cover-news

Hậu chia tay bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm cư xử văn minh để khẳng định "em ngày xưa khác rồi"

29/03/2022 15:26
Hoàng Anh Đức
Hành xử vô cùng tinh tế, văn minh sau khi chia tay thiếu gia tiền số Hoài Nam, Linh Ngọc Đàm cho thấy hình ảnh nóng nảy, bộp chộp trước kia giờ đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là những hành động thể hiện sự trưởng thành vượt bậc về tính cách

Câu chuyện gây sốt nhất vào cuối tuần vừa qua chính là câu chuyện "đường ai nấy đi" của nữ streamer xinh đẹp Linh Ngọc Đàm và đại gia tiền số Hoài Nam. Đầu tiên, Hoài Nam là người cho đăng tải một đoạn story để "thả hint" cho việc cả hai đã chính thức kết thúc quan hệ tình cảm. Sau đó, Linh Ngọc Đàm đã cho re up đoạn story này kèm lời cảm ơn dành cho Hoài Nam về quãng thời gian tươi đẹp vừa qua, đồng thời mong rằng trong thời gian tới cả hai vẫn có thể làm bạn.

Mối tình Linh Ngọc Đàm - Hoài Nam kết thúc trong nhiều tiếc nuối nhưng cũng đầy văn minh

Mới đây, nữ streamer bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn trên Instagram cá nhân sau khi chia tay không lâu. Theo đó, nội dung trong đoạn video nói về sự thay đổi của Linh Ngọc Đàm khi bị người khác làm đau khổ. Trước đây cô nàng phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nhưng giờ thì vô cùng bình tĩnh và thậm chí có thái độ dửng dưng, không quá quan tâm. Chưa hết, nữ streamer còn để lại bình luận: "People change me" (tạm dịch: Người ta đã thay đổi tôi) ngay bên dưới đoạn video Reel này.Mới đây, nữ streamer bất ngờ đăng tải một đoạn video ngắn trên Instagram cá nhân sau khi chia tay không lâu.

Linh của "ngày xưa" và "ngày nay" có cách ứng xử hoàn toàn khác nhau khi bị người khác làm tổn thương

Theo đó, nội dung trong đoạn video nói về sự thay đổi của Linh Ngọc Đàm khi bị người khác làm đau khổ. Trước đây cô nàng phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nhưng giờ thì vô cùng bình tĩnh và thậm chí có thái độ dửng dưng, không quá quan tâm. Chưa hết, nữ streamer còn để lại bình luận: "People change me" (tạm dịch: Người ta đã thay đổi tôi) ngay bên dưới đoạn video Reel này.

Quả thật, nếu là người theo dõi Linh Ngọc Đàm từ khi cô nàng bắt đầu công việc streamer tới nay, không khó để nhận ra sự thay đổi rõ rệt trong cách hành xử hậu chia tay của cô. Trước đây, khi bị cư dân mạng đồn đoán những điều không hay về chuyện cá nhân, đời tư, hay bị người yêu cũ đặt điều, Linh Ngọc Đàm sẵn sàng viết những status dài như "Sớ Táo Quân" để thanh minh cho bản thân.

Thậm chí cô còn viết status dài như sớ để bảo vệ hình ảnh bản thân khi bị bôi nhọ

Nhưng giờ đây, bất chấp "miệng lưỡi thế gian", Linh yêu đương kín đáo hơn và đặc biệt là chia tay trong êm đẹp, thậm chí hết yêu vẫn là bạn thân của nhau. Không chỉ với anh chàng Hoài Nam mà trước đó với Bụt, sau khi kết thúc mối quan hệ tình cảm, cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời nói tốt đẹp, thậm chí coi nhau như những người bạn trong cuộc sống. Đây là điều không phải ai cũng có thể làm được sau khi chia tay.

Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn luôn coi nhau là bạn hậu chia tay

Quả thật, nhìn cách Linh Ngọc Đàm ứng xử sau khi chia tay, từ một cô gái làm mọi cách cự cãi để bảo vệ hình ảnh của mình, Đàm Tổng giờ đây đã biết cách tiết chế, chọn cách chia tay văn minh và khẳng định một điều Linh Ngọc Đàm nóng nảy, thiếu sự kiểm soát cảm xúc ngày xưa đã khác nhiều.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hot girl quyến rũ gây sốt với màn lụa võng trên không khoe thân nóng bỏng

28/04/2022 12:42

Hậu bị gọi là "tác phẩm trào phúng" vì màn catwalk thảm họa, Lê Bống lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ rút kinh nghiệm

02/06/2022 17:00

Bạn trai cũ vừa công khai tình tứ bên người mới, Lai Lai bất ngờ có động thái bất ngờ này

28/04/2022 16:01

ViruSs phát ngôn gây sốc về MV bị cấm phát hành của Sơn Tùng M - TP: "Thời điểm này là quyết định sai lầm. Sơn Tùng chỉ nên hát thôi"

04/05/2022 11:05

VTV một lần nữa nói về game, nhưng lần này các game thủ cần mở TV cho cha mẹ xem ngay lập tức

01/05/2022 14:33

Bị report TK 400k follow, hot girl từng lộ clip 18+ quyết 'hồi vốn' ở mảnh đất mới

06/05/2022 10:22

Cặp hot girl ngoài 30 vẫn duy trì được vẻ ngoài quyến rũ là nhờ bí quyết "có giá 2 tỷ" này

16/06/2022 15:40
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/CNQSGPlay_0x0_1655435512.jpg