RTS

[StarCraft 2] MeomaikA:”Thi đấu hết mình và hi vọng ít nhất cũng sẽ lọt vào Top 8 WESG 2019”

gtvnews - 12:51, 06/03/2019

World Electronic Sports Games (WESG) một lần nữa quay trở lại với tổng giải thưởng $5,500,000 (5,5 tỉ VNĐ). Đại diện duy nhất của Việt Nam trong bộ môn StarCraft 2 - MeomaikA cùng với mục tiêu đưa StarCraft 2 Việt Nam ra ngoài biển lớn của mình, đang chuẩn bị những hành trang cuối cùng để lên đường tới Trùng Khánh, Trung Quốc.

World Electronic Sports Games (WESG) một lần nữa quay trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu USD. Đại diện duy nhất của Việt Nam trong bộ môn StarCraft 2 - MeomaikA cùng với mục tiêu đưa StarCraft 2 Việt Nam ra ngoài biển lớn của mình, đang chuẩn bị những hành trang cuối cùng để lên đường tới Trùng Khánh, Trung Quốc.

Trước khi chuẩn bị bước vào vòng loại, MeomaikA đã có một cuộc phỏng vấn ngắn cùng ban tổ chức WESG. Tại đây, anh chia sẻ: “Trước khi diễn ra giải đấu, vì tâm lý của chút lo lắng nên mình có thi đấu hơi nóng vội dẫn đến kết quả không được tốt lắm. Hi vọng tại vòng chung kết, mình sẽ chưa phải gặp những đối thủ đáng gờm quá sớm, có thời gian thích ứng cũng như chuẩn bị kĩ càng hơn để có được kết quả tốt nhất.”

Clip phỏng vấn MeomaikA trước thềm Chung kết WESG

“Chung kết WESG 2019 lần này, mình mong muốn ít nhất có thể lọt vào Top 8 bộ môn StarCraft 2. Như vậy là đã rất tuyệt rồi, bởi chung bảng còn có nhà vô địch StarCraft 2 Thế giới nữa mà”, MeomaikA nói thêm.


Đại diện duy nhất của Việt Nam tại Chung kết WESG - MeomaikA

Ngoài ra game thủ còn chia sẻ rất vui là ngoài rèn luyện chiến thuật thi đấu, MeomaikA cũng sẽ cố gắng rèn luyện cả cơ thể để mặc vừa áo của GameTV khi thi đấu tại Trùng Khánh. Mới đây MeomaikA đã quyết định gia nhập GTV, ngôi nhà chung của những cái tên quen thuộc như Chim Sẻ Đi Nắng, Bé Chanh, Hải Mario, Mạnh Hào, U98, Juliet, Kami …


MeomaikA chia sẻ vui sẽ giảm cân để mặc vừa áo team GameTV

Theo lịch trình, vào ngày 9/3, MeomaikA sẽ bay đến Trùng Khánh, ngày 11/3 thi đấu và ngày 20/3 quay trở lại Việt Nam. Hãy cùng chúc cho game thủ sẽ thi đấu thật thành công và ngày càng tiến bước trên con đường sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus  
 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục