cover-news

Tưởng được là hội trưởng "antifan 20 năm" của Độ Mixi, ai ngờ nam streamer giàu nhất Việt Nam lại nhận cái kết đắng thế này

15/04/2022 14:24
Hoàng Anh Đức
Khi nghe tin Độ Mixi lập hội antifan chính mình, nam streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis không ngần ngại tham gia đầy với tâm trạng vô cùng hồ hởi. Thế nhưng, cái kết dành cho Xemesis lại thực sự "dở khóc dở cười".

Là đôi bạn thân thiết thuộc hội Tứ hoàng streamer đình đám, Độ Mixi và Xemesis là những cái tên nổi bật nhất và vẫn giữ mối quan hệ tương tác đặc biệt thường xuyên mỗi lần lên sóng. Mỗi khi Độ Mixi livestream thì khán giả vẫn thường thấy Xemesis cũng xuất hiện và tạo ra không khí vui vẻ, tấu hài với những cuộc hội thoại đúng chuẩn bạn thân ở ngoài đời.

Trong khi Độ Mixi thường xuyên gọi Xeme là "lợn" vì thân hình mũm mĩm, tròn trình của nam streamer mang hai quốc tịch Vương Quốc Anh - Việt Nam này, thì Xemesis thường xuyên lấy việc hành Tộc trưởng trong game ra làm niềm vui. Bất kể chơi game thuộc thể loại gì, đối tượng thường xuyên được Xemesis nhắm tới tấn công luôn là Độ Mixi.

Thân nhau là thế, nhưng hễ có cơ hội là Độ Mixi và Xemesis không ngần ngại chọc ngoáy nhau

Mới đây, Độ Mixi đã khiến nhiều người bất ngờ với việc tự mình lập ra group anti-fan. Dĩ nhiên việc này cũng khiến Xemesis hứng thú khi trên sóng livestream Độ Mixi đã từng châm chọc Xemesis chính là anti-fan chính hiệu của mình. Gia nhập group đặc biệt này, Xemesis lập tức đăng bài thể hiện mình là 1 "anti chân chính" của Độ Mixi.

Tuy nhiên, khi bài đăng thể hiện sự hả hê của mình vừa xuất hiện chưa "nóng group", nam streamer giàu nhất Việt Nam ngay lập tức thấy mình bị "bay màu" khỏi nhóm. Điều này khiến anh vô cùng cay cú và thể hiện bằng dòng trạng thái: “Đăng bài lên anti fan Mixi, được duyệt trong 2 phút và bị ban vĩnh viễn sau 30 giây”.

Sau đó, khi các "thám tử mạng" điều tra ra, Xemesis thực sự đã có một phen rất quê khi đi nhầm vào "động anti fake", thay vì vào nơi được người bạn của mình lập ra. Sau khi Độ Mixi trực tiếp lập ra group mang tên "Anti thằng Độ Mixi", số thành viên đang tăng lên một cách chóng mặt. Mặc dù vậy, có rất nhiều đối tượng "thừa nước đục thả câu" lập ra các group fake để câu thành viên, rồi sau đó khả năng cao là bán group kiếm tiền.

Đây là group chính chủ được Độ Mixi lập ra

Còn đây là nơi Xemesis vô tình "đi lạc"

Nhiều người ngay lập tức nhận ra sự bất thường

Thế mới thấy, cộng đồng nên chú ý, nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh sập bẫy lợi dụng tên tuổi người nổi tiếng để trục lợi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Minh An Naraka: The Perfect Trio - Giải Đấu Khép Lại, Trọn Vẹn Niềm Vui

27/04/2022 10:00

Tái xuất sau quãng thời gian ở cữ, hot girl lai vẫn khiến cánh mày râu phải ngay ngất với "tâm hồn cực khủng"

14/04/2022 16:08

Nữ gymer diện áo 2 dây hờ hững, ngồi ăn Dim Sum không lộ mặt vẫn hút ánh nhìn

21/04/2022 11:34

Hot girl công sở diện set đồ vào bếp nóng bỏng, khoe ba vòng quyến rũ khiến netizen ngắm không rời mắt

16/05/2022 11:21

Hành động trượng nghĩa của Độ Mixi dành cho Cara trong Sao Nhập Ngũ bất ngờ bị fan "bóc phốt" có động cơ không lành mạnh

04/05/2022 14:55

Trailer đầu tiên của series She-Hulk hé lộ người khổng lồ xanh thứ 2 của MCU

18/05/2022 14:29

Nữ streamer cosplay mèo đầy quyến rũ, khoe tâm hồn "căng mọng", lại còn thả thính fan siêu đáng yêu

18/05/2022 11:12
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg