Trực tiếp: Ngày thi đấu thứ 6 nội dung eSports tại SEA Games 30

GTV News - 09:44, 10/12/2019

Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 5 các bộ môn eSports tại SEA Games 30.

15h39: Tại bảng B, vận động viên Nguyễn Tấn Tài đã không thể gây bất ngờ trước đội chủ nhà khi thất bại với tỷ số 0-2.

15:10: Ở bộ môn Tekken 7, vận động viên Nguyễn Minh Đức nhận thất bại trước Rahman đến từ Singapore.

11h30: Trận đấu đã kết thúc, tỷ số 4-1 nghiêng chung cuộc cho EnDerr. Đại diện đội chủ nhà đã thay đổi chiến thuật ở game đấu cuối cùng. Thay vì lối đánh phủ đầu sở trường, EnDerr đánh rất chắc bài ở game đấu này, anh bình tĩnh phát triển quân với tiềm lực tài chính vững vàng khi kiểm soát tới 4 mỏ. Khi sở hữu trong tay số lượng quân vượt trội so với Blysk anh mới quyết định "ủi" vào nhà của đối phương. Chức vô địch xứng đáng dành cho EnDerr,với kết quả này, EnDerr sẽ dành huy chương Vàng, Blysk có huy chương Bạc và huy chương Đồng dành cho GTV.MeomaikA của chúng ta.

11h12: Tỷ số được nâng lên 3-1, EnDerr chỉ còn cách chức vô địch 1 game đấu trong trận chung kết BO7 này.

10h44: Blysk thủ rất trì trước những đợt tấn công dồn dập của Philippines. Với những nước đi chiếm mỏ tuyệt vời của Blysk, EnDerr đã không đủ lực để duy trì tần suất tấn công của mình. Tỷ số được rút ngắn 2-1 cho Blysk.

10h31: Dường như, Blysk quá lép vế so với đại diện của đội chủ nhà, EnDerr nhanh chóng nhân đôi cách biệt.

10h18: EnDerr vẫn sử dụng chiến thuật snowball, ép giao tranh sớm, qua đó dễ dàng giành chiến thắng game đấu đầu tiên.

Sau 5 ngày thi đấu rất hấp dẫn, như vậy, giải đấu eSports tại SEA Games 30 cũng sắp tới lúc kết thúc. Ngày thi đấu cuối cùng sẽ là màn tranh tài giữa chủ nhà Philippines với Singapore trong trận tranh huy chương Vàng bộ môn StarCraft 2 . Cùng với đó, toàn bộ trận đấu từ vòng bảng cho tới chung kết bộ môn Tekken 7 sẽ diễn ra trong ngày hôm nay, đây sẽ là bộ môn khép lại giải đấu năm nay. Đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã có 3 tấm huy chương Đồng tại SEA Games 30, cơ hội để đổi màu huy chương là vẫn còn khi các vận động viên Tekken 7 của chúng ta đang rất tự tin. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục