Bán kết StarCraft 2 WESG 2019: Bổn cũ soạn lại

GTV News - 00:17, 02/11/2019

Viễn cảnh một trận tái đấu giữa GTV.MeomaikA và Enderr tại chung kết là rất dễ xảy ra khi cả 2 đang thể hiện phong độ hết sức tuyệt vời.

Những lá thăm may mắn đã đưa GTV.MeomaikA lọt vào một bảng đấu không quá khó và không ngoài dự đoán, đại diện của Việt Nam toàn thắng sau 4 lượt đấu với những tỷ số vô cùng cách biệt. Cùng tiếp bước với GTV.MeomaikA ở bảng đấu này là đại diện của Thái Lan – StriKE với thành tích 3 thắng 1 thua sau 4 lượt trận.

Ở bảng đấu đối diện, một bảng đấu được coi là bảng tử thần với sự xuất hiện của 3 vận động viên có nhiều kinh nghiệm trận mạc là Enderr, Ranger và Blysk. Tham dự giải đấu với tư cách là nhà đương kim vô địch, không có gì bất ngờ khi Enderr thống trị bảng đấu với thành tích toàn thắng. Bất ngờ lớn nhất xảy ra khi Blysk để thua tới 2 trận và rời giải đấu trong lần đầu tiên tham dự. Blysk đến với WESG 2019 với bảng thành tích vô cùng ấn tượng trên đấu trường quốc tế, anh được xếp vào hàng ứng cử viên cho chức vô địch. Ở giải đấu cấp độ khu vực, ngoài yếu tố chuyên môn, các vận động viên cũng cần những am hiểu nhất định về đối thủ. Có lẽ, với việc lần đầu tiên tham dự giải đấu, Blysk đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất về tâm lý cũng như chiến thuật với các đối thủ của mình.

Với kết quả trên, 2 cặp đấu tại vòng bán kết sẽ là Enderr vs StriKE và GTV.MeomaikA vs Ranger. Nếu phải dự đoán về 2 đại diện góp mặt trong trận chung kết, có lẽ, GTV.MeomaikA sẽ tái đấu với Enderr khi cả 2 đang thể hiện một đẳng cấp khác biệt hoàn toàn với phần còn lại bằng những chiến thắng đè bẹp mọi đối thủ cản đường.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào 13h15 ngày 02/11 và được phát sóng trực tiếp, quý độc giả chú ý theo dõi những thông tin tiếp theo của giải đấu WESG 2019 trên Gametv.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục