cover-news

Game thủ Thiếu Niên 3Q làm hẳn một series hướng dẫn tân thủ

10/11/2020 08:23
GameTV
Chính xác thì đó là các mối quan tâm của game thủ trên hội nhóm cộng đồng cũng như fanpage Thiếu Niên 3Q, bao gồm việc tuyển thành viên, chiêu mộ đồng minh, cách lập đội hình ra trận, chiêu mộ, bồi dưỡng tướng, hướng dẫn tân thủ,… 

Ai đó hãy làm hẳn một series tân thủ đi! 
Đó như một nhu cầu bức thiết mà nhiều người lần đầu tiên đến với Thiếu Niên 3Q đều mong muốn được sẻ chia và hướng dẫn. Hiện có ít nhất khoảng 20 chủ đề dành cho tân thủ được game thủ tổng hợp và tận tình truyền tải lại cho các anh em tân binh. 


Hầu hết các chủ đề tân thủ đều được lấy từ kinh nghiệm của người chơi Thiếu Niên 3Q ở phiên bản nước ngoài và một số thủ thuật chơi tại phiên bản Việt Nam

Chủ đề này được cả người học hỏi cũng như người dày dạn kinh nghiệm đồng tình ủng hộ. Có thể nói trong thời gian tới, sẽ còn nhiều điều thú vị được cộng đồng tựa game chiến thuật này mạnh dạn chia sẻ và đem ra bàn luận.

Theo phe nào, build team (đội hình) nào cho ổn, bồi dưỡng tướng như thế nào cho hiệu quả?

Mối quan tâm tiếp theo mà game thủ Thiếu Niên 3Q bàn luận sôi nổi chính là quốc gia, tướng & trận hình tham chiến. Người chưa biết “dung thân” chốn nào thì “nên theo phe nào, Ngô, Ngụy hay Thục hả các bác?”; “nông dân thì Thục hay Ngô?”; “chơi Quần liệu có ổn không?”;…  Đâu đâu cũng thấy những câu hỏi quen thuộc này, tuy nhiên việc theo một phe nào đó còn tùy thuộc vào sở thích tạo hình nhân vật, ấn tượng bối cảnh của các quốc gia, hoặc đôi khi chỉ là sự rủ rê, lôi kéo chơi chung từ anh em, bạn bè.


Ở phe nào cũng được, quan trọng là kỹ năng của bạn nằm ở đẳng cấp nào!

Với những người đã chọn được quốc gia tham chiến thì việc chiêu mộ, bồi dưỡng tướng và lập đội hình, dàn trận lại là điều cực kỳ quan trọng. Thắng bại và tạo thanh thế trong server chính là nằm ở điểm này. 


Game thủ chia sẻ đội hình mình đang có, đồng thời tham khảo thêm anh em xem ổn chưa?

Code ở đâu? Ai cho mình code với!

Code Thiếu Niên 3Q hiện đang như một cơn sốt trong cộng đồng người chơi. Rất nhiều game thủ hỏi xin code, cách nạp & nhận quà từ code. Được biết, có rất nhiều loại code được Thiếu Niên 3Q thiết kế trong giai đoạn game ra mắt. Đa số vật phẩm trong code đều quan trọng và hữu ích cho các tân binh, vì vậy họ quan tâm & tìm mọi biện pháp để sở hữu code là điều rất dễ hiểu.


Người người cùng muốn có code để chơi Thiếu Niên 3Q thuận tiện hơn

Cần một “mái nhà” chung chí hướng

Đó là tinh thần chung của nhiều game thủ trong cộng đồng, bởi thực tế game mới ra được vài ngày, đa phần người chơi đều đang “solo” và chưa tìm được một bang hoặc một nhóm chơi chung. Hiện hầu hết ở các hội nhóm game thủ đều đang đi tìm những người cùng chí hướng về chung team. Từ bang, server đến người chơi ở các tỉnh thành trong cả nước cũng đang tìm kiếm nhau, là để gần nhau, chơi chung với nhau và cũng tự mình xây dựng cộng đồng, thuận lợi & gắn bó nhau trong suốt hành trình chơi Thiếu Niên 3Q.


Tìm kiếm đồng minh, chung đường để cuộc chơi vui hơn

Hiện tại, game thủ Thiếu Niên 3Q đã “cóp nhặt” được bộ code chung chất lượng gồm TN3QVIP1TR; TN3QVIP2TR; TN3QVIP3TR; TN3QSERVERMOI; TN3QVIP; LUBOVIP. Ngoài ra, người chơi còn nhận được tất cả các mốc quà đăng ký sớm với các vật phẩm Sách EXP -Trung; Bồi Dưỡng Đơn; Đá Tinh Luyện-Cao; Hàn Quang Chùy; Rương chọn tướng Đỏ Trị liệu khi nhập code TN3QGS9DKS. 


Quà đạt mốc đăng ký sớm

Thiếu Niên 3Q ra mắt ngày 5/11, hiện nhận được nhiều yêu mến từ game thủ Việt. Được biết trong thời gian tới, BĐH game sẽ có những chương trình & ưu đãi để hỗ trợ người chơi gắn bó với game hơn. 

>>>Tiếp bước hàng loạt hot streamer, cặp đôi DJ MIE - Hồng Thanh bất ngờ đổ bộ GunX: Fire

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bạn gái thả dáng quyến rũ, Đoàn Văn Hậu có phản ứng gây ngạc nhiên

08/02/2023 14:28

Nàng thơ Liên Quân "vạn người mê" Phương Thảo úp mở khả năng vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2023

03/02/2023 15:04

Vương Tư Thông chấp nhận bỏ số tiền lớn để tránh bị đi tù

13/01/2023 11:42

Bất ngờ trước dung nhan đời thực của em gái Trấn Thành

01/02/2023 15:01

Hai cô giáo được báo Trung khen nức nở nhờ vòng 3 dáng trái đào như tạc tượng

09/01/2023 10:58

Chao đảo với hình thể quyến rũ khó cưỡng của "cô bé bán quần áo"

03/01/2023 15:50

Sau Bảo Thanh, lại có thêm một cô con dâu bất hạnh được khán giả nhao nhao giục ly hôn

20/02/2023 14:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif