cover-news

Độ Mixi "phản đòn" cực gắt khi hình ảnh cá nhân bị lợi dụng và cái kết bất ngờ

02/06/2021 18:17
GameTV
Hướng giải quyết của Tộc trưởng Độ Mixi được người hâm mộ khen ngợi là độc và đỉnh nhưng kẻ lợi dụng lại có động thái bất ngờ hơn.

Có lẽ trong giới streamer hiện nay, khó có ai có thể vượt qua được tầm ảnh hưởng và độ phủ sóng so với Tộc trưởng người Tày Phùng Thanh Độ (a.k.a Độ Mixi). Những câu nói thẳng, thật nhưng thấm, những chia sẻ thật tâm hay những hành động khác biệt chả giống ai của anh thu hút hằng chục, thậm chí là hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp vào mỗi tối. Tuy nhiên, cũng vì thể mà rất nhiều đối tượng lợi dụng sự nổi tiếng của anh để làm hình ảnh trục lợi cá nhân. 

Trong buổi stream gần đây, Tộc trưởng đã chia sẻ với người xem việc hình ảnh của mình đang bị các đối tượng xâm phạm một cách nghiêm trọng thế nào khi có một kênh có tên "Fan Bộ tộc Mixigaming" cắt những hình ảnh, video từ các buổi livestream của streamer Cao Bằng và thu hút đến cả nghìn lượt xem trên kênh Youtube.

Độ Mixi cho hay: "Bình thường các bạn gửi mail xin lấy hình ảnh của tôi về làm YouTube hay quảng cáo tôi đều từ chối, bảo là không, tốt nhất là không nên làm và đừng làm là hay nhất”. Bởi theo anh, không cần biết là những người này lấy hình ảnh của mình với mục đích gì nhưng những hành động này đều là sai về luật và anh không cho phép bất cứ ai lấy hình ảnh của bản thân mình ra để kinh doanh, trục lợi cho bản thân. 

“Thực ra những kênh nào lấy hình ảnh của tôi, tôi đều biết hết. Tôi đã lưu lại hết tất cả clip của kênh này về, rồi sẽ báo đánh sập kênh đấy. Sau đó làm một kênh Mixi Gaming short clip, đăng lên, để tít, thumbnail, view mình sẽ có.

Những ai cố tình làm tôi sẽ coi đấy là 'con chuột bạch', tôi sẽ nhìn vào, nếu có hiệu quả tôi sẽ làm một kênh y như thế. Mặc dù kênh đó đã mất công nhặt nhạnh ở đâu đó về, edit lại, để title, chọn từ khóa để được đề xuất nhiều nhất nhưng chắc chắn kênh đó sẽ bị bay. 

Nếu tôi report cho nó sập luôn thì nó lại làm kênh khác. Không hay, phải lấy sức lao động nó về rồi mình làm, nó mới chừa đi, không làm nữa”. 

Pha “phản đòn” này của chính chủ được fan tấm tắc khen rằng quá độc và đỉnh. Đến thời điểm hiện tại, kênh này cũng đã “bay màu”. Tuy nhiên, chắc chắn Độ Mixi chưa thể ngờ được, sau khi bị mất kênh, ngay lập tức, kẻ gian đã tạo một kênh mới có giao diện y hệt và cũng đã đăng tải những clip đầu tiên. 

Sự "lì đòn" của chủ kênh này khiến rất nhiều thành viên của Bộ tộc cảm thấy bất ngờ, thậm chí là bức xúc khi người này vẫn chứng nào tật đấy, ăn cướp trên mồ hôi nước mắt của người khác. Chắc chắn, cái kết cho những kênh giả mạo như thế này sẽ chẳng tốt đẹp gì.

>>> Xuất hiện tài khoản steam trị giá 5,7 tỷ đồng, người sở hữu là thành viên thuộc dòng dõi Hoàng tộc

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Binz lần đầu đăng ảnh lộ mặt cùng Châu Bùi, JustaTee cảnh báo nguy cơ "hai vạch"

16/12/2022 10:46

“Bộ ba sát thủ” hot nhât một thời hội ngộ khiến trái tim nhiều anh em 8x, 9x thêm một lần thổn thức

24/01/2023 21:57

Kênh TikTok 7,3 triệu theo dõi của Đạt Villa chính thức bị cấm

06/01/2023 10:10

Quan điểm 'lương 10 triệu/tháng không thể sống nổi' của TikToker đình đám gây tranh cãi

09/01/2023 16:39

Phim Thanh Sói của Ngô Thanh Vân nhận thất bại nặng nề

26/12/2022 14:23

Nữ giảng viên thanh nhạc hát bằng loa kẹo kéo đỉnh thế nào mà khiến cả vỉa hè xôn xao, netizen nổi hết da gà

17/01/2023 11:55

Vừa kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lộ "mặt thật" khiến dân tình choáng váng

27/12/2022 14:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg