cover-news

Top 4 tướng nữ có tạo hình đẹp và mạnh mẽ, nhiều gamer muốn sở hữu ở thời điểm hiện tại trong Tam Quốc Tranh Bá

02/11/2020 09:48
GameTV
Trong thời loạn tam quốc, có không ít những giai nhân có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến cục diện chân vạc sau này, được biết đến như: Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tôn Thượng Hương, Chân Cơ,...

Những nhân vật này đã được tái hiện với ngoại hình tuyệt sắc, skill độc đáo và mạnh mẽ trong Tam Quốc Tranh Bá. Chúng ta hãy cùng điểm qua top 4 vị tướng nữ sở hữu vẻ đẹp và sức mạnh như trên được liệt kê ngay bên dưới nhé.

1.Điêu Thuyền

Sắc đẹp của Điêu Thuyền được ví là “bế nguyệt”. Nàng là con nuôi trong nhà Tư đồ Vương Doãn, được Vương Doãn bày kế gả cho cả Đổng Trác và Lữ Bố để tùy cơ ly gián họ nhằm mục đích lật đổ Đổng Trác.

Điêu Thuyền được đánh giá là một trong những tướng nữ đẹp nhất trong game. Nàng sở hữu bộ kỹ năng độc đáo, gây sát thương lớn lên các vị tướng nam. Ngoài ra, nếu tướng nam bị trúng chiêu thì sẽ quay về tàn sát đồng đội.

Điêu Thuyền được phân loại vào lớp tướng gây sát thương diện rộng, gây rối đội hình địch.

Hiện tại, Điêu Thuyền được khuyên dùng trong trường hợp đội hình team địch có nhiều tướng nam, xếp cùng đội hình có nhiều tướng thuẫn để buff giáp cho nàng.

2.Tôn Thượng Hương

Tôn Phu Nhân là vợ của vua Thục Hán Lưu Bị. Năm 209, nàng được gả cho Lưu Bị nhằm giữ vững mối hòa hiệp trong liên minh Ngô -Thục.

Tôn Thượng Hương là vị tướng hệ Cung, có bộ kỹ năng giúp cho Tôn Thượng Hương bỏ qua thủ của địch, đồng thời giúp tất cả tướng phe ta cũng bỏ qua thủ của địch, giúp các Chúa công dễ dàng hơn khi tấn công tướng hệ thuẫn (phá giáp).

Hiện tại, Tôn Thượng Hương được khuyến khích ra trận khi team địch có nhiều tướng hệ thuẫn để phá giáp.

3.Đại Kiều

Đại Kiều cùng với em gái Tiểu Kiều được biết tới trong Tam Quốc là 2 đại mỹ nhân, sánh đôi với 2 nhân vật lớn của Ngô quốc phía nam là Tôn Sách và Chu Du.

Trong Tam Quốc Tranh Bá, Đại Kiều là một vị tướng hệ y, có kỹ năng chính là giúp các tướng ở hàng đầu trong đội hình phe ta nhận được hộ thuẫn rút sát thương cực cao và kéo dài suốt 3 hiệp.

Đại Kiều rất được nhiều người yêu thích trong đội hình có nhiều tướng thuẫn và kỵ nhằm tăng sát thương toàn đội hình, tạo ra đội hình công thủ toàn diện.

4.Chân Cơ

Chân Cơ trong Tam Quốc là mẹ của Tào Ngụy Minh Đế Tào Duệ, người kế vị của triều đại này.

Trong game Tam Quốc Tranh Bá, vị tướng Chân Cơ là một vị tướng hệ thuật với kỹ năng chính là tăng các chỉ số thủ - né - tấn công cho tất cả các tướng trong đội hình và duy trì suốt 3 hiệp.

Được xếp vào lớp tướng hỗ trợ, Chân Cơ được khuyến nghị ra trận cùng đội hình gây dame, giáp mỏng và linh hoạt thấp (hệ kỵ và hệ cung) để tối ưu hóa sát thương.

Tạm kết

Tam Quốc Tranh Bá có hệ thống tướng đồ sộ, ngoại hình bắt mắt cùng lối chơi đa dạng giúp người chơi mặc sức sáng tạo những đội hình của riêng mình. Với những thành công vượt ngoài dự đoán, đạt top 2 thịnh hành chỉ trong ngày ra mắt thì chắc rằng siêu phẩm game chiến thuật này sẽ không làm bạn thất vọng, hãy chơi ngay để đột phá giới hạn chiến thuật và xây mộng bá vương.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải game ở bên dưới:

Tải Game:https://bit.ly/2FQUT4i

Fanpage: https://bit.ly/3dzIu0X

Tham gia Group: https://bit.ly/3k10i7F

Bộ code tân thủ:

VY2SQPZKYEERYH

LA23NZYY6CJS8V

ER4VCCSRCUVATG

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Khoe "cặp tuyết lê căng mọng", hot Tiktoker quyến rũ Quỳnh Alee khiến nhiều anh em không thể ngừng xuýt xoa

26/09/2022 14:16

Dàn mỹ nhân VFC bước vào đường đua bikini: "Vợ Shark" có bốc lửa hơn "cô thợ sửa ô tô cá tính"?

31/08/2022 16:54

Vì sao Quỳnh Kool lại không bị chê tả tơi như Phương Oanh dù đóng vai cá tính giống nhau?

08/09/2022 15:28

Vô tư thả rông đi xem phim, hot girl xinh đẹp khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán

14/09/2022 14:35

"Thánh nữ DOTA 2" Jun Vũ phô dáng "không một điểm trừ" khi diện bikini tận hưởng bữa sáng bên hồ bơi

11/08/2022 14:56

Nhỏ keo 502, dán giấy lên ổ khóa nhà dân để câu lượt đăng ký Youtube

18/08/2022 16:57

Minh Nghi - Bomman chia sẻ loạt ảnh cưới lãng mạn

23/09/2022 10:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg