Tìm hiểu DBS - "Ông vua" của dòng Shotgun trong PUBG

Tìm hiểu DBS - "Ông vua" của dòng Shotgun trong PUBG
GTV News - 14:05, 06/04/2020

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là vũ khí mạnh nhất trong dòng súng Shotgun của PUBG

Từ trước đến giờ, shotgun là một dòng súng mà khá ít người chơi dùng tới nhưng trong bản cập nhật PUBG lần này, Tencent đã mang đến cho chúng ta một vũ khí trong dòng shotgun có sức công phá và cơ động bậc nhất. Và bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong airdrop, dưới đây chúng ta hãy cùng xem chi tiết dòng súng này có gì đặc biệt nhé?

Cho dù DBS thuộc dòng shotgun nhưng phạm vi sát thương của nó lại có bán kính đến 15m, bạn có thể gắn mọi scope lên nhưng ngoài trừ x8 cũng như băng đạn của DBS có tối đa là 14 viên đạn. Trong phạm vi tầm gần thì chỉ với 2 viên đạn thì đối thủ có giáp 3 cũng có thể bị hạ gục. Tuy vậy, ở tầm xa thì shotgun không có lợi một chút nào.

Ưu điểm của DBS là trong phạm vi tầm gần sẽ cực kì có lợi vì đây độ chính xác của nó cực kì chính xác, việc có thể di chuyển cùng với bắn mà đích đến của đạn vẫn có độ chính xác rất cao, đây là một điều khá có lợi cho các game thủ muốn "đẩy" và kết liễu kẻ dịch một cách nhanh chóng. Nói đi cũng phải nói lại, Nhược điểm của DBS là nó chỉ xuất hiện trong "thính" và việc để loot được nó là một điều hết sức gian nan, và không phải "thính" nào cũng xuất hiện. Nếu như bạn thi đấu trong bản đồ Miramar – một bản đồ có thế trận phải giao tranh từ xa thì DBS lại có phần rất thua thiệt khi mà ở khoảng cách xa nó thật sự rất bất lợi.

Để có thể sử dụng DBS được thì trước hết bạn cần phải thuần thục khẩu súng này, trong một tình huống "đẩy lên" thì bạn vẫn luôn cần một vị trí để backup cũng như ẩn nấp nếu như bạn chưa kết liễu được kẻ địch. Độ chính xác của DBS rất cao, nên bạn có thể chạy, nhảy kết hợp với bắn mà không sợ bị trượt, đây cũng là một lợi thế lớn và khiến cho kẻ địch sẽ bị bất ngờ. Tuy vậy, bạn vẫn cần có một khẩu AR hoặc DMR để có thể cover cũng như giao tranh ở khoảng cách xa nếu như bạn bắn trượt và hết đạn của DBS.

Theo Nhịp Sống Việt

Bình luận về bài viết: