cover-news

Cộng đồng Perfect World VNG nói gì về phiên bản mới Hoàn Mỹ Tân Sinh

07/08/2020 14:34
GameTV

Vào ngày 04/08 vừa qua, Perfect World VNG đã khởi động phiên bản mới mang tên Hoàn Mỹ Tân Sinh. Bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới đáng chú ý như Hệ thống Gia Viên, Tính năng Chuyển Sinh, các hoạt động và phó bản mới… Ngay lập tức, Hoàn Mỹ Tân Sinh nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ.

Mê mẩn với hệ thống Gia Viên

Perfect World VNG đã có bước chuyển mình khá mạnh mẽ trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh lần này, mở đầu là ở hệ thống Gia Viên. Gia Viên cho phép game thủ thoải mái sáng tạo một không gian, kiến trúc phù hợp với phong cách của từng cá nhân. Hơn thế, Gia Viên tạo sự liên kết cộng đồng rất mạnh mẽ, cho phép bạn xây dựng các Bộ Lạc khác nhau, với từng tiêu chuẩn tham gia nhất định.

Với game thủ, từ lâu, họ đã ngóng chờ một tính năng cộng đồng như thế này, để có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống ưng ý nhất cho bản thân và “đồng bọn”. Ngay khi trải nghiệm, rất nhiều  người đã tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú với tính năng này. Thay vì dành thời gian cả ngày để đi Phó bản, bây giờ họ dùng nó cho việc mua sắm và trang trí Gia Viên. Nhiều người chơi còn lôi kéo nguyên cả Bang của mình trên kênh chat chung, chỉ để giúp họ hoàn thiện một Gia viên ưng ý.

Gia Viên thực sự là tính năng rất thú vị. Ngoài các hỗ trợ có lợi về vật phẩm, trang bị, Gia Viên cho mình một không gian riêng để sống ảo, là nơi thể hiện cá tính, cái tôi của bản thân thoải mái nhất. Ngoài ra, một Gia Viên đẹp còn có thể khoe với bạn bè, bằng hữu nữa”, nữ game thủ Thu Thủy chia sẻ.

Thử thách với Vận Mệnh Ma Phương

Có thể nói, Vận Mệnh Ma Phương là hoạt động khiến đông đảo game thủ “đau đầu”. Không cố định một nhiệm vụ cụ thể, khi người chơi tham gia quay hộp Ma Phương, nó sẽ rơi ngẫu nhiên một con số, tương ứng với một gameplay khác nhau, chẳng hạn như Thần Đồng Toán Học, Chuyên Gia Đấu Sĩ, Thuật Ngũ Hành, Ô Nhảy Ma Phương,...

Cũng vì thế, Vận Mệnh Ma Phương được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những hoạt động khó của Perfect World VNG, đòi hỏi người chơi phải có đầy đủ thông tin, phương án với từng gameplay cụ thể.

Bước vào giai đoạn khắc nghiệt

Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, Hoàn Mỹ Tân Sinh được xem là phiên bản “khắc nghiệt” của Perfect World VNG, bởi vô vàn các tính năng nâng cấp lực chiến mới như Hệ thống Anh Hồn, Luân Hồi Trang Bị và Chuyển Sinh. Nó cho phép game thủ đột phá lên một cảnh giới mới, với nhiều hoạt động bổ sung và trang bị Chuyển Sinh rất mạnh.

Theo mình thấy, nếu không theo kịp và bứt phá trong giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể bị bỏ lại phía sau, bởi sự chênh lệch rất lớn về sức mạnh trước và sau khi chuyển sinh. Giai đoạn này chắc chắn sẽ có khá nhiều cạnh tranh giữa người chơi với nhau và các Bang phái. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ tài nguyên để tiến tới giai đoạn Chuyển sinh này”, Hoàng Nam cho biết.

Nhìn chung, Hoàn Mỹ Tân Sinh là phiên bản được cộng đồng game thủ rất ngóng chờ. Sự thay đổi cụ thể của Perfect World VNG ở hệ thống Gia Viên, các hoạt động thường ngày, phó bản,... giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn khi tham gia game, đồng thời cũng tăng sự tương tác, tinh thần đội nhóm bởi những thử thách đem lại. Chắc chắn, giai đoạn sau của Perfect World VNG sẽ là sân chơi khốc liệt và cạnh tranh cho cộng đồng game thủ.

Trải nghiệm Perfect World VNG tại https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

Trang chủ: http://perfectworld.zing.vn/ 

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

"Phù thủy âm thanh" quyến rũ nhất Việt Nam sở hữu "điểm vàng" này khiến vóc dáng vẫn đẹp như gái son

28/09/2022 15:06

Dâng 'núi đôi' hùng vĩ trước gian thờ, hot girl thốt ra lý do gây phẫn nộ

29/08/2022 14:57

Hàng nghìn fan cuồng khó chạm tới da thịt 'Thánh nữ' Eimi Fukada vì lý do này

30/08/2022 16:46

"Thánh nữ DOTA 2" Jun Vũ diện bộ cánh gợi cảm từng mi li mét, để lộ vòng 1 lấp ló gây "bỏng mắt" dân tình

08/09/2022 14:40

Chị Khánh "Thương ngày nắng về" khiến ai nấy trầm trồ xuýt xoa về sắc vóc trẻ trung, xinh đẹp hiếm có ở tuổi gần tứ tuần

25/08/2022 14:43

Hot girl quyến rũ nhất Sài thành có hình thể đẹp khó tin chỉ nhờ làm điều này trong lúc ngủ

16/09/2022 15:17

TikToker từng bị gạ với giá 200 - 300 triệu/đêm bất ngờ khoe vẻ gợi cảm

20/09/2022 18:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg