cover-news

ViruSs phát ngôn gây sốc về MV bị cấm phát hành của Sơn Tùng M - TP: "Thời điểm này là quyết định sai lầm. Sơn Tùng chỉ nên hát thôi"

04/05/2022 11:05
Hoàng Anh Đức
Mới đây, nam streamer ViruSs đã có những phát ngôn khá sốc về MV mới của Sơn Tùng M - TP. Theo anh, việc Sơn Tùng ra MV vào thời điểm này là hoàn toàn sai lầm, cùng với đó, Sơn Tùng chỉ nên tập trung vào việc hát, còn nên thuê người làm chiến lược.

Kể từ khi ra mắt tới nay, MV There's No One At All nhận về khá nhiều những ý kiến đánh giá thiếu tích cực đến từ cư dân mạng. Việc Sơn Tùng M-TP xây dựng câu chuyện một anh chàng bị ruồng bỏ từ nhỏ đến khi trưởng thành và chọn cái kết bằng cách nhảy lầu đang khiến dư luận chỉ trích. Bởi lẽ anh đang là thần tượng của rất nhiều khán giả trẻ và có tầm ảnh hưởng nhưng lại có hành động cổ xuý cho việc tự tử ngay trong chính sản phẩm âm nhạc của mình.

MV mới của Sơn Tùng bị đánh giá là thiếu tích cực

Việc ra MV thiếu thông điệp tích cực giữa lúc hàng loạt những vụ nhảy lầu kết liễu bản thân đang xuất hiện liên tục trên mạng xã hội đã khiến nam ca sĩ người Thái Bình nhận về cái kết không hề mong muốn. Theo đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đánh giá nội dung MV có dấu hiệu vi phạm quy định cấm “sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội", buộc nam ca sĩ phải gỡ MV khỏi Google, YouTube.

Không chỉ bị chỉ trích về thông điệp, dù mới phát hành nhưng MV của Sơn Tùng ngay lập tức lại gặp nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh hình ảnh gây liên tưởng quá nhiều đến BIGBANG cùng G-Dragon. Xem sơ qua, rất nhiều người nhận ra rằng, MV có sử dụng rất nhiều hình ảnh gần tương tự với các MV Crooked (G-Dragon), Haru Haru và Loser của BIGBANG.

Cảnh đấm gương khiến người hâm mộ ngay lập tức liên tưởng đến MV Haru Haru của Big Bang

Giữa luồng dư luận phẫn nộ chưa từng thấy với Sơn Tùng, ViruSs mới đây đã đăng tải một video reaction nhận định về sản phẩm này. Theo đó, nam streamer nổi tiếng của hội tứ hoàng cho rằng việc Sơn Tùng ra MV lúc này là một nước đi hoàn toàn sai lầm.  "Đây là một sai lầm, về thời điểm ra MV này. Nói thật, nếu là một người làm cùng công ty với Tùng tôi nhìn MV tôi sẽ không cho ra nữa. Nhưng nếu Tùng là Chủ tịch, quyết định mọi chuyện thì tôi góp ý tới MTP Entertainment, mỗi người sẽ có mỗi nghề.", ViruSs chia sẻ. 

ViruSs cho rằng Sơn Tùng ra MV lúc này là một nước đi hoàn toàn sai lầm 

Cùng với đó, với kinh nghiệm của một người đang có công ty quản lý ca sĩ, ViruSs cho rằng nam ca sĩ sinh năm 1994 nên thuê một đội ngũ riêng chuyên về làm chiến lược, quảng bá sản phẩm, còn chủ tịch thì chỉ có việc duy nhất là hát mà thôi. "Người quyết định định hướng âm nhạc sẽ là người quản lý sản phẩm, là người giám đốc chiến lược. Còn ca sĩ chỉ hát thôi. Cho nên, thời điểm ra sản phẩm rất nhạy cảm. Nếu là người trong ekip tôi sẽ không bao giờ ra quyết định đấy hoặc Tùng sẽ phải thuê người làm giám đốc chiến lược, làm định hướng và phải nghe dù quyết định sai, sau đó sẽ rút kinh nghiệm về mình..." 

Nhận định trên của ViruSs nhận được rất nhiều đánh giá tích cực đến từ cư dân mạng khi họ cho rằng nam streamer đã nhận định hoàn toàn khách quan, biết khen chê đúng chỗ và đưa ra giải pháp hợp lý giữa lúc hàng loạt những đánh giá thiếu thiện cảm từ nhiều phía đang ập đến với nam ca sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam. 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Bông hồng lai Việt - Pháp khoe vòng 1 "đỉnh của chóp"với hàng loạt trang phục áo tắm bỏng mắt

18/05/2022 16:29

Loạt khách mời "máu mặt" của làng game xuất hiện trong đám cưới streamer - BLV Lê Khôi làm netizen xuýt xoa

11/05/2022 15:07

Thể hiện kỹ năng bắn súng đỉnh cao khiến fan phải "há hốc mồm", Misthy bị đàn em nghi ngờ chơi thiếu minh bạch

06/05/2022 12:00

Nữ streamer cosplay mèo đầy quyến rũ, khoe tâm hồn "căng mọng", lại còn thả thính fan siêu đáng yêu

18/05/2022 11:12

Hot girl quyến rũ gây sốc khi tiết lộ "khả năng giường chiếu" của bản thân với quãng thời gian khó tin

16/05/2022 14:35

Những người streamer, "Ai đồ Tóp Tóp" từng bị VTV chỉ mặt vì làm hư hại tới giới trẻ

25/04/2022 15:32

Chủ quán chân gà đeo gần 100 lượng vàng: Ai cũng có sở thích của riêng mình

02/06/2022 11:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/JXVNGDot2_0x0_1655427626.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GPlay_0x0_1656385898.jpg