GTV.MeomaikA xuất sắc giành thắng lợi ở 2 trận đấu ra quân

GTV.MeomaikA xuất sắc giành thắng lợi ở 2 trận đấu ra quân
GTV News - 14:53, 05/12/2019

Hôm nay là ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Thể thao Điện tử tại SEA Games 30, và 3 bộ môn "nổ phát súng" khai mạc của giải đấu bao gồm Mobile Legends, Starcraft 2 và Hearthstone. Trong đó, mọi ánh mắt của cộng đồng eSports Việt Nam đều hướng đến niềm hy vọng số 1 cho tấm huy chương vàng - GTV.MeomaikA.


Vận động viên Trần Hồng Phúc (GTV.MeomaikA) chính là niềm hi vọng số 1 của eSports Việt Nam tại SEA Games 30

Ở trận đấu ra quân của bộ môn Starcraft 2, vận động viên Trần Hồng Phúc của đoàn Thể thao Điện tử Việt Nam đã có màn chạm trán với tuyển thủ đến từ Malaysia - Khun. Với đẳng cấp của một nhà vô địch WESG SEA 2019, GTV.MeomaikA đã không cho đối phương bất cứ cơ hội nào để tạo ra bất ngờ và nhanh chóng giành chiến thắng 2 - 0 để có 3 điểm đầu tiên tại vòng bảng.


Như thường lệ, GTV.MeomaikA vẫn thể hiện phong độ cực kì xuất sắc tại những giải đấu lớn

Tiếp đà hưng phấn sau thắng lợi đầu tiên, tuyển thủ GTV.MeomaikA của Việt Nam tiếp tục trận đấu thứ 2 tại bảng A với đối thủ là Chanthorn đến từ Thái Lan. Trong cả 2 game đấu đã diễn ra, Terran của Chanthorn tỏ ra quá lép vế trước sức mạnh cũng như sự tinh quái của "Ông hoàng Zerg" GTV.MeomaikA. Trận đấu kết thúc với một chiến thắng có phần khá đơn giản giành cho tuyển thủ của chúng ta và qua đó, vươn lên dẫn đầu bảng A với 6 điểm có được. 


GTV.MeomaikA tiếp tục giành chiến thắng đầy thuyết phục ở trận đấu thứ 2 tại SEA Games 30

Loạt trận của vòng bảng sẽ tiếp tục diễn ra và kết thúc ngay trong ngày thi đấu hôm nay. Mọi diễn biến, kết quả cũng như những tin tức mới nhất của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại Philippines nói chung và GTV.MeomaikA nói riêng sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV. Rất mong quý độc giả chú ý theo dõi và đón xem.  

Bình luận về bài viết: