cover-news

Top 10 cách đánh BOSS "nhiều IQ" nhất trong các tựa game

04/03/2021 12:39
GameTV
Đây là những cách thức mà người chơi có khi phải "bỏ não" ra để có thể đánh bại Boss.

Anubis (Zone Of The Enders) – Chờ người thân đến cứu

Zone of the Enders là một game tuyến tính có thời lượng khá ngắn, nhưng riêng con trùm cuối Anubis thì hơi lắc léo đó anh em ạ. Mặc dù đoạn cutscene trước đó đã cho anh em biết rõ là nó có sức mạnh vô biên, và bạn chẳng phải là đối thủ của nó nhưng kiểu gì thì bạn cũng sẽ muốn xông vào solo với nó một trận để xem mèo nào cắn mỉu nào. Nhưng quả thật là bạn chưa đủ tuổi đâu. Ngay từ khúc đầu trận đấu thì Anubis đã tốc biến (teleport) vòng quanh và né tất cả đòn đánh mà bạn có thể nghĩ ra. Ngược lại, chỉ cần ăn một “hit” của nó thôi là bạn sắp được về trời luôn rồi.

Mr. Freeze (Batman: Arkham City) – Thuộc chiêu của Batman

Khó thể nào phủ nhận được một điều rằng nhân vật phản diện Mr. Freeze trong phần Arkham City là con trùm khó nhằn nhất trong series. Cái hay ở đây là Mr. Freeze đều có cách vô hiệu hóa những đòn tấn công của Batman, vì thế nên bạn chỉ xài mỗi chiêu được một lần mà thôi, xài tiếp bị bắt bài ráng chịu nhé. Có 12 cách để tấn công Mr. Freeze, và bạn cần phải ra đòn thành công 5 lần để đánh bại hắn ta ở chế độ Normal, 8 ở chế độ Hard, và 9 lần ở chế độ New Game+.

Để đánh bại được con trùm này thì bạn phải thực sự thành thục các chiêu thức và kỹ năng của Batman, vì thế nên đã có không ít game thủ chết dí ngay tại đây vì không biết phải tung đòn gì tiếp theo. Nó có khả năng khiến game thủ cảm thấy ức chế tột cùng, nhưng đồng thời đây cũng là con trùm được thiết kế một cách rất sáng tạo và độc đáo, đòi hỏi người chơi phải thực sự hiểu về khả năng của Batman thì mới qua màn được.

Psycho Mantis (Metal Gear Solid) – Đổi cổng cắm tay cầm

Lại là một tác phẩm nữa của Hideo Kojima, lần này là Psycho Mantis trong phần Metal Gear Solid đầu tiên. Nó là một con trùm rất mạnh với khả năng ngoại cảm cho nên bạn cần phải vận dụng bộ não của mình nếu muốn giành chiến thắng (hoặc ăn gian hơn thì xem hướng dẫn trên mạng). Vì có khả năng ngoại cảm nên nó sẽ “đọc” được các lệnh điều khiển của người chơi, từ đó đưa ra hành động tương ứng. Nắm đằng chuôi như thế thì làm thế quái nào mà đánh bại được nó đây?

Đơn giản lắm, rút dây tay cầm ra, sau đó cắm vào cổng thứ nhì là được ấy mà. Nó sẽ ngăn không cho Mantis đọc được suy nghĩ của bạn và cũng chẳng thể nào tiên đoán được bạn sẽ điều khiển Snake ra sao. Mọi việc còn lại không có gì quá khó khăn cả, chỉ cần bạn đừng khinh suất là được. Nếu ai chịu khó đọc những đoạn codec trong game thì sẽ biết được mánh khóe này thông qua Đại tá Campbell, còn những bạn còn lại thì… chúc may mắn nhé.

>>> Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Á hậu nóng bỏng lên sóng VTV kiếm người yêu có 20 tỷ và cái kết bất ngờ

04/01/2023 14:45

Cuối năm xuất hiện hot girl cầm sổ đỏ cực gắt, da trắng dáng đẹp khó cưỡng

19/01/2023 10:02

Hot girl vướng nghi vấn hẹn hò Sơn Tùng khoe thần thái rạng ngời, cuốn hút

12/12/2022 16:58

"Bà mẹ đơn thân" hot nhất màn ảnh khóc mấy tiếng không dừng vì sự cố "dở khóc dở cười"

08/12/2022 15:06

"Bỏng mắt" với video tắm tiên của hot Tiktoker Huyền 2K4 sau khi kết hôn

12/01/2023 17:10

Từng gây bão trong năm 2022 vì nhan sắc trời phú, gái xinh "qua đường" giờ ra sao?

04/01/2023 15:22

"Tình cũ" vừa kết hôn với hot girl 18 tuổi, Linh Ngọc Đàm bất ngờ tuyên bố thời điểm kết hôn

28/12/2022 15:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg