GTV.MeomaikA được mời tham dự giải đấu StarCraft 2 lớn nhất tại Úc

GTV.MeomaikA được mời tham dự giải đấu StarCraft 2 lớn nhất tại Úc
GTV News - 20:52, 20/12/2019

Trước thềm những giải đấu lớn như WCS 2020 hay vòng chung kết WESG 2019, GTV.MeomaikA sẽ lên đường sang Úc tham dự giải đấu AusCraft - giải đấu StarCraft 2 quy mô lớn nhất tại Úc.

AusCraft là sự kiện thể thao điện tử dành cho các tài năng trẻ của Úc cùng một số khách mời quốc tế. Tổng cộng sẽ có 12 vận động viên StarCraft tranh tài tại giải đấu năm nay với prize pool lên tới 5000$. Giải đấu thi đấu theo thể thức Double Elimination, 12 vận động viên được chia thành 2 bảng, thi đấu BO 3 tính điểm, các trận đấu ở vòng trong sẽ thi đấu BO 5 và trận chung kết sẽ thi đấu BO 7.

Ngay sau khi 2 vận động viên chủ nhà Probe và Seither nhận lời tham dự, ban tổ chức đã công bố vị khách mời quốc tế đầu tiên của giải đấu là GTV.MeomaikA - vận động viên StarCraft số 1 Việt Nam. 


Bên cạnh những trận đấu căng thẳng tranh giành ngôi vị vô địch, giải đấu cũng có rất nhiều hoạt động bên lề thú vị khác. AusCraft trở nên khác biệt so với các sự kiện eSports thông thường khi là giải đấu duy nhất trao cơ hội cho các vận động viên được kể câu chuyện của cá nhân mình, tạo ra một cầu nối giữa cộng đồng người chơi và khán giả. AusCraft xóa nhòa ranh giới giữa các vận động viên với người hâm mộ và đây chính là điểm đặc biệt mà GTV.MeomaikA rất vinh dự được tham gia giải đấu lần này.

GTV.MeomaikA sẽ lên đường sang Úc tham dự AusCraft từ ngày 08/01/2020, chúng ta hãy cùng chờ xem Mèo sẽ so tài với các vận động viên Australia như thế nào và đặc biệt là câu chuyện mà GTV.MeomaikA muốn chia sẻ tới cộng đồng sẽ truyền tải thông điệp gì? Mọi diễn biến mới nhất của giải đấu AusCraft sẽ được Gametv cập nhật trong thời gian tới, mong quý độc giả chú ý đón xem.

Bình luận về bài viết: