cover-news

Gạ gẫm bất hợp pháp đối với trẻ vị thành niên, Phó Chủ tịch của PlayStation đối mặt với nguy cơ "bóc lịch nhiều năm"

07/12/2021 09:20
GameTV
Một giám đốc điều hành cấp cao của hàng máy chơi game cao cấp PlayStation mới đây đã bị tố cố gắng gặp mặt một cậu bé 15 tuổi vì mục đích “bất hợp pháp”. Nếu bị buộc tội, khả năng rất cao vị giám đốc này sẽ phải chịu một bản án vô cùng thích đáng với hành vi của mình.

Đầu ngày hôm nay, một video lan truyền trên mạng xã hội đã xuất hiện liên quan đến một giám đốc điều hành cấp cao của Sony và cáo buộc rằng người này đang cố gắng gặp gỡ một cậu bé 15 tuổi với mục đích “bất hợp pháp.” Người được đề cập là George Cacioppo, Phó Chủ tịch Kỹ thuật Cấp cao của PlayStation Network đã làm việc tại Sony Interactive Entertainment từ tháng 9 năm 2013, nhưng video này đã khiến Sony chấm dứt hợp đồng với ông ngay lập tức. 

Đoạn video tố cáo hành vi của Phó Chủ tịch Kỹ thuật George Cacioppo

Kênh YouTube People v. Preds, một kênh chuyên nhử và bắt những kẻ ấu dâm đã đăng video này vào đầu ngày hôm nay, đi kèm với đó là các tấm ảnh chụp màn hình, tin nhắn và hình ảnh được chia sẻ giữa Cacioppo với người mà ông ta tin là một cậu bé 15 tuổi. People v. Preds đã sử dụng mồi nhử trong cuộc gặp mặt này, giả làm cậu bé mà Cacioppo đang cố gặp mặt. Sony đã phản ứng nhanh chóng và chấm dứt hợp đồng với Cacioppo ngay sau khi video này xuất hiện trên mạng trực tuyến. Trong một email của Sony, công ty tuyên bố rằng họ đã biết về tình hình và “nhân viên được đề cập đã bị chấm dứt hợp đồng lao động.” 

Đoạn tin nhắn gạ gẫm của Phó Chủ tịch Kỹ thuật George Cacioppo

Đoạn video cho thấy một người quay phim đang tiếp cận Cacioppo, người sử dụng tên giả “Jeff” cho cuộc gặp mặt đã được lên kế hoạch này. Cacioppo 64 tuổi đang đứng đợi ở cửa với một chiếc áo phông PS5. Ngay khi thấy người quay phim không phải là đối tượng mình muốn gặp, Cacioppo quay trở lại nhà, đóng cửa và từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào, người quay phim sau đó đã tiếp tục hét lên rằng anh ta sẽ gọi cảnh sát tới bắt Cacioppo.  

Vị lãnh đạo cấp cao này đã bị Sony sa thải ít giờ sau khi video này được đăng tải

Theo cáo buộc, Cacioppo, người được cho là “Jeff”, đang giao tiếp với mồi nhử giả làm một cậu bé trên trang web Grindr. Hai người đã trao đổi hình ảnh và lên kế hoạch gặp nhau để thực hiện một mối quan hệ tình dục bất hợp pháp. Mồi nhử nói rằng anh ta sẽ sử dụng Uber để đến gặp Cacioppo, và Cacioppo trong đoạn video được cho là đang đợi con mồi đến. 

Cacioppo đã có 8 năm công tác cho Sony Playstation

Ngoài tuyên bố của Sony, vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến tình hình. Cả Cacioppo và Sở Cảnh sát San Diego (nơi các sự kiện diễn ra) đều không bình luận về vấn đề này và chưa rõ liệu cảnh sát đã được gọi tới hay chưa. 

>>> Siêu xạ thủ Bang quyết định nghỉ thi đấu khiến nhiều fan T1 nhói lòng. Đội hình "bất khả chiến bại" 2015 giờ chỉ còn duy nhất Faker

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VNG cam kết xây dựng cộng đồng và phát triển ngành game Việt, định hướng vươn tầm quốc tế

02/04/2023 17:03

"Thánh nữ DOTA 2" khoe tâm hồn cực cháy hậu trùng tu nhan sắc

08/05/2023 10:00

Binz cùng Châu Bùi "phát cẩu lương" ngọt ngào trong ngày Valentine

14/02/2023 14:38

"Má lúm Thủ đô" khoe đường cong cực gắt bất chấp tự ti "cặp tuyết lê" khiêm tốn

28/02/2023 15:12

Bị tố 'giàu nhanh nhờ đi tour', hot girl tiết lộ quá khứ nghịch cảnh và công việc chân chính

16/01/2023 15:26

Bị chê đu fame con gái để nổi, mẹ bé Happi tung ảnh lúc "xuân thì" chứng minh nhan sắc đỉnh cao

22/02/2023 14:26

"Bà mẹ đơn thân" hot nhất 2022 khoe body điểm 10 khiến cánh mày râu mê mẩn

19/06/2023 11:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif