cover-news

Hành động trượng nghĩa của Độ Mixi dành cho Cara trong Sao Nhập Ngũ bất ngờ bị fan "bóc phốt" có động cơ không lành mạnh

04/05/2022 14:55
Hoàng Anh Đức
Độ Mixi trong tập 9 chương trình Sao Nhập Ngũ đã để lại hình ảnh đẹp khi ở lại giúp đỡ người đồng đội Cara Huệ Phương khi cô gặp tai nạn. Tuy nhiên, các thành viên Bộ Tộc đã bất ngờ cho hay tất cả là do mục đích này.

Trong tập 9 của chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 phát sóng đúng vào ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, các nghệ sĩ tham gia chương trình phải thực hiện nhiệm vụ vận chuyển vũ khí qua quãng đường 200m bằng xe thồ.

Chiếc xe thồ là phương tiện vận chuyển vô cùng phổ biến của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến, đặc biệt là trong chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Được biết, một chiếc xe đạp thồ có sức chở trung bình từ 50 đến 100kg, tương đương sức mang vác của 5 người, tốc độ nhanh hơn và có thể vận chuyển được các vật tư cồng kềnh, chất lỏng (xăng, dầu), đi được trên nhiều loại đường, địa hình khác nhau mà ô tô không đi được. Ưu điểm của loại phương tiện này là không cần nhiên liệu, dễ sửa chữa, dễ ngụy trang, có thể đi lẻ hoặc thành đoàn trong mọi điều kiện thời tiết.

Xe thồ là phương tiện vận chuyển của quân và dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ 1954

Tại tập 9 lên sóng vào thứ 7 tuần trước, các nghệ sĩ tham gia chương trình đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được lời khen đến từ giáo viên hướng dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội gồm: ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Cara Huệ Phương, ca sĩ Hòa Minzy và streamer Độ Mixi đã không may gặp phải sự cố đáng tiếc. Trong lúc cố gắng đẩy xe qua một con dốc trơn, sũng nước, Cara đã không may bị trượt ngã dẫn tới chấn thương.

Cara không may gặp tai nạn

Độ Mixi chính là người đỡ nữ ca sĩ Thôi Miên đứng dậy (Nguồn ảnh: Sao Nhập Ngũ 2022)

Thấy đồng đội đau đớn, Độ Mixi cùng Anh Tú chạy đến kéo Cara ra khỏi vũng bùn đồng thời kiểm tra vết thương. Không những thế tộc trưởng còn thể hiện sự ga lăng khi gửi cho nữ đồng đội hộp sữa để cô 'bồi bổ sức khỏe'.

Tất nhiên, các thành viên trong bộ tộc Mixigaming không khỏi tự hào về tộc trưởng của mình khi anh là người luôn ân cần, ấm áp, luôn quan tâm đến những người đồng đội xung quanh trong quá trình tham gia chương trình. Ngay ở phần phỏng vấn, Cara cũng phải thừa nhận rằng "người anh cả" trong chương trình là một người đàn ông "trong nóng, ngoài lạnh".

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có một số fan hài hước trêu đùa tộc trưởng: 'Anh tôi lươn lắm mai mốt đòi tiền đấy' hay 'Mai mốt anh tôi bật nhạc của Cara để không bị ăn gậy ấy mà'… Đúng là có ai thấu nỗi đau này cho Độ Mixi, làm việc tốt giúp đỡ đồng đội thôi mà cũng bị các anh em trong bộ tộc nói những lời cay đắng thế này đây.

Một số người cho biết, hành động này của Độ Mixi là để sau bật nhạc không bị đánh gậy

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VNG cam kết xây dựng cộng đồng và phát triển ngành game Việt, định hướng vươn tầm quốc tế

02/04/2023 17:03

Tiktok vi phạm nhiều chính sách nghiêm trọng trong quá trình hoạt động tại Việt Nam

07/06/2023 08:00

Thầy Giáo Ba bức xúc khi bất ngờ bị "tai bay vạ gió" vụ Sena tổ chức đánh bạc

22/05/2023 19:08

Thần tiên tỉ tỉ Việt Nam tự tin khoe đường cong đốt mắt khán giả khi trình diễn bikini

19/07/2023 10:52

Nữ MC tuyệt sắc của làng game Việt ngày càng nóng bỏng gợi cảm khiến cánh mày râu ngất ngây

13/04/2023 14:18

Hot girl ảnh thẻ khoe tâm hồn "cực cháy" ở độ tuổi U30, rũ bỏ hình ảnh ngây thơ

15/07/2023 10:32

"Thánh nữ truyền cười" Remind khen chỗ này của Mai Dora "mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên"

13/04/2023 13:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif