Kết quả bốc thăm chia bảng nội dung eSports tại SEA Games 30

Kết quả bốc thăm chia bảng nội dung eSports tại SEA Games 30
GTV News - 20:10, 03/12/2019

Cập nhật trực tiếp kết quả bốc thăm chia bảng các nội dung thể thao điện tử tại SEA Games 30.

20h00: Ban tổ chức SEA Games 30 đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các nội dung thể thao điện tử. Dưới đây là bảng đấu theo từng bộ môn.


Nội dung Liên Quân Mobile chứng kiến bảng tử thần khi Việt Nam, Thái Lan và chủ nhà Philippines sẽ đối đầu với nhau tại bảng A. Tuy nhiên chỉ cần đảm bảo vị trí thứ 2 tại vòng bảng, vẫn còn cơ hội cho tất cả các đại diện.


Ở bộ môn Dota 2, những lá thăm may mắn đã đưa Việt Nam vào một bảng đấu không quá khó. Chúng ta tràn trề cơ hội đi tiếp nếu 496 thi đấu đúng phong độ. Cũng được tổ chức thể thức Double Elimination nhưng bộ môn Dota 2 sẽ thi đấu rất nhanh chóng và đơn giản. Hai đội đứng đầu bảng sẽ gặp nhau tại chung kết nhánh thua, 2 đội đứng thứ 2 sẽ chiến đấu để đi tiếp. 

Với việc né được những top team từ Thái Lan cũng như đội chủ nhà, Mobile Legends Bang Bang cũng là nội dung mà đoàn thể thao điện tử Việt Nam tràn đầy hy vọng lọt vào vòng trong. Thể thức thi đấu Mobile Legends Bang Bang cũng tương tự với bộ môn Dota 2 nhưng với BO 2 ở vòng bảng.


Cả 2 bảng đấu bộ môn Hearthstone đều rất cân bằng, hứa hẹn những màn so tài đầy hấp dẫn của các vận động viên trong khu vực.


Cục diện 2 bảng đấu StarCraft 2 tương đối là cân bằng bởi mỗi quốc gia đều có 2 đại diện tham dự. Tuy nhiên, những cái tên cùng bảng có lẽ sẽ không tới quá nhiều khó khăn cho GTV.MeomaikA của chúng ta. Bộ môn StarCraft 2 sẽ được thi đấu dưới thể thức Double Elimination với những trận đấu BO 3 tại vòng bảng. Hai đội đầu bảng sẽ tiến thẳng vào trận chung kết nhánh thắng trong khi các vị trí 2,3,4 sẽ phải thi đấu vòng play-off để tìm ra đại diện cho trận đấu chung kết nhánh thua.

Các nội dung eSports sẽ bắt đầu tranh tài vào ngày 5/12, mọi thông tin mới nhất của đoàn thể thao VN sẽ được cập nhật tại Gametv. Rất mong quý độc giả chú ý đón xem.

Bình luận về bài viết: