cover-news

Dàn sao Việt đổ bộ TVC Tết 2022 của Võ Lâm Truyền Kỳ

29/12/2021 17:26
GameTV
Trấn Thành, Karik, Tuấn Trần, Kaity cùng MisThy - những cái tên hàng đầu showbiz và giới streamer Việt - đã tề tựu tại bữa tiệc giao niên hoành tráng cùng dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Mâm cơm tất niên không chỉ là nét văn hóa truyền thống của Việt Nam mà còn là dịp để những người con xa quê đoàn tụ cùng gia đình; những người bạn bận rộn cùng tụ họp, nâng chén hỏi thăm nhau về một năm vất vả đã qua. Như một lát cắt cuộc sống hết sức giản đơn nhưng ý nghĩa, TVC Tết 2022 của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã mang đến không khí của thời khắc giao niên rộn ràng, vui tươi khiến khán giả cảm nhận Tết đã thực sự bao trùm khắp không gian.

“Tết nhất chỉ mong muốn được đoàn viên, đông đủ với mọi người” - đây không chỉ là suy nghĩ của riêng MC Trấn Thành mà còn là mong muốn, khao khát của hết thảy mọi người. Còn gì tuyệt hơn khi sau một năm bôn ba xa xứ, ta lại được về cùng ngồi với gia đình bên mâm cơm thơm lừng, trao nhau những lời chúc hạnh phúc, gieo duyên lành đến khắp mọi nơi.


“CẦU bình an, tròn sum họp - VỪA phúc khang, ĐỦ viên mãn - Mong tài lộc, XÀI ấm no - Chúc niên thọ thêm SUNG sức”

Điểm đặc biệt của TVC Tết Khởi Sắc - Truyền Kỳ Võ Lâm chính là việc nhắc đến âm dương, ngũ hành hết sức khéo léo và tự nhiên. Theo quan niệm của người xưa, âm dương, ngũ hành là những yếu tố cấu thành nên sự cân bằng của vạn vật trong trời đất. Đây là nét văn hóa đặc trưng của người phương Đông, đã ăn sâu vào đời sống tinh thần của người Việt. Nó không chỉ có mặt trong nhận thức mà còn thể hiện rõ qua các hoạt động thường nhật, phương thức giao tiếp và những mong cầu cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì thế, câu nói: “Mong năm mới mọi thứ luôn tròn đầy cũng như âm dương, ngũ hành luôn xoay chuyển” chính là mong muốn đất đời hòa hợp, mọi vật luân chuyển tạo nên thế cân bằng. Nhờ đó mà mọi việc cũng thuận lợi, viên mãn hơn.


Yếu tố âm dương, ngũ hành được Võ Lâm Truyền Kỳ lồng ghép khéo léo và tự nhiên trong TVC Tết

Thế nhưng không phải nhãn hàng hay thương hiệu nào cũng có thể truyền đạt đủ đầy và đủ khéo chủ đề âm dương, ngũ hành trong hoạt động quảng cáo. Việc ứng dụng hết sức tự nhiên hai yếu tố này một phần cũng xuất phát từ hệ thống xã hội trong thế giới ảo Võ Lâm Truyền Kỳ cũng được vận hành và chi phối bởi ngũ hành.

Và mỗi cá nhân trong dàn khách mời của Võ Lâm Truyền Kỳ - Trấn Thành, Karik, Tuấn Trần, Kaity cùng MisThy - cũng là đại diện cho một yếu tố trong hệ thống ấy: Kim tượng trưng cho sinh khí của trời, mong cầu tài lộc; Mộc chỉ sự sinh sôi nảy nở; Thủy thể hiện cho sự uyển chduyển, thông tuệ; Hỏa biểu trưng cho lòng nhiệt thành, quyết đoán; Thổ đại diện cho bình an, với vẻ ôn nhu, điềm đạm.

Không áp đặt những triết lý, cũng không kể những câu chuyện cảm động... TVC Tết Khởi Sắc - Truyền Kỳ Võ Lâm mang đến không khí hào hứng thông qua những sắc màu “nhìn là thấy Tết” trên nền nhạc rộn vang với tiếng trống lân náo nức. Đó là tâm thế của những con người tiến bước vào năm mới bằng nguồn sinh lực dồi dào để tạo nên một năm 2022 rực rỡ.


TVC 3D Tết Khởi Sắc - Truyền Kỳ Võ Lâm hoành tráng mừng Xuân 2022 của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Với những chim én gọi xuân, lân sư đại cát, cá chép hóa rồng hay mâm ngũ quả Cầu - Sung - Dừa - Đủ - Xoài, Võ Lâm Truyền Kỳ đã cùng Trấn Thành, Karik, Tuấn Trần, Kaity và MisThy chắp bút vẽ nên đoạn khởi đầu của bức tranh mùa Xuân mới. Năm 2022 sẽ không còn những đau thương, mất mát, vất vả của năm cũ. Nơi đó chỉ có những sắc màu sinh động, nhịp sống nhộn nhịp vốn có của đất Việt; nơi đó “có hy vọng, thêm ý chí” để mang đến một năm khởi sắc cùng Truyền Kỳ Võ Lâm.

“Ăn” Tết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam

Và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: https://volamm.zing.vn/tet-vo-lam

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tiktok phải chăng đang dung túng cho các nhà sáng tạo nội dung có contets "thiếu lành mạnh"?

15/05/2023 08:00

Hot Tiktoker quyến rũ nhất Gen.Z bất ngờ hé lộ sự thật "sốc" về chuyện tình cảm

08/05/2023 10:00

Nam Tiktoker bị "Triều đình" tuýt còi bắt đầu đến giai đoạn tẩy trắng?

20/04/2023 10:00

"Tiên tóc" Bùi Lan Hương bốc lửa thế này, bảo sao đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại hồi xuân nhanh thế

26/06/2023 18:00

"Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam" gợi ý quà Valentine là gì khiến chồng thiếu gia nhìn xong chỉ biết cười?

13/02/2023 11:19

Ngắm hình thể đẹp miễn chê của hot gymer 9x: Vòng 3 căng tròn, vòng 1 nở nang không thể rời mắt

31/01/2023 14:58

Danh tính phú bà mặc váy ngủ mỏng tanh đong đưa P.T 6 múi thu hút hàng triệu view

10/02/2023 14:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif