cover-news

Chứng kiến con trai Xuân Bắc nước mắt giàn giụa xin lỗi, cựu HLV GAM Esports thực sự muốn "giải cứu Bi Béo"

15/03/2022 09:44
GameTV
Sau khi chị Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc đăng tải những thông tin tương đối nhạy cảm về cậu con trai, vào tối qua Bi Béo đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm trong những giọt nước mắt giàn giụa. Thế nhưng, sau khi chứng kiến đoạn video trên, cựu HLV GAM Esports thực sự cảm thấy "ét o ét" với cậu con trai thứ của NSƯT Xuân Bắc.

Trong tối ngày 15.3, hai ngày sau khi những thông tin về bản thân bị mẹ đăng tải lên mạng và nhận về những lời bàn tán xôn xao của netizen, Bi Béo vừa khóc lóc vừa xin lỗi bố mẹ sau khi có những hình ảnh 18+ trong Facebook.

Theo đó, cậu bé thừa nhận sau khi bị mẹ phát hiện và nhắc nhở việc tham gia những nhóm chat có nội dung có nhạy cảm, cậu thấy những lời khuyên của mẹ rất hợp lý. Cậu cũng cho biết ở trong group chat lớp học của mình cũng có những hình ảnh nhạy cảm như vậy. Bi Béo cho hay: "Con sẽ nghỉ chơi với những người độc hại, đồng thời điều chỉnh ngôn ngữ cả trên mạng lẫn ngoài đời ạ". 

Bi Béo xin lỗi sau khi bị mẹ bắt gặp đang xem những thông tin không phù hợp

Ngoài ra, cũng trong đoạn video trên, chị Hồng Nhung - vợ NSƯT - người nhận rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua đã hỏi Bi Béo tại sao đã bị bố nhắc nhở mà vẫn còn ở lại những nhóm chat độc hại. Cậu nhóc vừa khóc vừa giải thích trước đó đã từng rời khỏi một số nhóm chat có nội dung tương tự, tuy nhiên do chưa đủ nhận thức sâu sắc nên vẫn còn tiếp tục bị rủ rê vào những nhóm chat khác sau này.

Sau cùng, cậu bé luôn nói xin lỗi bố mẹ, đồng thời hứa sẽ rời khỏi những nhóm chat chia sẻ ảnh 18+ sau này. Cuối cùng, vợ Xuân Bắc cho biết do cậu bé chưa nắm được cách làm thế nào để sử dụng mạng xã hội cho đúng nên thời gian tới em sẽ phải chịu sự giám sát, quản thúc chặt chẽ trong thời gian tới của bố mẹ. 

Status của chị Nhung khi chứng kiến con mình làm những việc khiến chị không vừa mắt

Nhiều người sau khi chứng kiến đoạn video trên thực sự muốn biến hashtag #GiaicuuBiBeo thành hiện thực bởi họ cho rằng đang trong thời điểm nhạy cảm mà em lại lên sóng rồi có bài xin lỗi như đọc thuộc lòng một bài văn thế này càng khiến tâm lý của em tỏ ra bất ổn hơn. Một trong số những người bày tỏ việc "ét o ét" với cậu con trai thứ của NSƯT Xuân Bắc chính là cựu HLV của GAM Esports Dương Nguyễn "Tinikun" Duy Thanh. Người sáng lập ra nền tảng donate WeScan chỉ có thể thốt lên rằng "Cái lùm mía ét âu ét Bi Béo", còn những người ở dưới thì để lại những hashtag #FreeGucciBi hoặc bình luận "Tuổi thơ cơ cực đúng nghĩa." 

Cựu HLV Tinikun thực sự muốn #giaicuuBiBeo sau khi chứng kiến những gì xảy ra với cậu nhóc này 

Những bình luận cà khịa chị Nhung cũng xuất hiện nhiều dưới bài đăng

Chưa rõ, đoạn clip trên có đúng là con trai Xuân Bắc xin lỗi về những vụ lùm xùm thời gian qua hay không. Tuy nhiên, việc hình ảnh của em cứ liên tục xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian nhạy cảm này chỉ càng khiến cho cuộc sống của em gặp nhiều xáo trộn hơn. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Càng ngày càng mặc táo bạo, hot girl 2K1 tự tin phô diễn thân hình phổng phao vượt tuổi

07/12/2022 11:23

Nữ y tá e ấp bên cây dừa khiến netizen giật mình, ngỡ ngàng

14/10/2022 18:09

Bị đồn lộ clip 7 giây, Gấm Kami chơi lớn tung hẳn link 16 giây khiến netizen ngỡ ngàng

21/11/2022 14:13

Hot girl “Nóng cùng World Cup 2022” sang chảnh, quyến rũ, gây bất ngờ từng giành vòng nguyệt quế Olympia

24/11/2022 11:29

Nhãn hàng nào thuê TikToker Nờ Ô Nô quảng cáo cũng vi phạm

02/12/2022 17:44

Mỹ nhân màn ảnh Việt khoe đồng hồ gần nửa tỷ nạm kim cương khi diện áo tắm khiến netizen sửng sốt

03/11/2022 14:44

Mê mẩn trước đường cong "bén đứt tay" của hoa hậu lên sóng bình luận World Cup

28/11/2022 14:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg