cover-news

Có gì mới trong phiên bản 1.1 của Genshin Impact?

31/10/2020 23:30
GameTV
Đối với các game thủ Genshin Impact, một trong những câu hỏi đau đáu cũng như nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là việc phiên bản mới trong tháng 11 sẽ bao gồm những yếu tố gì đặc biệt.

Theo nhiều nguồn tin thân cận thì chắc chắc, bên cạnh việc thay các banner trong vòng quay tướng, Genshin Impact cũng sẽ có thêm một chuỗi những sự kiện khá thú vị, tạm xua đi sự buồn chán của người chơi.

Các tướng 5 sao và 4 sao mới

Zhongli - hệ Nham xài thương. Kỹ năng E sẽ tạo cột đá gây sát thương lan, khi vận sẽ gây sát thương ra xung quanh phá hủy các vật hệ Nham (giống skill E của Main Nham, E của Zhongli) và quặng. Chiêu Q triệu hồi 1 thiên thạch hóa đá kẻ địch (tương tự như đóng băng). Kĩ năng của Zhongli tỉ lệ với HP tối đa và có nội tại hoàn trả 15% quặng khi rèn thương. 

Childe - hệ Thủy xài cung. Chiêu thức E chuyển từ đánh xa thành đánh gần với đôi dao găm và thương bằng nước, và kĩ năng này không có thời gian hồi vậy là Childe sẽ có 2 kĩ năng Q ở hai dạng khac nhau. Khi ở dạng đánh xa sẽ bắn ra một viên đạn nước gây hiệu ứng mới đặc biệt lên kẻ địch và hoàn trả lại một phần năng lượng (giống skill Q hồi năng lượng của Venti). Chiêu Q khi đánh xa sẽ dùng để combo với Q đánh gần, chém lan rộng một phát, gây sát thương thêm lên những kẻ địch bị dính hiệu ứng mới đặc biệt trước đó. Nội tại của Childe là nâng cấp kĩ năng đánh thường của toàn bộ đội hình lên 1 cấp.

Xinyan - hệ Hỏa xài trọng kiếm. Siêu sao nhạc rock từ Liyue (như Barbara là idol tại Monstradt). Chiêu E chém gây sát thương và tạo khiên theo số lượng kẻ địch chém dính, tỉ lệ với chỉ số phòng thủ (như Noelle). Chiêu Q tạo ra một cơn sóng âm xung quanh, đẩy lùi kẻ địch và thiêu đốt mặt đất. Nội tại cho 12% nhận được gấp đôi thức ăn khi nấu những món tăng phòng thủ.

Diona - hệ Băng xài cung. Cô nàng là con gái của Draff tại Springvale, và là phục vụ tại quán Đuôi Mèo ở Monstradt. Với skill E quăng một cốc nước đá như molotov trong CSGO gây sát thương cho kẻ địch và hồi máu cho đồng đội trong vùng ảnh hưởng. Hiện tại chưa có thông tin gì về kĩ năng Q.

Sự kiện Unreturned Star

Hoàn thành 3 phần của event này để có thể sử dụng shop event mới. Trong shop sẽ có nhiều phần thưởng hơn như đá nguyên tố để nâng cấp nhân vật và 1 Fischl free.

Nhiệm vụ cốt truyện Genshin Impact mới

Bản cập nhật mới sẽ bao gốm tất cả những phần còn lại của Chương 1 trong chuỗi nhiệm vụ cốt truyện tại Liyue - Bao gồm một boss tuần mới, Childe, ở phía Nam cảng Liyue.

Ngoài những cập nhật kể trên, phiên bản 1.1 còn đem đến rất nhiều điều mới mẻ khác đang chờ đợi những người chơi khám phá. Genshin Impact v1.1 sẽ chính thức đến tay những game thủ vào ngày 11/11 tới. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phong cách ăn mặc ngày càng gợi cảm không thể rời mắt của Hoa hậu Kỳ Duyên

21/02/2023 14:59

Bị đồn đã thẩm mỹ vì "núi đôi" quá đẹp, hot girl xứ Thanh ngay lập tức chụp X-Quang trần tình

01/03/2023 10:56

500 Bros chuẩn bị mở rộng sang mảng TFT sau sự xuất hiện của BLV Đức Mạnh?

29/03/2023 09:38

Tiktok phải chăng đang dung túng cho các nhà sáng tạo nội dung có contets "thiếu lành mạnh"?

15/05/2023 08:00

Nữ lãnh đạo bị ghét nhất "Đừng làm mẹ cáu" thả dáng nhẹ khoe đường cong cực gợi cảm quyến rũ

20/02/2023 13:45

Từng gây bão trong năm 2022 vì nhan sắc trời phú, gái xinh "qua đường" giờ ra sao?

04/01/2023 15:22

Bất ngờ khi ca sĩ Mỹ Tâm bày tỏ thái độ cực chiến mỗi khi try tựa game MOBA siêu khó này

07/04/2023 13:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif