GTV.MeomaikA: Những đỉnh cao đang chờ đợi

GTV.MeomaikA: Những đỉnh cao đang chờ đợi
GTV News - 08:40, 05/11/2019

Chức vô địch vòng loại Đông Nam Á WESG 2019 chỉ là sự khởi đầu trên hành trình đưa eSports nước nhà ra biển lớn của GTV cùng với MeomaikA.

Chức vô địch WESG 2019 khu vực SEA mới đây là một trong những mục tiêu lớn của vận động viên GTV.MeomaikA trong năm 2019. Tuy nhiên, vẫn còn những vinh quang lớn lao hơn chờ đợi vận động viên StarCraft 2 số 1 Đông Nam Á chinh phục.

SEA Games 30

Với chức vô địch WESG 2019 khu vực SEA, người hâm mộ có quyền tin tưởng GTV.MeomaikA sẽ giành tấm huy chương vàng tại SEA Games 30. Đối thủ của GTV.MeomaikA tại đại hội thể thao Đông Nam Á có lẽ sẽ không có nhiều thay đổi so với giải đấu vừa qua. Dù chiến thắng 3-1 trước EnDerr tại WESG 2019 nhưng GTV.MeomaikA không được phép chủ quan tại SEA Games khi EnDerr được chơi trên sân nhà. SEA Games 30 được dự đoán sẽ là giải đấu khó khăn tuy nhiên giống như GTV.MeomaikA đã chia sẻ, chắc chắn, anh sẽ không chủ quan và tiếp tục tập luyện chăm chỉ tới ngày đặt chân lên đất nước vạn đảo. Tấm huy chương vàng tại SEA Games 30 sẽ là mốc son đánh dấu một năm thi đấu thành công của GTV.MeomaikA và mở ra một kỷ nguyên mới cho nền eSports nước nhà.

WCS 2019 - Qualifiers

Giải đấu lớn đầu tiên trong năm 2020 GTV.MeomaikA sẽ tham dự sẽ là vòng loại WCS 2020 được tổ chức bởi nhà phát hành Blizzard. Tại vòng sơ loại, các vận động viên trên toàn cầu sẽ thi đấu với thể thức online để giành tấm vé tới vòng chung kết onlan. GTV.MeomaikA sẽ tham gia vòng loại ở khu vực ANZ – Sea, New Zealand, Úc và Ấn Độ. Mặc dù là giải đấu cấp độ thế giới, tuy nhiên, cơ hội cho GTV.MeomaikA góp mặt tại Canada là không nhỏ. Với đẳng cấp đã được khẳng định vượt xa những vận động viên trong khu vực Đông Nam Á. Chướng ngại vật lớn nhất trong chiến dịch WCS 2020 chỉ là những vận động viên đến từ New Zealand. Nếu tiếp tục giữ phong độ thi đấu ổn định, chắc chắn, GTV.MeomaikA sẽ có mặt tại Canada.

WESG 2019 – Global Final

Giành được tấm vé tới vòng chung kết thế giới WESG 2019 vừa qua nhưng phải tới tháng 3/2020 GTV.MeomaikA mới bắt đầu chiến dịch WESG 2019 với tư cách đại diện Đông Nam Á. Nếu thực sự muốn đánh dấu tên tuổi của mình trên bản đồ StarCraft 2 thế giới, GTV.MeomaikA cần thi đấu thực sự tập trung tại vòng chung kết này.  Đối thủ của GTV.MeomaikA tại Trùng Khánh, Trung Quốc sẽ không còn là những vận động viên cấp “ao làng” mà thay vào đó là những Maru, Nice, SpecCial và rất nhiều game thủ ở đẳng cấp “thế giới” khác. Với xếp hạng 53 thế giới, chắc chắn GTV.MeomaikA sẽ phải cải thiện nhiều nếu muốn làm nên chuyện tại một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất năm.

Bình luận về bài viết: