Blizzard cho phép game thủ trả lại Warcraft 3: Reforged

Blizzard cho phép game thủ trả lại Warcraft 3: Reforged
GTV News - 15:45, 06/02/2020

Đối mặt với làn sóng chỉ trích gay gắt, Blizzard đã xuống nước cho phép game thủ hoàn lại tiền tựa game Warcraft 3: Reforged

Warcraft 3: Reforged đã hứa hẹn về một tương lai tươi sáng sau màn trình chiếu tại BlizzCon 2018 và đây cũng chính là lý do khiến phiên bản chính thức đã gây thất vọng cho người hâm mộ khi không thể đáp ứng được kỳ vọng quá lớn của cộng đồng. Blizzard đã giải quyết một số vấn đề với bản "vá" vào cuối tuần này cùng lời giải thích về những đoạn cutscene rằng hãng muốn "giữ gìn tinh thần thực sự" của trò chơi gốc. Nhưng tất cả vẫn là chưa đủ và hoàn toàn không thỏa đáng, do đó, Blizzard đã quyết định "xuống nước" hoàn trả lại tiền cho những game thủ bất mãn về tựa game này.

"Thương hiệu Blizzard đại diện cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi chỉ đặt giới hạn hoàn trả trò chơi theo mốc thời gian nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi tùy chọn hoàn tiền kể cả khi họ là người đầu tiên mua Warcraft 3: Reforged nếu họ cảm thấy rằng tựa game này không cung cấp đúng trải nghiệm họ muốn."

Có thể thấy, Blizzard vẫn rất tự tin rằng Warcraft 3 Reforged không tệ như mức điểm 0,5 trên Metacritic và hãng tin rằng nhưng game thủ chân chính yêu gameplay hơn những đoạn cutscene vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với tượng đài RTS này. Nếu như bạn đã mua Warcraft 3: Reforged và muốn hoàn lại tiền thì có thể truy cập vào link dưới đây để trả lại game cho Blizzard.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải suy nghĩ thật kỹ về quyết định này bởi ngoại trừ những cảnh cutscene, Warcraft 3: Reforged vẫn có gameplay hay, đồ họa chấp nhận được với một tựa game eSports. Sự chỉ trích của cộng đồng có phần hơi thái quá, nếu như bạn yêu gameplay và không quá quan tâm tới những cảnh cutscene thì Warcraft 3 Reforged vẫn là tựa game chấp nhận được.

Bình luận về bài viết: