RTS

[StarCraft2] Đánh giá sức mạnh của các game thủ mà GTV_MeomaikA sẽ phải đối đầu tại WSC Spring 2019

gtvnews - 21:01, 05/04/2019

Ngày mai (6/4) vòng loại khu vực của giải đấu WCS 2019 chính thức khởi tranh vòng loại khu vực và sau đây là những đối thủ mà GTV_ Meomaika sẽ có thể chạm trán.

Ngày mai (6/4) vòng loại khu vực của giải đấu WCS 2019 chính thức khởi tranh vòng loại khu vực và sau đây là những đối thủ mà GTV_ Meomaika sẽ có thể chạm trán.

Để cạnh tranh tấm vé tham dự vòng chung kết WCS Spring 2019, chiến dịch vòng loại của đại diện tới từ Việt Nam, GTV_MeomaikA sẽ chính thức bắt đầu vào ngay mai (6/4). Tại đây, game thủ của chúng ta sẽ phải đối đầu cùng nhiều đối thủ “sừng sỏ” khác tại khu vực. Nếu nằm trong top 2 của vòng loại, anh sẽ trở thành một trong 2 người đi tiếp vào vòng chung kết được tổ chức ở thành phố Kiev – Ukraine.

Đây sẽ là một thách thức rất lớn đối với MeomaikA, tuy nhiên tại giải đấu gần đây nhất là WESG diễn ra ở Trung Quốc vừa qua, người hâm mộ có thể thấy trình độ thi đấu của game thủ này đang ngày một phát triển. Ranking của MeomaikA luôn ở top đầu khu vực. MeomaikA được đánh giá rất cao vì lối đánh biến hóa, khó đoán cùng với khả năng chơi mind-game khiến đối thủ bị bối rối để giành chiến thắngĐặc biệt là chiến thắng trước game thủ StarCraft hàng đầu của Hàn Quốc cũng như đứng vị trí top 5 thế giới là Maru. Nên hoàn toàn có thể nói game thủ của Việt Nam chúng ta đang tràn trề cơ hội chiến thắng tại OCE-SEA Spring 2019 WCS.

GTV_MeomaikA

Sau đây là những game thủ StarCraft II hàng đầu khu vực, đối thủ mà MeomaikA sẽ có thể phải đối đầu trong giải đấu:

1. Probe - Protoss: Với kĩ năng cao được mãi giũa từ đi du đấu gần như toàn bộ giải offline trên toàn thế giới, là sản phẩm đầu tư lớn nhất của team Legacy Esports, Probe là ứng viên hang đầu tại WCS ANZ Spring lần này.

2. Seither - Terran : Tuy với trình độ và ranking chỉ khoảng top 10 khu vực, nhưng Seither sở hữu một tính kiên trì mà ít player nào đạt tới nổi, điều này cũng cực kì hữu hiệu cho lối đánh "Terran phòng thủ" của anh.

3. HuT - Terran: HuT cũng là một game thủ Terran, nhưng lối đánh của HuT theo mô-típ rất tiêu chuẩn so với Seither. Thế mạnh của HuT là bàn tay nhanh nhẹn,  đồng bộ macro và micro

4. Demi - Zerg: Game thủ số 1 Ấn Độ, với bề dày kinh nghiệm chinh chiến,  Demi được đánh giá là game thủ tiêu chuẩn trong mọi thế trận: Cheese/ Macro / Mind-Game / All-in / Super late game.

Được biết, WSC Spring 2019 nằm trong hệ thống giải đấu StarCraft II World Championship Series do Blizzard Entertainment tổ chức. Đây chính là cơ hội cơ hội để các tuyển thủ StarCraft II giành được cơ hội vinh danh tại đấu trường StarCraft II danh giá bậc nhất hành tinh này.

Giải đấu quy tụ tất cả các game thủ đang thi đấu StarCraft II chuyên nghiệp trên thế giới, ngoại trừ Hàn Quốc (Hàn Quốc có vòng loại và giải GSL riêng tương đương WCS). Và để có thể tham dự vòng chung kết, game thủ sẽ phải nằm trong top 2 của vòng loại khu vực.

Ngoài ra, GTV_MeomaikA cũng chia sẻ với GameTV về kế hoạch sắp tới của anh cùng Starcraft 2 như sau:

Cuối tuần 6-7/4: Tham dự WCS ANZ Spring, 1 ngày đánh hơn 8 tiếng liên tục sẽ có live stream trên TwitchTV

- Cuối tuần sau 13-14/4: Showmatch vs sOs lần 2

Thể thức: 2v2 Hàn + Việt vs Hàn + Việt (Uply)

- Sau đó MeomaikA sẽ sắp xếp 2 tuần showmatch/lần với các nước như Hàn Quốc, Mỹ,..

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục