cover-news

Bản cập nhật Cayo Perico Heist trong GTA Online có gì: Hộp đêm mới, DJ, đài phát thanh mới cùng nhiều bổ sung thú vị khác.

08/12/2020 14:40
GameTV
Cayo Perico Heist của GTA Online đang được định hình là bản cập nhật âm nhạc lớn nhất cho tựa game này. Music Locker sẽ có màn trình diễn của các nghệ sĩ điện tử nổi bật nhất hiện nay.

Rockstar lên kế hoạch cho 1 bản update khổng lồ vào mùa đông năm nay, và các fan của GTA Online hãy đón chờ DLC mới nhất nhé.

Cộng đồng GTA Online đang hoạt đông rất tích cực, bằng chứng là "Heist Challenge" gần đây, nơi Rockstar đã để cộng đồng đánh cắp 100 tỷ RP (tiền tệ game) trong khoảng sáu ngày. 

Rockstar đã công bố kế hoạch của họ trong năm với hai bản cập nhật chi tiết, với bản cập nhật sau này hiện đã được xác nhận là Cayo Perico Heist. DLC được xây dựng như là bản cập nhật quan trọng nhất cho GTA Online cho đến nay và các chi tiết sơ bộ đã xuất hiện giống nhau.

Bản cập nhật mới GTA Online Cayo Perico Heist có gì:

1. Nhạc và kênh radio mới

Trong một bài đăng trên Rockstar Newswire, các nhà phát triển đã xác nhận rằng tựa game sẽ nhận được những bản nhạc và kênh radio mới, mặc dù các bài hát riêng lẻ và tên của các kênh vẫn chưa được tiết lộ.

Các kênh radio sẽ giới thiệu nhạc mới trong tựa game và hy vọng sẽ cung cấp cho nó một bản cập nhật hợp lí.

Rốt cuộc, có thể hơi mệt mỏi khi nghe cùng một bản nhạc trong gần một thập kỷ trong tựa game. Vì vậy, một chút cập nhật với một số bản nhạc có lẽ sẽ được người hâm mộ đánh giá cao.

Hộp đêm mới:

Rockstar hiện đã công bố hộp đêm mới nhất ở Los Santos, The Music Locker. Hộp đêm được thiết lập để có Moodyman làm Resident DJ, cũng như các DJ khác như Keinemusic và Palm Trax.

Đây là một tin tuyệt vời dành cho những người hâm mộ, những người đã thưởng thức tất cả những bản nhạc điện tử tuyệt vời mà GTA Online đã cung cấp trong quá khứ với những nghệ sĩ nổi tiếng như Solomun.

Music Locker sẽ được đặt ngay bên dưới Diamond Casino and Resort

VIP Treatment trong The Music Locker

Chủ sở hữu căn hộ áp mái tại The Diamond sẽ có quyền sử dụng độc quyền dịch vụ bàn trong khu vực VIP của câu lạc bộ. Theo bài đăng trên Rockstar Newswire, Cayo Perico Heist cũng là bản cập nhật âm nhạc lớn nhất từ ​​trước đến nay cho GTA Online, với một lượng đáng kể âm nhạc sẽ được thêm vào tựa game vào ngày 15 tháng 12.

Với Cayo Perico Heist và Cyberpunk 2077, có vẻ như tháng 12 sẽ là một tháng cực kỳ bận rộn đối với những người hâm mộ game.

Vũ khí mới 

Rockstar cũng đã thông báo rằng, kho vũ khí đồ sộ của GTA Online sẽ được ưu ái và bổ sung thêm hỏa lực cho bộ sưu tập của player

Los Santos vốn dĩ đã có quá nhiều súng, ống, đạn, dược, nhưng có vẻ như Rockstar vẫn chưa hài lòng với nó

>>> GTA 5 ONLINE BẬT MÍ BẢN UPDATE, THÊM MAP VÀ HEIST MỚI

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hé lộ quá khứ khó tin của hot girl Sài thành đẹp tựa "búp bê sống"

21/02/2023 13:59

Tiên tri đại tài của tác giả Doraemon về ChatGPT khiến nhiều người kinh ngạc

16/02/2023 14:59

Độ Mixi run bần bật khi bị VTV bất ngờ "hỏi thăm sức khoẻ" sau gần 3 năm

12/02/2023 00:46

Bị chê đu fame con gái để nổi, mẹ bé Happi tung ảnh lúc "xuân thì" chứng minh nhan sắc đỉnh cao

22/02/2023 14:26

Chân dài từng lọt Top 12 Miss World gây tranh cãi với từ ngữ nhạy cảm

13/01/2023 17:14

Kênh TikTok 7,3 triệu theo dõi của Đạt Villa chính thức bị cấm

06/01/2023 10:10

Cặp chị em Tiktoker lại "gây bão" sân Mỹ Đình, nhan sắc lung linh chẳng kém "bạn gái tin đồn" Quang Hải

04/01/2023 14:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif