cover-news

Nữ streamer gợi cảm phải "muối mặt" đi xin lỗi fan hâm mộ sau khi giả bệnh hiểm nghèo khó qua khỏi

02/09/2021 09:25
GameTV
Mới đây, một nữ streamer có tên MsDirtyBird của tựa game Rocket League đã phải cúi đầu xin lỗi khán giả do một hành động khó có thể chấp nhận. Đó là việc cô nàng đã giả vờ rằng bản thân bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư não - một căn bệnh hiểm nghèo và có tỷ lệ tử vong thuộc vào hàng cao nhất thế giới.

Kaw, hay còn được biết đến với tên gọi MsDirtyBird là một nữ streamer tương đối có "số má" trên nền tảng stream Twitch với tựa game Rocket League. Mới đây, cô nàng đã chính thức đưa ra lời xin lỗi đối với các fan hâm mộ của mình sau khi đã lừa dối rất nhiều người rằng cô bị mắc căn bệnh ung thư quái ác. 

MsDirtyBird - nữ streamer được nhắc tới trong câu chuyện

Cụ thể, hồi đầu năm nay, trong một buổi livestream cùng với chị gái của mình, chị gái của Kaw đã thú nhận một điều đầy đau đớn với các fan của Kaw rằng nữ streamer này hiện đang mắc căn bệnh ung thư quái ác. Thậm chí, Kaw cũng tỏ ra vô cùng đau đớn khi biết rằng bản thân mình đang mắc phải căn bệnh hết sức hiểm nghèo này. Còn về phía những người xem buổi livestream ngày hôm đó, không ít người tỏ ra thương xót, bàng hoàng khi hay tin rằng thần tượng của họ đang mắc phải căn bệnh ung thư. 

Khi đó, cô cho biết bản thân mình bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư não. Thế nhưng, khi bị hàng loạt những cáo buộc cho rằng bản thân đang giả vờ mắc bệnh hiểm nghèo để nhận được sự thương hại của những người hâm mộ, cô đã buộc phải nói ra sự thật.

Tuy đã thừa nhận rằng bản thân mình đã nói dối việc bị mắc phải căn bệnh ung thư não, thế nhưng rất nhiều người vẫn không tiếc "gạch đá" để dành tặng cho nữ streamer xinh đẹp này. Lý do là bởi đoạn video đó của cô nghe chẳng khác nào một "bài văn mẫu" với những ngôn từ đầy giả tạo. 

Mới đây, cô đã có lần thứ hai đưa ra video xin lỗi các fan hâm mộ và mở đầu với câu nói:"Đây là lời xin lỗi chính thức của tôi, hoàn toàn không có kịch bản, cắt, ghép hay chỉnh sửa gì trong đoạn video này."

Cô cho biết:"Tất cả những gì mà tôi có thể nói vào thời điểm này đó là căn bệnh quái ác đó hoàn toàn không hề có thật và chưa từng bao giờ xảy ra với bản thân tôi cả. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người về những gì tôi đã làm, tới những người mà tôi đã làm tổn thương họ và những người đã dành ra một khoảng thời gian rất dài để đấu tranh, bảo vệ cho tôi." 

Sau cùng, cô nàng tuyên bố bản thân mình sẽ tạm dừng công việc streamer trong một khoảng thời gian. Rất nhiều người cho rằng cô nàng nên phục thiện bằng cách kêu gọi một quỹ hỗ trợ nghiên cứu để chữa căn bệnh ung thư, tuy nhiên cô hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào kể từ sau đoạn video xin lỗi trên và đã khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của mình. 

>>> Bị hỏi nên yêu trai xấu nhưng giàu hay trai đẹp nhưng nghèo, "Đóa Nhi phiên bản Việt" thẳng thắn tuyên bố điều khiến các fan ngỡ ngàng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

'Eimi Fukada xứ Nghệ' bị dân mạng chê 'cạn ý tưởng, chỉ biết bắt chước'

22/12/2022 15:31

TikToker sở hữu 2,6 triệu follow bị tố bán mỹ phẩm giả

28/12/2022 15:55

Sốc khi xem hình ảnh của các hot girl 10x tắt filter: Có phải tất cả đều đẹp "không góc chết"?

20/12/2022 15:50

Mỹ nhân Cao Bằng tiết lộ muốn làm lại bộ phận này để tự tin hơn

03/01/2023 17:30

Phẫn nộ TikToker đăng lén 1 bộ phim Tết lên mạng, kiếm về hàng trăm nghìn view trên công sức ekip!

26/01/2023 09:00

Đấu Trường Máy Tính 11 - Bước chạy đà quan trọng của cộng đồng VALORANT Việt Nam

31/12/2022 20:22

'Hot girl trứng rán' nói gì khi bị tố cố tình... té ngã để tạo 'chiêu trò' ?

21/12/2022 14:43
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg