Tiếp tục xuất hiện ''bug ô tô'' trong giải vô địch PUBG thế giới

Tiếp tục xuất hiện ''bug ô tô'' trong giải vô địch PUBG thế giới
GTV News - 22:14, 25/11/2019

Tuyển thủ David ''Fuzzface'' Tillberg Persson giữa trận đấu PGC 2019 đã gặp phải một bug khi tiến vào bên trong chiếc xe. Các fan đã lấy và đăng lên kênh video Twitch với dòng nội dung mỉa mai ''Sẵn sàng cho eSport?''

faze gặp bug

Trong giải đấu tìm nhà vô địch PUBG 2019, tuyển thủ Fuzzface giữa trận đấu đã gặp phải một bug khó chịu. Sau khi bước vào trong một chiếc xe trên đường cao tốc, cỗ máy 4 bánh ngay lập tức lộn nhào trên không vài vòng và hạ xuống đất với tư thế lật ngửa. Nhiều người cho rằng Fuzzface vẫn rất may mắn khi mà tại trận vòng loại trước đó, tuyển thủ Alex ‘CherryPoppins’ Penner của đội The Rumblers cũng gặp tình huống tương tự với kết cục còn thảm hại hơn. Chiếc xe của CherryPoppins gặp bug, bay thẳng lên trời và lộn nhào trong 7 giây sau đó hạ cánh với một vụ nổ và sự hi sinh trong ấm ức của cả đội tuyển Bắc Mĩ.

Mặc dù PUBG được biết đến từ trước đến nay như một tựa game bắn súng vui nhộn với sự góp mặt đông đảo của những tuyển thủ nổi tiếng, nhưng việc xảy ra bug nghiêm trọng trong những trận đấu giải thì quả là thảm họa. PUBG Corp nên sớm lên tiếng và đưa ra giải pháp cụ thể trước khi mọi chuyện tệ hơn. Được biết PUBG đang ngày càng tụt dốc không phanh khi chỉ còn khoảng 300,000 lượng người chơi trung bình, con số thấp nhất kể từ tháng 8/2017 cho đến nay. Lý giải cho điều này, PUBG có thể nói là đang mất dần sức hấp dẫn sau khi họ không có những thay đổi thực sự đáng kể nhằm thu hút game thủ, dù cho giải đấu vừa qua có thể thu hút lại được một lượng nhỏ game thủ nhưng như thế là không đủ khi so sánh với mùa giải trước chỉ riêng tại Việt Nam khi Refund Gaming tham gia với hơn 100 nghìn người theo dõi trực tiếp tại Việt Nam nhưng tất cả đã chỉ còn là dĩ vãng khi cao điểm nhất của năm nay con số đó cũng chỉ là 10.000 nghìn người giảm 90%. Các con số đã nói lên tất cả phải chăng PUBG Corp đã đánh mất lượng người chơi cuối cùng ở các server châu á, đã đi đến cái kết của một huyền thoại và trong tương lai game sẽ được mở miễn phí cho tất cả mọi người như huyền thoại đi trước CS:GO sau khi mở miễn phí đã trở thành game được chơi nhiều nhất trên steam?

Được biết, giải đấu vô địch PUBG 2019 vừa kết thúc với danh hiệu quán quân thuộc về đội tuyển Gen.G đến từ Hàn Quốc. Với mức tiền thưởng khủng khiếp hơn 2 triệu đô thuộc về Gen.G và hơn 1 triệu đô thuộc về Four Angry Men qua phần bình chọn của khắn giả.

Bình luận về bài viết: