cover-news

Bất chấp là "trùm" của cả một thành phố rộng lớn nhưng khi gặp "nóc nhà" Độ Mixi vẫn phải kiêng nể

16/09/2021 16:15
GameTV
Trong tựa game GTA V Role Play, Độ Mixi dù chỉ là ông chủ của một ga-ra ô tô nhưng tiếng nói của anh rất có trọng lượng tại thành phố Mixi. Tuy nhiên, ở ngoài đời thực, không ít lần anh bày tỏ sự bất lực khi không thể "bật nóc nhà" và không thể quản lý được hai cậu con trai Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi.

Với những người hay xem tựa game GTA V Role Play tại Việt Nam, không ai là không biết đến server Mixi City của streamer số 1 Việt Nam Độ Mixi với vô vàn những content hấp dẫn như: Cuộc đua kỳ thú, đua máy bay, đấm bốc,... bên cạnh đó là vô vàn những buổi liveshow ca nhạc do ảnh đứng ra tổ chức diễn ra cực kỳ sôi động, hoành tráng. 

Chính vì thế, mặc dù chỉ là ông chủ của ga-ra sửa chữa ô tô Refund nhưng vị thế và tầm ảnh hưởng của anh chẳng khác nào một "ông trùm" trong thành phố khi bất kỳ ai cũng quen tên, biết mặt và dành cho anh rất nhiều đặc ân mà không nhiều người có được. 

Là một người có vị thế, tầm ảnh hưởng như vậy trong game, tuy nhiên, khi ở nhà, Độ Mixi mới đây đã tiết lộ mình cảm thấy vô cùng bất lực khi ở nhà bởi sự nghịch ngợm của hai cậu con trai Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi khiến ông bố hai con này cảm thấy vô cùng mệt mỏi. 

Vào ngày hôm qua, Độ Mixi đã bất ngờ đăng tải bức ảnh hai cậu con trai của anh đùa nghịch bằng cách trèo lên bàn và rồi cái kết sau đó là hai cậu bé đáng yêu này phải nhận chung hình phạt là úp mặt vào tường với khuôn mặt mếu máo. Cụ thể, Độ Mixi cho biết cậu con trai cả Tùng Sói đã bày trò đẩy bàn lại cho cậu em Nhu Nhi trèo lên bếp để nghịch bát, đĩa, xoong, chảo,... kết quả là bị "bà chủ kênh" Trang Mixi bắt được và phạt cả hai úp mặt vào tường. 

Chưa hết, Độ Mixi còn diễn tả nỗi bất lực của mình khi phải trông hai "tiểu quỷ" này vào ngày hôm trước. Chuyện là vợ anh khi đó đã giao cho anh nhiệm vụ trông con cho vợ làm việc, thế nhưng, do đặc thù của công việc, anh quyết định đưa hai con xuống phòng làm việc riêng của mình để tiện trông.

Khi quyết định đi giải quyết nhu cầu cá nhân, Tộc Trưởng mới tá hóa phát hiện ra rằng Sói và Cáo thay vì chơi đùa trong hòa bình lại quyết định đấu võ. Bất ngờ hơn, thay vì cố gắng can ngăn, streamer Cao Bằng lại nhắn nhủ hai con rằng nếu đã quyết định chơi đùa như thế thì nên học cách né đòn, nếu không hậu quả là cả ba bố con sẽ bị "nóc nhà" xạc cho một trận.  

Sau một hồi đi giải quyết xong, khi quay trở lại, Độ Mixi bất ngờ vì hai con trai của mình đã kết thúc màn chơi đùa ướt đẫm mồ hôi bằng cách mỗi người ngồi một góc. Lý do là bởi màn vui đùa của hai cậu nhóc đã kết thúc bằng việc mô hình Doraemon của Độ Mixi bị gãy mất chiếc bánh rán đang cầm trên tay. Dù rất cay cú nhưng sau một hồi tra khảo không có kết quả, Tộc Trưởng đánh cặm cụi lấy keo Con Voi để gắn lại chiếc bánh rán này trong "nước mắt". 

Không những thế, streamer xuất sắc năm 2020 của NimoTV còn tiết lộ về việc vợ anh đang rất mong muốn gia đình sẽ có thêm một thiên thần nữa. Thế nhưng, anh lại đang tỏ ra lo ngại rằng nhà mình sẽ trở thành một sàn đấu bởi có hai cậu con trai nghịch ngợm, hiếu động đã khiến cho anh cảm thấy cực kỳ bất lực và mệt mỏi. 

>>> Bị một trang báo tố cáo vi phạm pháp luật, "ông hoàng drama" của Esports Việt công khai phản pháo cực gắt

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lượng Phòng net tăng nhanh cuối năm 2022 - tín hiệu mừng cho làng Game?

26/12/2022 16:04

Vương Tư Thông chấp nhận bỏ số tiền lớn để tránh bị đi tù

13/01/2023 11:42

Hai hot girl đẹp nức lòng người kết hôn ở tuổi 18 giàu có cỡ nào?

27/12/2022 14:25

TikToker bị đồn lộ clip nhạy cảm: Thế giới này khắc nghiệt với em quá

09/01/2023 14:23

Sốc khi xem hình ảnh của các hot girl 10x tắt filter: Có phải tất cả đều đẹp "không góc chết"?

20/12/2022 15:50

Ngắm hình thể nóng bỏng của người đẹp diện đồ xuyên thấu khi trao giải

26/12/2022 15:16

Rủ bạn khoe dáng với bikini, nữ DJ lộ diện mạo 'khó nuốt' khiến fan cạn lời

12/12/2022 15:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg