cover-news

Bị đồn ăn bám chồng là streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non đáp trả đầy bản lĩnh với nhiều dự định hoành tráng trong tương lai

20/08/2021 09:21
GameTV
Không ít lần, Xoài Non, vợ của streamer giàu nhất Việt Nam bị đồn thổi là "ăn không ngồi rồi", hoặc là một người chỉ ăn bám vào nhà chồng giàu có. Tuy nhiên, cô nàng luôn có những đáp trả vô cùng đanh thép và mới đây, cô còn hé lộ rất nhiều dư án "hoành tráng" trong tương lai sắp tới.

Đã từng công khai chuyện con đường học vấn không mấy suôn sẻ, Xoài Non tiết lộ, bản thân đã cố gắng rất nhiều trong việc học nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi mà thậm chí còn rất thấp, dần dần, điều này khiến cô cảm thấy vô cùng chán nản. Từ đó, do không còn hứng thú với việc học nên cô quyết định bỏ học ngang ngay cuối năm lớp 10. 

Cũng từ đó, cô nàng sinh năm 2002 bước vào “trường đời”, lặn lội làm nhiều việc khác nhau để kiếm tiền. Trước thời điểm công khai tình cảm với Xemesis, cô nàng đã có đã thực sự có bước nhảy vọt khi trở thành tên tuổi lớn trên mạng xã hội.

Thế nhưng, bên cạnh đó, không ít người "ác khẩu" gọi cô là kẻ ăn bám, người "ăn không ngồi rồi" khi bảo rằng cô chẳng cần làm gì cả cũng có tiền. Thế nhưng, bỏ qua tất cả những lời chê bai đó, Chan (tên thân mật khác của Xoài Non) đã không ít lần có những đáp trả đầy đanh thép dành cho những thành phần "kém sang". Mới đây, Xoài Non đã chia sẻ với các fan về kế hoạch kinh doanh trong tương lai khiến ai nấy nghe xong đều vô cùng ngỡ ngàng. 

Trên trang Instagram cá nhân, khi được mọi người hỏi về chuyện có từng nghĩ đến công việc khác ngoài đăng quảng cáo Shopee hay chưa, Xoài Non đã vô cùng tự tin trả lời:

"Thực ra công việc đăng Shopee chỉ là tạm thời thôi. Dịch nên công việc của mình cũng bị ảnh hưởng, đi quay, đi chụp đều bị lùi lịch lại. Vì tính mình hay đi mua đồ nên hiện tại công việc Shopee này vừa đáp ứng được việc kiếm ra tiền và sở thích mua sắm." 

Ngoài ra, cô nàng cũng cho biết thêm về dự định kinh doanh cho tương lai: "Tương lai thì chắc chắn mình sẽ kinh doanh để ổn định hơn, khoảng 2, 3 năm nữa vì lúc đó mình mới đủ hiểu biết, đủ vững để làm. Hiện tại công việc này vẫn đem đến cho mình nguồn thu nhập khá thoải mái. Mình đã lên kế hoạch hết rồi chỉ đợi hết dịch thôi nha." 

Xoài Non dù đã phải dừng lại con đường học tập từ khá sớm vì nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên, hiện tại cô nàng cũng có cuộc sống ổn định, độc lập tài chính, có nguồn thu nhập là mơ ước của rất nhiều bạn bè đồng trang lứa. 

Bên cạnh đó, việc có rất nhiều những dự án kinh doanh riêng trong thời gian sắp tới cho thấy cô không cưới Xemesis vì tiền và có thể cùng chồng gánh vác nền tảng tài chính cho gia đình. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tại sao nhiều ý kiến phản đối Trâm Anh dự 'Nóng cùng World Cup 2022'?

07/11/2022 17:35

Lo Nhật Bản ít fan, hot girl ủng hộ 'đội tuyển tôi yêu' theo cách dị

01/12/2022 16:58

Nhãn hàng nào thuê TikToker Nờ Ô Nô quảng cáo cũng vi phạm

02/12/2022 17:44

Hình thể "nét căng" của nữ tiếp viên hàng không múa trên máy bay khiến netizen trầm trồ không ngớt

07/11/2022 10:57

Những dự án từ thiện nhân văn, ý nghĩa của Độ Mixi khiến anh em "Bộ tộc" nở mày, nở mặt

05/12/2022 10:23

“Hot girl sân cỏ Việt” sở hữu vóc dáng cân đối, gu ăn mặc trẻ trung, gợi cảm khiến nhiều người bất ngờ

04/11/2022 00:03

Hoa hậu Kỳ Duyên tái xuất trong thiết kế áo tắm dáng dây khiến nhiều chàng "ao ước được cưới làm vợ"

03/11/2022 10:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg