cover-news

Diễn tập Sinh tồn - Chế độ quen mà lạ, lạ mà quen trong Kỷ Nguyên Huyền Thoại

08/07/2020 12:34
GameTV
Ngoài các cuộc hỗn chiến bang phái nảy lửa, Diễn tập Sinh tồn còn được coi là chế độ chơi sẵn sàng gây “kích thích” bất cứ game thủ nào của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

“Siêu phẩm Thế giới mở trên Mobile” Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngay từ khi ra mắt đã trở thành tựa game yêu thích của giới đam mê game huyền thoại châu Âu. Ngoài hệ thống PK không giới hạn, Diễn tập Sinh tồn dường như đã trở thành đấu trường quen thuộc của game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại với lối chơi tuyệt đối công bằng khi thuộc tính của tất cả người chơi đều được thiết lập giống nhau.

Chế độ chơi này mô phỏng một cuộc chiến sinh tồn đầy khắc nghiệt giữa 20 người trong bão cát, người sống sót cuối cùng sẽ được phong làm vương giả và nhận được các phần thưởng xếp hạng vô cùng độc đáo. Khi tham gia Diễn tập Sinh tồn, các chiến trường sẽ được mở ra, người chơi có thể lựa chọn nhảy xuống bất cứ địa điểm nhảy dù nào với lượng đồ ở mỗi nơi là khác nhau.

Nếu như game thủ đã quen thuộc với những tựa game sinh tồn thì ắt hẳn sẽ biết, kỹ năng “loot” trang bị và đạo cụ sau khi đáp xuống luôn được chú trọng như thế nào. Trang bị trong Diễn tập sinh tồn được chia thành 3 loại: vũ khí, mũ, quần áo với cấp độ cao nhất là 3. Vũ khí đi kèm các kỹ năng đặc thù như ẩn thân, giảm tốc,... giúp tăng lực công, mũ tăng SL và quần áo tăng giáp. Đạo cụ gồm 4 loại: thuốc hồi máu nhanh, thuốc duy trì hồi máu, thuốc hồi giáp nhanh và thuốc duy trì hồi giáp.

Không chỉ vậy, điều đặc biệt của chế độ chơi này đó là bản đồ sẽ ngẫu nhiên làm mới đủ thể loại thú cưỡi giúp tăng tốc độ hay “đánh úp” game thủ với hàng loạt trang bị siêu cấp xuất hiện bất ngờ vào những khoảng thời gian không định sẵn. Mỗi người chơi có 2 mạng, lần đầu sẽ lập tức hồi sinh. Nhưng nếu tiếp tục bị tiêu diệt sẽ biến thành hòm gỗ, khi đó người chơi sẽ “có nguy cơ” bị nhặt mất trang bị và vật phẩm từ hòm.

Vậy nên để xuất sắc trở thành người sống sót cuối cùng, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại cần biết nắm bắt thời cơ bất cứ lúc nào. Khi phạm vi bão cát ngày càng thu nhỏ, lúc ấy bo cuối chính là giây phút quyết đấu sinh tử. Chính vì vậy, hãy bổ sung đủ máu và giáp, quan sát dấu chân địch hay tìm chỗ núp chờ thời cơ. Sống sót hay biến thành “hòm gỗ”, tất cả đều do chính game thủ quyết định!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cẩn thận "bay màu" tài khoản Facebook vì hóng hớt clip Trấn Thành hành xử kém văn minh tại CGV

03/03/2023 10:18

Bị thầy cũ chê 'đời sẽ không đi về đâu', cô gái kiếm 360 nghìn USD/tháng ở tuổi 22

16/01/2023 14:37

TikToker bị đồn lộ clip nhạy cảm: Thế giới này khắc nghiệt với em quá

09/01/2023 14:23

Hot gymer Nam Định đẹp không tì vết làm fan nam Trung Quốc "ngả nghiêng"

07/02/2023 14:32

Chán phong cách nàng thơ, hot girl trứng rán đã mạnh dạn "hở bạo đến mức này rồi cơ à"?

15/02/2023 14:36

Nữ streamer nổi tiếng "kín cổng cao tường" quay xe cực gắt "đốt mắt" fan

27/03/2023 14:19

Mỹ nhân nóng bỏng phim hài Tết hé lộ khối tài sản khủng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ

12/01/2023 16:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif