cover-news

Gạ gẫm bất hợp pháp đối với trẻ vị thành niên, Phó Chủ tịch của PlayStation đối mặt với nguy cơ "bóc lịch nhiều năm"

07/12/2021 09:20
GameTV
Một giám đốc điều hành cấp cao của hàng máy chơi game cao cấp PlayStation mới đây đã bị tố cố gắng gặp mặt một cậu bé 15 tuổi vì mục đích “bất hợp pháp”. Nếu bị buộc tội, khả năng rất cao vị giám đốc này sẽ phải chịu một bản án vô cùng thích đáng với hành vi của mình.

Đầu ngày hôm nay, một video lan truyền trên mạng xã hội đã xuất hiện liên quan đến một giám đốc điều hành cấp cao của Sony và cáo buộc rằng người này đang cố gắng gặp gỡ một cậu bé 15 tuổi với mục đích “bất hợp pháp.” Người được đề cập là George Cacioppo, Phó Chủ tịch Kỹ thuật Cấp cao của PlayStation Network đã làm việc tại Sony Interactive Entertainment từ tháng 9 năm 2013, nhưng video này đã khiến Sony chấm dứt hợp đồng với ông ngay lập tức. 

Đoạn video tố cáo hành vi của Phó Chủ tịch Kỹ thuật George Cacioppo

Kênh YouTube People v. Preds, một kênh chuyên nhử và bắt những kẻ ấu dâm đã đăng video này vào đầu ngày hôm nay, đi kèm với đó là các tấm ảnh chụp màn hình, tin nhắn và hình ảnh được chia sẻ giữa Cacioppo với người mà ông ta tin là một cậu bé 15 tuổi. People v. Preds đã sử dụng mồi nhử trong cuộc gặp mặt này, giả làm cậu bé mà Cacioppo đang cố gặp mặt. Sony đã phản ứng nhanh chóng và chấm dứt hợp đồng với Cacioppo ngay sau khi video này xuất hiện trên mạng trực tuyến. Trong một email của Sony, công ty tuyên bố rằng họ đã biết về tình hình và “nhân viên được đề cập đã bị chấm dứt hợp đồng lao động.” 

Đoạn tin nhắn gạ gẫm của Phó Chủ tịch Kỹ thuật George Cacioppo

Đoạn video cho thấy một người quay phim đang tiếp cận Cacioppo, người sử dụng tên giả “Jeff” cho cuộc gặp mặt đã được lên kế hoạch này. Cacioppo 64 tuổi đang đứng đợi ở cửa với một chiếc áo phông PS5. Ngay khi thấy người quay phim không phải là đối tượng mình muốn gặp, Cacioppo quay trở lại nhà, đóng cửa và từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào, người quay phim sau đó đã tiếp tục hét lên rằng anh ta sẽ gọi cảnh sát tới bắt Cacioppo.  

Vị lãnh đạo cấp cao này đã bị Sony sa thải ít giờ sau khi video này được đăng tải

Theo cáo buộc, Cacioppo, người được cho là “Jeff”, đang giao tiếp với mồi nhử giả làm một cậu bé trên trang web Grindr. Hai người đã trao đổi hình ảnh và lên kế hoạch gặp nhau để thực hiện một mối quan hệ tình dục bất hợp pháp. Mồi nhử nói rằng anh ta sẽ sử dụng Uber để đến gặp Cacioppo, và Cacioppo trong đoạn video được cho là đang đợi con mồi đến. 

Cacioppo đã có 8 năm công tác cho Sony Playstation

Ngoài tuyên bố của Sony, vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến tình hình. Cả Cacioppo và Sở Cảnh sát San Diego (nơi các sự kiện diễn ra) đều không bình luận về vấn đề này và chưa rõ liệu cảnh sát đã được gọi tới hay chưa. 

>>> Siêu xạ thủ Bang quyết định nghỉ thi đấu khiến nhiều fan T1 nhói lòng. Đội hình "bất khả chiến bại" 2015 giờ chỉ còn duy nhất Faker

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Say đắm trước nhan sắc “ngắm là mê” của hot girl 10X Vũng Tàu

21/10/2022 12:14

Đồng hành cùng GPlay trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh: Tham gia vòng quay say cùng World Cup

15/11/2022 11:02

Dân tình chao đảo khi cô vợ nóng bỏng của Khắc Việt buông hờ cúc áo khoe vòng 1 căng đầy, quyến rũ

08/11/2022 15:31

Danh tính "Cô gái Hàn Quốc" gây sốt với vẻ đẹp trong veo ngày khai mạc World Cup 2022

23/11/2022 10:58

"Cô y tá" rũ bỏ hình ảnh gợi cảm quen thuộc, hóa tiểu thư kiêu kỳ, sang chảnh làm bao chàng trai phải ngước nhìn

10/10/2022 14:41

Người đàn ông đầu tiên đạt sở hữu video 2 tỷ lượt xem trên Tiktok giờ ra sao?

10/11/2022 09:46

Gái xinh "Nóng cùng World Cup 2022" là fan Messi, trổ tài đá bóng khiến cánh mày râu mê mệt

25/11/2022 10:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg