cover-news

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ lan tỏa yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch

20/11/2021 14:05
GameTV
Với mong muốn chung tay làm điều ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người, chương trình “Võ Lâm Truyền Lửa - cùng vượt đại dịch” đang được cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng bởi thông điệp tốt đẹp này. 

Đây là chương trình thiện nguyện nhằm mục đích chia lửa với tuyến đầu chống dịch cũng như góp sức cùng các tổ chức xã hội, y tế để đẩy lùi dịch bệnh. “Võ Lâm Truyền Lửa - cùng vượt đại dịch” được phối hợp triển khai bởi Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Tổng ngân sách tối đa mà chương trình dự kiến sẽ lên đến 1,6 tỉ đồng. Theo đó, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ thực hiện hai hạng mục:

  • Kết hợp cùng VinaCapital Foundation trao tặng máy thở cho chương trình “Vì nhịp thở Việt Nam” và laptop đến các em nhỏ có hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi đại dịch.
  • Kết hợp với Joy Foundation tặng vật tư y tế (gồm túi thuốc dành cho F0, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nhiệt kế, dung dịch súc miệng, máy đo nồng độ oxy SPO2) hỗ trợ điều trị F0 tại các bệnh viện cũng như tại nhà.

Chương trình sẽ diễn ra trên hệ thống fanpage của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ. Dựa vào lượt like (thích), comment (bình luận) và share (chia sẻ chương trình) của game thủ, Ban Điều Hành quy đổi thành số tiền tương ứng để gửi đến hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Kết thúc chương trình – 28/11, số tiền này sẽ được chuyển đến hai tổ chức nói trên.

Được biết, tính đến giữa tháng 11/2021, nước ta vẫn còn hơn 150.000 ca nhiễm bệnh đang được điều trị tại nhà và các bệnh viện. Chính vì thế, đóng góp từ chương trình “Võ Lâm Truyền Lửa - cùng vượt đại dịch” thực sự là nghĩa cử đẹp, lay động lòng người, có tác dụng thiết thực trong thời kỳ xã hội bước vào giai đoạn “bình thường mới”.

Đại diện BĐH dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cho biết bên cạnh nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ thì Võ Lâm Truyền Kỳ cũng dày công đầu tư các chương trình cộng đồng, kết hợp với các tổ chức xã hội khác để phần nào giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng là dịp chúng ta ghi nhận sự chung tay, đóng góp của cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đối với việc góp phần xây dựng các giá trị thực trong xã hội hiện nay.

“Võ Lâm Truyền Lửa - cùng vượt đại dịch” diễn ra từ 15/11 – 28/11 trên tất cả các fanpage của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Chương trình được phối hợp triển khai bởi Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation.

  • Joy Foundation là tổ chức xã hội với mục tiêu cải thiện đời sống, kết nối và phát triển cộng đồng thông qua các dự án bền vững trong lĩnh vực: nước sạch, y tế và môi trường.

VinaCapital Foundation triển khai chương trình “Help Vietnam Breathe – Vì Nhịp thở Việt Nam” nhằm gây quỹ cho việc mua các thiết bị và vật dụng y tế chống dịch cấp thiết cho các cơ sở y tế tuyến đầu. VinaCapital Foundation sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM phân bổ các thiết bị y tế đến đúng nơi đang cần thiết nhất.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ngỡ ngàng không nhận ra "em chồng đáng ghét nhất" màn ảnh Việt sau 4 năm

15/02/2023 14:23

Thân hình gợi cảm của hot girl làng chơi xe, có mối quan hệ đặc biệt với Phan Công Khanh

11/07/2023 10:45

Sau Bảo Thanh, lại có thêm một cô con dâu bất hạnh được khán giả nhao nhao giục ly hôn

20/02/2023 14:30

"Nữ thần LPL" liên tục cosplay loạt sao bóng đá nổi tiếng khiến fan thích thú

03/03/2023 09:24

Nàng thơ Liên Quân "vạn người mê" Phương Thảo úp mở khả năng vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2023

03/02/2023 15:04

Thân hình nuột nà khi diện bikini của nữ diễn viên bị chào mời "đi khách" giá 25.000 USD

18/07/2023 10:52

Body bốc lửa của cô gái được mệnh danh "nữ thần dương cầm"

19/01/2023 08:53
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif