Bữa tối đầu tiên của GTV.MeomaikA và đoàn Việt Nam tại Manila

GTV News - 08:58, 03/12/2019

Ngay sau khi được check-in khách sạn 3 sao tương đối "xịn", các vận động viên của chúng ta đã có bữa ăn đầu tiên tại Manila.

Ngay sau khi check-in khách sạn, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã có bữa tối đầu tiên trên đất Philippines. Theo anh Dương Vi Khoa cho biết, bữa ăn được ban tổ chức sắp xếp khá là "khiêm tốn" so với nhu cầu của một vận động viên thể thao điện tử. Cụ thể, bữa ăn của đoàn thể thao điện tử Việt Nam bao gồm cơm trắng, cơm chiên, nui, một ít thịt lợn kho, gà và salad. 

Sau bữa ăn, GTV.MeomaikA cùng các vận động viên khác trong đoàn đã có chuyến tham quan vòng quanh Manila để có tinh thần thoải mái cho chặng đường phía trước.

Nhìn chung, đoàn thể thao điện tử Việt Nam được tiếp đón tương đối nhiệt tình của nước chủ nhà. Tuy nhiên, vấn đề ăn uống không phải lúc nào cũng phù hợp bởi mỗi nước có văn hóa ăn uống khác nhau. Mong rằng các vận động viên của chúng ta sẽ sớm thích nghi được với hoàn cảnh để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho những người thi đấu tới đây. Tất cả những thông tin mới nhất của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ được Gametv cập nhật liên tục. Mong quý độc giả theo dõi và cùng sát cánh với đoàn thể thao điện tử Việt Nam.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục