Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam xuất sắc lọt vào vòng bán kết SEA Games 30

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam xuất sắc lọt vào vòng bán kết SEA Games 30
GTV News - 11:11, 06/12/2019

Thành tích này sẽ giúp đội tuyển MBLL Việt Nam tiếp tục nỗ lực trong trận đấu bán kết

Nhà đương kim vô địch mùa 3 giải Việt Nam VEC Fantasy Main là đại diện của nước nhà tham dự SEA Games 30. Họ thi đấu ở nội dung Mobile Legends: Bang Bang của bộ môn eSports. Ở giai đoạn vòng bảng, Việt Nam chung bảng đấu với những đối thủ không hề dễ chơi bao gồm Singapore, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Chính vì vậy, T-Max cùng các đồng đội đã gặp rất nhiều khó khăn khi thi đấu giai đoạn vòng bảng.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam chỉ có duy nhất 1 chiến thắng 2-0 trước đối thủ Campuchia. Vì thể thức thi đấu của vòng bảng SEA Games rất đặc biệt, nhất là khi ban tổ chức cho thi đấu kèo Bo2, đội tuyển MLBB Việt Nam đã có tới 3 trận hòa 1-1 ở giai đoạn vòng bảng. Chính vì vậy, khi Malaysia trở thành đội nhất bảng sau chiến thắng 2-0 trước đội tuyển MLBB Myanmar, Singapore và Việt Nam sẽ phải quyết đấu ở kèo đấu Bo1 trong sáng ngày 6/12.

Dù đối thủ là đội tuyển MLBB mạnh nhất của Singapore, các chàng trai áo đỏ đã thi đấu đầy quả cảm. Singapore từng gây nhiều khó khăn cho Việt Nam ở giai đoạn vòng bảng với cách lựa chọn đội hình không theo Meta. Vậy nhưng họ đã không thể ngờ Việt Nam lại có màn trình diễn hoàn hảo đến vậy. Lần lượt những chủ lực bên phía Việt Nam bùng nổ, và mỗi pha giao tranh tổng đều có sự góp mặt của cả 5 thành viên. Pha giao tranh cuối trận khi đường giữa đã có cho đại diện tới từ Việt Nam là tình huống cuối cùng của trận đấu. Việt Nam có pha giao tranh tuyệt vời khi hạ gục cả 5 thành viên bên phía Singapore. Những thành viên còn lại rất nhẹ nhàng phá hủy nhà chính và chiến thắng ở trận Tie-Break thuộc về Việt Nam.

Với việc vượt qua vòng bảng ở vị trí thứ 2, Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines ở trận bán kết nhánh thua vào chiều ngày 6/12. Những thông tin mới nhất về Mobile Legends: Bang Bang tại SEA Games sẽ liên tục được cập nhật.

Bình luận về bài viết: