cover-news

Ngoài lời xin lỗi "thành khẩn" của sếp cũ, lý do gây sốc này khiến nữ streamer nóng bỏng Cô Chip quyết định bỏ qua tất cả

20/04/2022 23:54
Hoàng Anh Đức
Sau 2 ngày dài đằng đẵng lên tiếng tố cáo chủ cũ gạ gẫm, ăn chặn, bôi nhọ danh dự bản thân, mới đây, streamer Cô Chip đã quyết định tha thứ cho anh này bởi đã nhận được lời xin lỗi . Ngoài ra, còn một lý do gây sốc nữa khiến cô quyết định bỏ qua tất cả.

Suốt hai ngày gần đây, vụ lùm xùm của nữ streamer Cô Chip lên tiếng mình nạn nhân của việc quấy rối, thường xuyên bị chậm lương kéo theo sự quan tâm rất lớn của đông đảo cộng đồng game thủ. 

Cụ thể, trong bài đăng hôm 19/4 trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ streamer sinh năm 1999 cho biết nguyên nhân cô quyết định làm mọi thứ "ra ngô, ra khoai" chính là bởi bản thân đã bị bôi nhọ danh dự nghiêm trọng. Chẳng hạn, khi cô được sếp chuyển khoản 7 triệu, mọi thứ qua lời kể của anh này đã bị phóng đại lên thành "cô vay sếp 80 triệu, rồi quyết định rời công ty để không phải trả tiền". 

Bài bóc phốt của Cô Chip với sếp cũ

Không những thế, những người đồng nghiệp ở công ty cũ của cô bao gồm nữ streamer Lily Phan và cựu tuyển thủ - streamer MSuong cũng lên tiếng tố cáo ông sếp có tên T. này có nhiều hành vi không minh bạch trong chuyện tiền lương. Đặc biệt, cô nàng Lily Phan còn khiến tất cả gây sốc khi tuyên bố thẳng thừng rằng cô cảm thấy "bản thân làm streamer mà cứ như đi làm g**". 

Bài bóc phốt của nam streamer MSuong với "sếp T" - sếp cũ của Cô Chip

Khi tất cả còn đang xôn xao bàn tàn xem bao nhiêu phần trăm trong câu chuyện của những streamer trên là thât, thì cách đây không lâu, Cô Chip - người "bắn phát súng khai màn" cho drama này đã bất ngờ lên tiếng quyết định tha thứ cho sếp cũ của mình. Ngoài lý do nhận được lời xin lỗi của sếp cũ để quyết định buông bỏ tất cả, lý do khiến Uyên quyết định dừng lại chính là bởi cô cho hay có nhiều người đang "mượn gió bẻ măng, phốt sai sự thật, phốt ăn theo để đe doạ, và tống tiền trục lợi cá nhân."

Cô Chip quyết định tha lỗi cho sếp cũ và mong anh này sẽ sớm biết thay đổi

Sau cùng, Cô Chip cho biết bản thân chỉ cần nhận được lời xin lỗi và đính chính lại sự thật, còn riêng nữ streamer không cần bất kỳ đền bù nào về mặt vật chất, tiền bạc.

Dù bản thân Cô Chip đã lên tiếng sẽ "hy vọng người biết sai sẽ biết sửa, nói được sẽ làm được", thế nhưng rất có thể vụ lùm xùm này cũng sẽ chưa kết thúc bởi trong bài đăng của mình, nữ streamer sinh năm 1999 có nói đến những người lợi dụng câu chuyện của mình để bóc phốt sai lệch, thậm chí tống tiền đe dọa. Thực hư câu chuyện thế nào, có lẽ chỉ bản thân những người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

VNG cam kết xây dựng cộng đồng và phát triển ngành game Việt, định hướng vươn tầm quốc tế

02/04/2023 17:03

Hoa hậu Thùy Tiên thả dáng quyến rũ không thể rời mắt

27/02/2023 15:53

Nữ lãnh đạo bị ghét nhất "Đừng làm mẹ cáu" thả dáng nhẹ khoe đường cong cực gợi cảm quyến rũ

20/02/2023 13:45

"Thánh nữ" Eimi Fukada không ngại khoe "ảnh nóng" trong lúc du lịch Hà Nội khiến dân tình điên đảo

23/02/2023 09:58

Nữ streamer nổi tiếng "kín cổng cao tường" quay xe cực gắt "đốt mắt" fan

27/03/2023 14:19

Huyền thoại vlogger JVEvermind tự nhận hết thời khi chuyển sang làm Tiktoker

04/04/2023 10:47

Game thủ bịt mắt vẫn phá đảo Elden Ring chỉ sau 2 tiếng khiến cư dân mạng "há hốc mồm"

03/04/2023 11:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif