Vận động viên StarCraft 2 toàn cầu phản ứng ra sao về ESL Pro Tour?

Vận động viên StarCraft 2 toàn cầu phản ứng ra sao về ESL Pro Tour?
GTV News - 10:17, 08/01/2020

Các vận động viên StarCraft 2 chuyên nghiệp có cảm xúc như thế nào về về bản hợp đồng lịch sử giữa Blizzard Entertainment và ESL?

Ngay sau thông báo chính thức của Blizzard về hệ thống giải đấu StarCraft 2 lớn hơn, hiện đại hơn và phổ biến hơn cùng ESL, hòa chung niềm vui với cộng đồng, các vận động viên chuyên nghiệp StarCraft 2 đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên các trang mạng xã hội.

Serral - nhà vô địch thế giới năm 2018 và cũng là vận động viên ngoài Hàn Quốc mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại đã đăng tải dòng Tweet với 1 từ ngắn gọn nhưng diễn tả mọi cảm xúc của anh về tin vui trên: "Tuyệt vời"


Nếu như niềm vui của các vận động viên chuyên nghiệp về bản hợp đồng 3 năm giữa Blizzard và ESL được 10 phần thì "nụ cười" của Shaun Clark chiếm tới 90 phần còn lại khi anh chính là người đã đấu tranh suốt thời gian dài để xây dựng kế hoạch phục hưng StarCraft 2 với hệ thống giải đấu 3 năm. Shaun Clark có nickname là Apollo và cũng là 1 cựu caster StarCraft 2 chuyên nghiệp.


Cậu bé thần đồng StarCraft 2 người Nga - Skillous cũng không thể diễn tả niềm hạnh phúc khi StarCraft 2 eSports có mái nhà mới.


Một gương mặt kỳ cựu khác của làng StarCraft 2 với thâm niên thi đấu chuyên nghiệp từ 10 năm trước là TLO cũng cảm thấy vô cùng "phần khích" và tràn đầy năng lượng khi StarCraft 2 được giải phóng sau nhiều năm tự cô lập mình với nền eSports đương đại.


Dù ngậm ngùi lỡ hẹn tới sự kiện Auscraft diễn ra tại Úc bởi những vấn đề liên quan tới Visa nhưng vận động viên StarCraft 2 số 1 Việt Nam - GTV.MeomaikA cũng sớm xua tan nỗi buồn ngay sau thông báo chính thức của Blizzard. Theo Mèo, bản hợp đồng trên sẽ đem thời kỳ vàng son của StarCraft 2 trở lại và GTV.MeomaikA rất nóng lòng để chinh phục những thử thách tại hệ thống giải đấu mới này.

Bình luận về bài viết: