Trực tiếp: Ngày thi đấu thứ 2 của đoàn eSports Việt Nam

Trực tiếp: Ngày thi đấu thứ 2 của đoàn eSports Việt Nam
GTV News - 08:44, 06/12/2019

Cập nhật những diễn mới mới nhất ngày thi đấu thứ 2 của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 30.

Xem video trực tiếp từ Razer trên www.twitch.tv

20h19: VEC Fantasy dừng bước tại bán kết Mobile Legends. Kết thúc 3 bộ môn đầu tiên, chúng ta chỉ đem về được tấm huy chương Đồng của GTV.MeomaikA 

19h00: VEC Fantasy Main thất thủ 0-1 trước Philippines trong trận bán kết BO3.

16h47: GTV.MeomaikA thất bại trước Blysk, giành huy chương Đồng chung cuộc.

16h21: Tuyệt vời, GTV.MeomaikA đã quay trở lại Zergling Rush khiến Blysk vô cùng lúng túng. Tỷ số được rút gọn 2-1.

16h11: Blysk đánh quá tự tin trong khi GTV.MeomaikA lại đang rất yếu tâm lý. 2-0 cho đại diện của Singapore.

15h57: GTV.MeomaikA tiếp tục thất bại trước Blysk tại game đấu đầu tiên trong trận chung kết nhánh thua.

15h03: Game 5 thực sự mãn nhãn với màn Base Race giữa cả 2 vận động viên. Tuy nhiên, EnDerr có chút tinh quái hơn khi giấu đi 1 đơn vị "nhà" khiến GTV.MeomaikA thất bại trong cuộc đua này. Dù thua trận chung kết nhánh thắng nhưng GTV.MeomaikA vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh huy chương tại nhánh thua.

14h50: Game 4 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của GTV.MeomaikA, đại diện của Việt Nam đã cho EnDerr nếm trải chính chiến thuật của mình. Những "đàn chó" phủ đầu nhanh, mạnh khiến EnDerr không trụ được quá 5 phút. 

14h34: Tốc độ game đấu thứ 3 có phần giảm xuống, sau 1 vài tình huống điều quân sai lầm, GTV.MeomaikA đã phải trả giá bằng game thua thứ 2. Tỷ số 2-1 dành cho EnDerr.

14h24: Rất nhanh chóng, GTV.MeomaikA đã gỡ lại game đấu thứ 2. Tỷ số được quân bình 1-1. Dường như GTV.MeomaikA đã lấy lại được sự bình tĩnh khi điều quân "Def" rất trì trước những đợt "nướng quân" của EnDerr.

14h14: EnDerr dường như đã có sự tiến bộ nhất định so với lần đối đầu cách đây 1 tháng. Vẫn là lối đánh phủ đầu chớp nhoáng, GTV.MeomaikA dường như đã bị ngợp tại game đấu đầu tiên. Tỷ số 1-0 tạm thời nghiêng về phía EnDerr.

14h00: Chỉ còn ít phút nữa, trận đấu giữa GTV.MeomaikA vs EnDerr sẽ bắt đầu, nếu chiến thắng trận đại chiến này, GTV.MeomaikA sẽ nắm chắc trong tay tấm huy chương bạc SEA Games 30.

11h52: Singapore đang cho thấy sự thống trị ở nội dung Hearthstone khi dễ dàng vượt qua Werit Popan với tỷ số 3-0. Với kết quả này, Werit Popan sẽ gặp lại Nguyễn Hoàng Long tại nhánh thua, đây sẽ là cơ hội để đại diện của chúng ta phục thù.

10h14: Tưởng chừng sẽ là chiến thắng dễ dàng cho Nguyễn Hoàng Long khi đối thủ đã hết sạch bài nhưng Werit Popan đã có một combo vô cùng may mắn, chỉ với 2 lá bài, Werit bất ngờ tấn công trực diện tới 25 điểm gốc của Nguyễn Hoàng Long qua đó dành chiến thắng chung cuộc. Cơ hội của Nguyễn Hoàng Long vẫn chưa khép lại nhưng anh cần cố gắng hơn tại những trận đấu tiếp theo ở nhánh thua.

09h41: Game đấu thứ 3 là trận solo Druid vs Druid đầy cân bằng nhưng vận động viên Nguyễn Hoàng Long đã không đủ may mắn để chiến thắng trong game đấu này. Cơ hội của vận động viên Nguyễn Hoàng Long vẫn chưa hoàn toàn khép lại khi đây là trận đấu BO5.

09h24: VEC Fantasy Main giành chiến thắng trong trận tie-break trước Singapore qua đó giành tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết.

09h20: Sau khi để thua game đấu đầu tiên, vận động viên Nguyễn Hoàng Long đã nhanh chóng "pick" cho mình deck Shaman lấn lướt hoàn toàn deck Paladins của Werit Popan. Tỷ số trận đấu được cân bằng 1-1.

09h16: VEC Fantasy Main bước vào màn tranh tài với đội tuyển Singapore ở bộ môn Mobile Legends. Trận đấu hiện đang rất cân bằng.

09h06: Werit Popan sớm thể hiện chiến thuật rất "độc" của mình với hàng loạt Minions trên sân và tranh thủ hạ gục Nguyễn Hoàng Long ngay khi anh không có được combo của mình.

08h30: Vận động viên Nguyễn Hoàng Long sẽ đối đầu với Werit Popan của Thái Lan trong trận đấu đầu tiên tại nhánh thắng bộ môn Hearthstone.

Bình luận về bài viết: