cover-news

Ocean Entertainment Group và khát vọng nâng tầm Thể thao điện tử nước nhà

18/11/2022 08:33
Duke
Ngày 20/11 tới đây, trong khuôn khổ Ngày hội Chào tân Sinh viên lần thứ V do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển SVVN tổ chức diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội), OEG với vai trò là đơn vị đồng tổ chức sẽ chính thức công bố, phát động giải đấu.

Trong 1 thập kỷ trở lại đây, ngành Game nói chung và Esports nói riêng ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Nắm bắt xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần tập đoàn giải trí Đại Dương - Ocean Entertainment Group (OEG) được thành lập với sứ mệnh đưa nền Esports Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

Bằng việc chuyên nghiệp hoá các hoạt động: tổ chức, vận hành, đào tạo, sản xuất,... OEG được định vị sẽ là một công ty mẹ sở hữu các thương hiệu con vệ tinh xoay quanh trọng tâm Esports nhằm đem lại một hệ sinh thái chuyên nghiệp toàn diện. Từ Academy; Tìm kiếm, đào tạo và quản lý các đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp; Tổ chức hệ thống giải đấu Esports; Sản xuất và phát triển nội dung Esports… v.v.  

OEG là nhà tài trợ Bạc cũng như tham gia hỗ trợ các bạn sinh viên về mặt chuyên môn cho giải đấu HANOI OPEN STUDENT CUP 2022

Xác định rõ sứ mệnh của mình, nên ngay từ khi được thành lập, OEG đã và đang thường xuyên tổ chức các giải đấu dành cho cộng đồng sinh viên định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Việc thúc đẩy phong trào Esports trong cộng đồng sinh viên là một trong những hoạt động mũi nhọn mà OEG đang hướng tới nhằm phát triển nền Esports nước nhà nói chung cũng như nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển tài năng, định hướng và thử sức với ngành Esports.

OEG tổ chức thành công OSC SERIES 1 PEC 2022 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

 OEG phối hợp cùng CLB Thể thao điện tử Học viện Tài chính đồng tổ chức và tài trợ giải đấu Liên quân cho cộng đồng sinh viên  

Các chương trình Showmatch giải trí dành cho cộng đồng sinh viên cũng được OEG tổ chức hàng tuần

OEG đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong nước và khu vực, cùng với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Esports, giàu tâm huyết, OEG hứa hẹn sẽ trở thành tổ chức cốt lõi hàng đầu và nâng tầm cao mới cho Esports tại Việt Nam.

“Với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thể thao điện tử, chúng tôi tự tin sẽ sớm đưa nền Esports Việt Nam lên 1 tầm cao mới, sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới”. Ông Bùi Anh Tuấn - CEO của OEG chia sẻ.

OEG là đơn vị đồng hành cùng với VTC và Microsoft triển khai hệ thống các giải đấu dành cho AOE tại Việt Nam 

Ngày 20/11 tới đây, trong khuôn khổ Ngày hội Chào tân Sinh viên lần thứ V do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tổ chức diễn ra tại phố đi bộ Hoàn Kiếm (Hà Nội), OEG với vai trò là đơn vị đồng tổ chức sẽ chính thức công bố, phát động giải đấu Esports Sinh viên toàn quốc năm 2023. Lộ trình giải đấu dự kiến diễn ra từ tháng 1 - tháng 3/2023. Giải đấu nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của OEG cũng như sứ mệnh mà OEG đề ra ngay từ khi thành lập. Ngoài ra, trong nội dung chương trình còn diễn ra Showmatch bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến giữa 2 team nữ hot nhất hiện nay là MDH và Lotus, đồng thời công bố các đối tác chiến lược của OEG như: Momo, MDH eSports, TikTok, Hoàng Tuấn Technology, VNG, Beatvn, Fusoft, VIRESA, Xiaomi Việt Nam, … v.v. 

Bên cạnh Esports, hệ sinh thái của OEG còn tập trung vào các lĩnh vực: Esports Stadium, Platform và Production House với tầm nhìn sẽ trở thành hệ sinh thái giải trí lớn nhất Việt Nam và khu vực trong tương lai. 

Với những mục tiêu mà OEG đang hướng đến trong vai trò một nhà tổ chức Esportss chuyên nghiệp với những giải đấu bom tấn, OEG luôn mang tới những giải pháp, lộ trình Esports chuyên nghiệp cho các đối tác và cộng đồng. Luôn đồng hành cùng OEG là nguồn lực truyền thông hùng hậu, chính sách toàn diện và những dự án đỉnh cao, tiêu biểu là hệ thống Esports Stadium có quy mô top đầu châu Á (dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2023), hứa hẹn sẽ đem lại những bước đột phá cho các giải đấu Esports trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về OEG cũng như Hệ thống các giải đấu do OEG tổ chức tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/oegvn

Website: https://oeg.vn/

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tại sao nhiều ý kiến phản đối Trâm Anh dự 'Nóng cùng World Cup 2022'?

07/11/2022 17:35

Đấu Trường Máy Tính 2022 - Hành trình đầy cảm xúc của 1 giải đấu đình đám

31/10/2022 15:04

Mời Hiền Hồ về biểu diễn "Chào tân sinh viên", một trường đại học bị netizen cà khịa không thương tiếc

19/11/2022 11:20

Mỹ nhân Transformers gây sốc khi không ngại cắt xén để thuận tiện trong việc “hành sự"

14/10/2022 15:32

"Hot girl Trứng rán" ngã dúi dụi trên thảm đỏ phải chăng đang cố tình tạo chiêu trò?

02/11/2022 14:28

Hoa hậu Kỳ Duyên tái xuất trong thiết kế áo tắm dáng dây khiến nhiều chàng "ao ước được cưới làm vợ"

03/11/2022 10:18

Hai cô gái vàng của bóng đá nữ Việt Nam lên sóng bình luận World Cup thay cho loạt hot girl là ai?

26/11/2022 13:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg