Xuất hiện giải đấu PUBG Mobile cho nữ ở khu vực Đông Nam Á, có cả game thủ Việt Nam tham dự

Xuất hiện giải đấu PUBG Mobile cho nữ ở khu vực Đông Nam Á, có cả game thủ Việt Nam tham dự
NeerxoooxGkucf - 12:30, 11/08/2020

Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 5 và 6 tháng 9 tới đây. Fanpage PUBG Mobile Thái Lan đã chính thức xác nhận sự kiện này.

PUBG Mobile Esports Thái Lan mới đây đã xác nhận trên fanpage chính thức của mình về một giải đấu bao gồm những đội tuyển đến từ khu vực Đông Nam Á. Giải đấu sẽ chỉ cho phép các nữ tuyển thủ thuộc khu vực SEA tham dự. Đội tuyển vô địch sẽ tham dự giải đấu PUBG Mobile Pro League (PMPL) Ladies SEA 2020. Giải đấu sẽ được tổ chức online vào hai ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 9 sắp tới.

Cổng đăng ký tham dự PMPL Thái Lan mùa 2 với chủ đề "That's My Girls" sẽ được mở từ ngày 12 tới 15 tháng 8 cho tổng cộng 64 đội tuyển. Giá trị giải thưởng của giải đấu này sẽ khoảng 3,000 USD và sẽ thi đấu trận chung kết trực tiếp tại True Digial Park tại Bangkok, Thái Lan. 64 đội tuyển này được chia làm bốn bảng đấu 16 đội khác nhau. Họ sẽ chơi 3 trận trên 3 bản đồ Erangel, Miramar và Vikendi trong hai ngày 16 và 17 tháng 8. Bốn đội có thành tích tốt nhất mỗi đội sẽ lọt vào vòng chung kết được tổ chức từ ngày 21 tới 23 tháng 8 diễn ra tại True Digital Park với 6 trận đấu.

Ở giai đoạn vòng bảng tổ chức Online, tất cả tuyển thủ phải tải phần mềm ứng dụng của Tencent để có thể ghi lại "âm thanh, hình ảnh, trận đấu và những thông tin khác". Điều này sẽ được sử dụng để xác nhận danh tính của những người chơi tham gia.

Ba đội tuyển mạnh nhất sẽ tham dự PMPL Ladies SEA. Thêm nữa, một đội nữa gồm bốn tuyển thủ nổi tiếng sẽ được chọn. Bốn người chơi này sẽ được quyết định bằng cách bỏ phiếu trên trang Facebook PUBG Mobile Esports.

PMPL Ladies SEA được sẽ được tuyển chọn từ các đội tuyển tới từ Malaysia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. PUBG Mobile Esports đã ra mắt mùa giải thứ hai của PMPL Ladies dành cho Indonesia, có thể thức tương tự như giải đấu chuyên nghiệp của Thái Lan. Các quốc gia còn lại sẽ sớm công bố giải đấu dành cho nữ của họ.

PMPL Ladies SEA sẽ là giải đấu esports PUBG Mobile quốc tế đầu tiên có vòng loại mở dành riêng cho các tuyển thủ nữ.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: