Streamer PUBG bị cấm khỏi sự kiện chỉ vì chơi Call of Duty Mobile

GTV News - 10:58, 23/10/2019

Mặc dù streamer Animesh 'Thug' Agarwal đã nhận được lời mời tham gia sự kiện PUBG Mobile India Tour (PMIT), nhưng cuối cùng lại bị rút tên sau khi anh phát sóng trực tiếp một lần chơi Call of Duty: Mobile

Được nhiều người biết tới như là người sáng tạo nội dung Youtube về game, kênh của Thug hiện có 150.000 người theo dõi, với nội dung chủ yếu về PUBG Mobile. Sau khi Call of Duty Mobile ra mắt vào ngày 30 tháng 9, anh chàng game thủ đã quyết định chơi thử và phát sóng trực tuyến buổi chơi đó. 

Đến ngày 17 tháng 10, Thug tiết lộ trên trang Tweet rằng lời mời tham dự giải đấu PUBG Mobile của anh đã bị thu hồi. "PUBG Mobile đã hủy bỏ vé mời tham dự Giải PUBG Mobile Ấn Độ (PMIT) của tôi, chỉ vì tôi stream Call of Duty Mobile”, anh chàng giải thích, trước khi hỏi đùa liệu những người sáng tạo nội dung Ấn Độ có cấm luôn cả Call of Duty hay không.

Animesh 'Thug' Agarwal chia sẻ về việc bị cấm tham gia PMIT

Có lẽ vì cảm thấy e ngại trước đối thủ cùng thể loại bắn súng vừa ra mắt, tổ chức giải đấu đã quyết định kỷ luật tuyển thủ kì cựu này để giữ PUBG Mobile là tâm điểm thảo luận của cộng đồng mạng. Nhưng có vẻ như kết quả không tốt lắm. Đối với những người chơi game điện thoại, việc bị phạt chỉ vì chơi một tựa game mới rõ ràng là không công bằng.

Giải PUBG Mobile Ấn Độ(PMIT) được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 với tổng giải thưởng được công bố là 210.000 đô.

PUBG Mobile


Đội tuyển của Thug - 8BitRampage, được xem như hạt giống hàng đầu sau khi trụ lại vòng thi đấu bảng B trước đó. Với tổng cộng 122 điểm và 38 mạng hạ gục, nhiều người kỳ vọng về kết quả của đội tuyển này trong giải đấu sắp tới. Tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu tổ chức giải đấu có mềm lòng trước áp lực dư luận mà hủy lệnh cấm với Thug hay không. 

     

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục