cover-news

Lê Bống bị cư dân mạng cà khịa không thương tiếc khi bắt chước cúng tổ nghề như các nghệ sĩ

08/09/2022 16:21
Hoàng Anh Đức
Cô nàng bị cà khịa là "cúng tổ nghiệp sai chỗ", thậm chí không ít người cho rằng cô đang bị ảo tưởng, không biết vị trí của mình nằm đâu khi chưa có dấu ấn gì trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Trong hai ngày 6 - 7/9 (11 - 12/8 âm lịch), nhiều thế hệ nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, âm nhạc khu vực phía Nam đổ về các sân khấu, nhà thờ Tổ hoặc lập bàn cúng Tổ nghề tại công ty, nhà riêng.

Theo đó, cô nàng Tiktoker Lê Bống cũng đã có riêng một mâm cúng Tổ nghiệp của riêng mình khi đi Đà Lạt giải quyết công việc. Người đẹp bày tỏ lòng thành kính của mình trên trang Fanpage như sau:

Lê Bống cúng Tổ nghề sân khấu

"Năm thứ 3 con được lễ Tổ Nghiệp.

Được Tổ thương, cho con mỗi năm con được đi làm và cúng Tổ ở 1 nơi. 

Năm nay, vừa đáp chuyến bay xuống Đà Lạt điều đầu tiên con làm là chạy đi mua đồ lễ cúng Tổ. Con vẫn nhớ như in ngày này 2 năm trước được anh chị em bạn bè đồng nghiệp dẫn đi giỗ Tổ Nghề Sân Khấu. Gặp Ngài con quỳ lễ rưng rưng nước mắt thủ thỉ chia sẻ với Ngài, mong Ngài yêu thương chỉ bảo dẫn con đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp. Thế là được Ngài thương, mọi công việc sự nghiệp của con đều suôn sẻ và thậm chí được hơn cả những gì mà con ao ước. 

Con cầu mong Thập Nhị Tổ Sư, Tiên Sư, Tam Vị Thánh Tổ dẫn lối cho con và các cô chú anh chị em bạn bè đồng nghiệp gặp được nhiều phước lành trong công việc. Soi sáng và chỉ lối cho con làm nghề một cách chân chính, học hỏi và nâng cao được năng lực để lan toả được những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 

Thành tâm dâng Ngài."

Tuy nhiên, cư dân mạng lại dành cho cô nàng những lời cà khịa không thương tiếc khi cho rằng cô đang hơi ảo tưởng vị trí của mình trong ngành sân khấu. Nhiều người cho rằng tổ nghề của cô phải là "tổ nghề Tiktok" vì nhớ đó mà cô mới có được ngày hôm nay chứ cô chẳng hề có hoạt động nghệ thuật gì nổi bật để cúng tổ ngành sân khấu.

Bình luận của cư dân mạng cà khịa Lê Bống

Đáp trả lại, Lê Bống cho biết cô đã hai lần khấn tổ nghiệp trước đó khi tham gia các gameshow, diễn tiểu phẩm sân khấu, làm MC, đóng phim, quay MV ca nhạc,... theo Bống, "dù là sân khấu cổ truyền hay hiện đại thì những người đứng trên sân khấu nói riêng hay những người biểu diễn nghệ thuật nói chung đều muốn truyền tải hơi thở của từng thời đại và tựu chung đều muốn đem đến những giờ phút giải trí, những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và em tin, tất cả những người như thế sẽ luôn được Tổ Nghề Sân Khấu phù hộ." 

Lê Bống giải thích lý do cúng tổ nghề

Tuy nhiên, lời đáp trả của cô nghe không hề thuyết phục chút nào, nhất là khi những ác cảm dành cho các Tiktoker tham gia gameshow, đóng phim, đi dự sự kiện vẫn đang hiện hữu không chỉ bởi khán giả mà còn có các nghệ sĩ hoạt động lâu năm. Nhiều người bức xúc khi các Tiktoker chuyên môn không hề có nhưng lại tham gia dự án làm ảnh hưởng đến giá trị thực sự được quảng bá. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Mỹ Tâm gây sốt cõi mạng với nhan sắc không tuổi trong tập 1 Vietnam Idol 2023

10/07/2023 15:26

Game thủ bịt mắt vẫn phá đảo Elden Ring chỉ sau 2 tiếng khiến cư dân mạng "há hốc mồm"

03/04/2023 11:06

Thân hình gợi cảm miễn chê của nàng dâu út được người yêu cũ tặng xe Audi

07/07/2023 11:00

Ngắm hình thể đẹp miễn chê của hot gymer 9x: Vòng 3 căng tròn, vòng 1 nở nang không thể rời mắt

31/01/2023 14:58

"Thánh nữ truyền cười" Remind khen chỗ này của Mai Dora "mềm lắm, chỗ tuyệt vời nhất từng nằm lên"

13/04/2023 13:52

Game thủ há hốc mồm khi chứng kiến Điêu Thuyền AI quyến rũ gấp vạn lần Hoàng Yến Chibi

10/03/2023 11:00

Giải đấu Naraka: Bladepoint Cybergame Tournament 2023 - Season 1 chính thức mở cửa đăng kí

04/10/2023 14:40
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif