cover-news

LEVEL UP: Yeeha Games tìm kiếm sự đột phá trong ngành công nghiệp game

05/08/2022 06:00
Hoàng Anh Đức
Ngày 5/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng game được tài trợ 50 triệu USD đang tìm cách khuấy động thị trường.

Trong vòng chưa đầy hai năm, đại dịch Corona và sự sụp đổ của nền kinh tế toàn cầu đã khiến hàng tỉ người phải đối mặt với sự thay đổi và biến động lớn nhất trong một thập kỷ. Bên cạnh đó, lịch sử cũng ghi nhận 2022 là năm của cơ hội. Bây giờ và hơn bao giờ hết, tốc độ và sự kết nối  là yếu tố quan trọng nhất để giúp game thủ trên toàn thế giới dễ tiếp cận nhất với ngành công nghiệp gaming.


Trong những năm gần đây, hầu hết các game play to earn đều có lối chơi nhàm chán và đồ hoạ không đặc sắc, đây là điều Yeeha Games không hề mong muốn.

 

Choy Wai Cheong (Choy), đồng sáng lập và COO của Yeeha Games, cho biết: “Người chơi mệt mỏi với những trò chơi play-to-win với gameplay nhàm chán.“ Ở đây, tại Yeeha Games, tất cả chúng ta đều hướng tới sự kết nối, trải nghiệm nhập vai, sự phấn khích khi biết rằng chúng tôi luôn cố gắng đưa người chơi tới những trải nghiệm hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn được LEVEL UP. Khi những game khác chỉ cho bạn một gameplay bình thường, thì chúng tôi sẽ giúp các bạn kết nối đến những người chơi trên khắp mọi nơi trên thế giới để xây dựng và trải nghiệm phiên bản digital và virtual trong thế giới của riêng họ. Cho dù bạn ở trong thế giới nào, chúng tôi cũng mời bạn LEVEL UP trong thế giới của chúng tôi.”

 

Những gì Yeeha Games đang làm có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm game cho game thủ toàn thế giới trong những năm tới.

 

Yeeha Games đang xây dựng một hệ sinh thái không chỉ cung cấp các trò chơi chất lượng cao cho game thủ trên toàn thế giới mà còn cung cấp nền tảng cho người sáng tạo và người chơi cùng nhau trải nghiệm những gameplay mới cùng nhau. Yeeha Games đã và đang hợp tác chặt chẽ với nhiều studio games để tạo ra những trò chơi chất lượng mang tính giải trí và thú vị để tăng mức độ tương tác và giữ chân người dùng.

 

“Theo truyền thống, giao tiếp giữa game thủ và nhà phát triển games là rất khó; chúng tôi muốn phá bỏ các rào cản và xây dựng lòng tin và sự minh bạch giữa các bên. Nền tảng của chúng tôi trao quyền cho người chơi quyền sở hữu các trò chơi mà họ yêu thích, cho phép họ không chỉ tham gia vào trò chơi mà còn tham gia vào cách thức diễn ra của mỗi trò chơi.” Choy nói thêm.

 

Khi các studio games phát hành trò chơi của họ trên Yeeha Games, họ sẽ được hưởng lợi ích của hệ sinh thái, bao gồm mạng lưới game thủ và sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành.

 

Những người đăng ký tài khoản trên nền tảng này sẽ được hưởng quyền truy cập ưu tiên vào tất cả các trò chơi trong hệ sinh thái Yeeha Games. Ngoài ra, đối với các trò chơi truyền thống, chúng tôi sẽ có những vật phẩm được trao đổi giữa những game khác nhau, nghĩa là nền tảng này cho phép người dùng chuyển nhượng hoặc trao đổi tài sản của họ và chuyển đổi giữa các trò chơi dễ dàng trong hệ sinh thái. Nói một cách đơn giản, game thủ có thể thoải mái trải nghiệm nhiều loại game mà không cần lo lắng về các loại chi phí khác.

Midgard Saga, trò chơi đầu tiên của Yeeha Games, sẽ được phát hành vào tháng 9. Midgard Saga là một game nhập vai thẻ bài, kể về cuộc phiêu lưu của một hoàng tử để cứu vương quốc đã sụp đổ của mình. Trò chơi miễn phí hiện đã mở để đăng ký trước cho tất cả người dùng ở Đông Nam Á, Hồng Kông, Macao và Đài Loan trên Apple App Store và Google Play Store. Ngoài ra, có một sự kiện rút thăm may mắn sắp tới cho tất cả những ai đăng ký trước trò chơi trên trang web chính thức.


Yeeha Games luôn tìm kiếm những trò chơi đỉnh cao. Nếu bạn tin tưởng vào tầm nhìn của họ và muốn phát triển cùng họ, vui lòng liên hệ với Developers@yeehagames.com. Ngoài ra, hãy truy cập trang web chính thức của họ hoặc tham gia cộng đồng của họ (xem bên dưới) để biết thêm thông tin.


Về Yeeha Games:

Yeeha Games là một nền tảng trò chơi được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành công nghiệp game và công nghệ. Yeeha Games giải quyết những vấn đề khó khăn của game thủ cũng như người sáng tạo trò chơi và mang đến nhiều trò chơi chất lượng hơn cho thị trường.

Nền tảng được tài trợ 50 triệu USD này có nhiều trò chơi miễn phí, chất lượng cao được xếp hàng để phát hành trong 18 tháng tới. Trò chơi đầu tiên, có tên Midgard Saga, sẽ được phát hành vào tháng 9/2022.Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@yeehagames.com

Để biết thêm thông tin về Midgard Saga, vui lòng truy cập: https: // https: //yeehagames.com/

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Yeeha.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Người đẹp "Oh my chuối" đi biển "kín như bưng" nhưng sao vẫn mlem thế này

02/02/2023 14:23

Say đắm trước nhan sắc đẹp không lối thoát của "cô chủ nhỏ" 10x

01/02/2023 14:08

Bộ Thông tin và Truyền Thông sẽ thanh tra toàn diện TikTok tại Việt Nam vì liên tục xuất hiện nội dung độc hại

04/04/2023 11:00

Hot Tiktoker Huyền 2K4 lộ mặt mộc sau khi kết hôn khiến netizen "đứng hình"

03/03/2023 10:34

"Đúng nhận sai cãi" là gì mà khiến cư dân mạng phát sốt?

08/02/2023 08:58

Danh tính nàng Eva "đốt cháy" khu rừng với body phồn thực: Thì ra là "người quen" của Động Thiên Thai

08/02/2023 13:52

Cộng đồng VCS LMHT dậy sóng với một phiên bản Remind Pro Max khoe vòng 1 siêu gợi cảm

30/10/2023 17:10
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif