cover-news

Tìm hiểu các quan niệm anh hùng trong One Punch Man: The Strongest

02/07/2021 09:04
GameTV
Saitama và các siêu anh hùng trong One Punch Man thu hút người xem bởi quan niệm về làm anh hùng rất mới và lập dị.

One Punch Man dẫn dắt người xem qua nhiều quan niệm làm siêu anh hùng của nhiều nhân vật. Đơn cử như ông già Bang - một cao thủ võ thuật với tuyệt chiêu trấn phái cực mạnh “quyền pháp nước chảy đá mòn” đưa ông lên cấp anh hùng S. Ông có quan niệm làm anh hùng rất cơ bản và đi theo tinh thần thượng võ, điều đó khiến chúng ta nhớ đến kiểu hành xử của đại hiệp võ lâm.

Một thái cực khác là Amai Mask - siêu anh hùng top 1 cấp A, thích tập trung vào diện mạo. Theo anh thì anh hùng là phải đẹp trai, xử lý công việc dựa theo phong cách hào hoa của một hotboy, không bao giờ tha thứ cho kẻ dám làm mất mặt mình. Hay Watchdog Man - sở hữu một sức mạnh cấp S nhưng siêu anh hùng này chỉ quan tâm bảo vệ vùng lãnh thổ duy nhất là thành phố Q. Bất kỳ kẻ thù nào bước chân vào đều bị anh ta tiêu diệt. Quan niệm của anh ta đơn thuần là xác định lãnh thổ và đánh đuổi bất kỳ kẻ nào dám xâm phạm, bảo vệ tuyệt đối vùng trách nhiệm của mình.

Mỗi người có một nguyên nhân rất khác nhau để cứu người và diệt ác, không theo một khuôn mẫu cố định nào. Nhưng mục đích cuối cùng của họ vẫn là thực thi công lý, bảo vệ người dân và lan truyền đến mọi người tinh thần kiên cường, bất diệt trước cái xấu, cái ác.

Hầu hết các nhân vật tham gia hiệp hội siêu anh hùng có mục đích ban đầu là chỉ để nổi tiếng, Saitama cũng vậy. Tuy nhiên, anh cũng là người phá vỡ quy luật ấy – bên cạnh sự nổi tiếng, còn là điển hình của chánh phái, của sức mạnh phi thường trên hành trình trừ gian diệt bạo.

Saitama đã từng bước loại trừ nhóm người chỉ chăm chăm vào danh vọng, tiền bạc mà quên đi lý tưởng bảo về người dân, đem lại thanh bình cho thành phố. Anh nỗ lực qua từng nhiệm vụ thực thi công lý, dù đôi khi bị hiểu lầm, ghẻ lạnh nhưng cây ngay không sợ chết đứng, anh vẫn kiên cường qua từng trận chiến, không lùi bước bất cứ kẻ thù nào. Dần dà, chính nghĩa đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân, Saitama trở thành siêu anh hùng thực thụ, vẫn tiếp tục những trận chiến, chạm đến đỉnh cao của sự nổi tiếng và phá vỡ giới hạn sức mạnh của riêng mình.

Saitama đã bộc lộ quan niệm làm anh hùng thật sự của mình, nó đơn giản nhưng cần một tinh thần vững vàng, một tâm hồn trong sáng và lòng nhân ái bất diệt. Chắc chắn, game thủ Việt sẽ được tiếp cận, tìm hiểu và trải nghiệm thế giới siêu anh hùng cũng như chủ nghĩa anh hùng của Saitama cùng các anh hùng khác trong tựa anime đình đám này. Dự kiến tháng 8/2021, người chơi sẽ được chạm tay vào One Punch Man: The Strongest phiên bản Việt Nam.

Tựa game hiện đã ghi nhận gần 80.000 lượt đăng ký sớm. Các phần thưởng hot như máy chơi game Sony Playstation 5 (PS5), iPhone 12 Pro Max, Apple watch, AirPod, áo Skechers One Pun Man cùng nhiều code hấp dẫn cũng sẽ được trao đến tay những game thủ may mắn nhất.

*** Ảnh: Internet

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

4 bóng hồng "nóng bỏng" từng bước qua cuộc đời của người hùng đội tuyển Việt Nam

10/01/2023 10:58

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 được người thân, bạn bè nhận xét thế nào?

24/12/2022 15:32

Hồ sơ tình ái của Hoàng Thúy Linh "khét" thế nào trước khi rộ tin đám hỏi với Đen Vâu?

16/01/2023 13:29

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương bị cư dân mạng chỉ trích: “Thánh nhõng nhẽo" chứ làm được gì"

29/12/2022 14:33

Bỏ nghề giáo viên, hot girl gây choáng với thu nhập từ nghề nhạy cảm

09/12/2022 15:48

Mê mẩn trước nhan sắc ngày càng lên hương của hai "hot girl kem xôi" lấn sân màn ảnh Việt

30/12/2022 15:19

H'Hen Niê đáp trả thế nào khi bị antifan tố "giả khổ, giả thân thiện"?

29/12/2022 14:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg