Bảng xếp hạng huy chương eSports tại SEA Games 30

Bảng xếp hạng huy chương eSports tại SEA Games 30
GTV News - 19:16, 11/12/2019

Như vậy, các nội dung thể thao điện tử tại SEA Games 30 đã kết thúc 6 ngày tranh tài. Hãy cùng Gametv nhìn lại bảng thành tích tại giải đấu lần này.

Kết thúc 6 ngày tranh tài thể thao điện tử tại SEA Games 30, chủ nhà Philippines đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 tấm huy chương Vàng ở những bộ môn Dota 2, StarCraft 2 và Mobile Legends. Xếp ngay sau là đội tuyển Thái Lan với 2 tấm huy chương Vàng ở bộ môn Liên Quân Mobile và Tekken 7. Đứng thứ 3 là đội tuyển Malaysia với tấm huy chương Vàng nội dung Hearthstone. Và đoàn thể thao điện tử Việt Nam có được 3 tấm huy chương Đồng, xếp hạng thứ 6 chung cuộc.

Cụ thể, dù thể hiện phong độ hủy diệt tại vòng bảng nhưng GTV.MeomaikA đã không thể đi tới trận đấu cuối cùng khi liên tiếp để thua EnDerr của nước chủ nhà và Blysk của Singapore. Tương tự với bộ môn Dota 2, 496 đã không thể làm nên điều bất ngờ trước chủ nhà Philippines và đội tuyển Thái Lan khi họ thi đấu đúng với thực lực của mình. Còn với bộ môn Liên Quân Mobile, Mocha ZD đã phải nhận thất bại cay đắng 0-2 trước người Thái và ngậm ngùi rời giải với tấm huy chương Đồng. Nhìn chung, dù có những lúc chúng ta thi đấu rất tốt nhưng vẫn phải thừa nhận rằng, Philippines và Thái Lan vẫn là những ông "kẹ" tại sân chơi eSports khu vực.

 

Bình luận về bài viết: