Closers – tựa game Anime "gây bão" chia sẻ tips cày vàng, tặng code khủng đầu năm mới

Closers – tựa game Anime "gây bão" chia sẻ tips cày vàng, tặng code khủng đầu năm mới
GTV News - 09:28, 03/01/2020

Nhân dịp đầu năm mới, GameTV xin gửi tới quý độc giả bộ GIFTCODE khủng cùng những tips "cày vàng" trong tựa game Anime đang bây bão mạng xã hội - Closer.

Closers đang là tựa game Anime hot thu hút đông đảo sự chú ý của các game thủ trẻ không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn, lối chơi hành động "chặt chém" đã tay mà còn có rất nhiều các hoạt động - event ngoài game cực kỳ hấp dẫn với cộng đồng người chơi.


Sự kiện “Kiến trúc thất thủ” tại trường đại học Kiến trúc Hà Nội ngày 30/12 vừa qua khiến các game thủ phát cuồng về độ chịu chơi của Closers


Hàng loạt gift khủng được trao tận tay đến người chơi khi tham gia roadshow

Vậy phải cày game như thế nào, tỉ tỉ thứ cần phải mua, làm sao để có tiền đây? Hãy yên tâm rằng trong bài viết này, GameTV sẽ chia sẻ đầy đủ các tips để cày vàng trong Closers.

1. Chăm chỉ tham gia các hầm ngục đặc biệt

Ngoài việc tham gia hầm ngục bình thường mỗi ngày, bạn nên cố gắng tham gia hết số lần hầm ngục đặc biệt. Bằng cách này bạn sẽ nhận được bạn có thể kiếm được từ 100.000 ~ 150.000 vàng và thử nhân lên cho 9 hay 12 lượt tham gia mỗi ngày xem, bạn có thể kiếm được 900.000 ~ 1.500.000 vàng/ngày cho một nhân vật. Chưa kể đến việc khi tham gia hầm ngục đặc biệt, bạn còn nhặt được rất nhiều xu vàng ngoại lai cũng như là tượng vàng melak và pha lê melak. Mỗi lượt tham gia cũng ngẫu nhiên rớt từ 1~3 mỗi loại, và nếu sử dụng VVIP bạn lại có cơ hội nhận thêm 1 xu vàng hay tượng vàng nữa.

2. Thám hiểm

Tham gia thám hiểm đầy đủ là cách thứ 2 để kiếm được vàng, mỗi ngày bạn có được 1 lần đi thám hiểm ở 1 khu vực, hoàn thành bạn sẽ nhận được vàng tương ứng với mỗi khu vực chưa kể còn có thể nhận được phần thưởng là Tượng Malek / Pha lê Malek. Đừng quên chọn những Pet có kỹ năng giúp hỗ trợ nhận vàng hoặc thêm phần thưởng để thu về lợi ích tối đa nhất. Ngoài ra các bạn nên mua thêm người giúp việc sẽ nhận được 3 lượt giảm 3h thám hiểm cho tất cả các khu vực và nâng cấp lên người giúp việc tinh anh để được nhận thêm 50% vàng thưởng thêm và gấp đôi số lượt hỗ trợ. Bên cạnh đó, mở thêm 2 khu vực khám phá riêng biệt cũng sẽ nhận được phần thưởng vàng cực kì nhiều.

3. Trồng cây

Mỗi ngày chỉ cần chăm chỉ trồng và thu hoạch cây trong vườn bạn đã có thể kiếm thêm được từ 100.000 ~ 300.000 vàng mỗi ngày rồi, đó là còn chưa kể đến việc có thêm sự trợ giúp của Thần rừng Alraune giúp tăng số lần thu hoạch mỗi ngày thêm 12 lần nữa thì số vàng kiếm được sẽ gấp 3~5 lần ( khoảng 900.000~1.500.000 vàng mỗi ngày ), khiến cho việc kiếm vàng trở nên quá dễ dàng đối với các bạn.

Hy vọng những tips trên sẽ hữu ích cho game thủ trở thành “rich kids” trong thế giới Closers. Bên cạnh đó, nhân dịp năm mới Closers còn chơi lớn dành tặng cho game thủ bộ giftcode khủng bao gồm:

Vắc-Xin Cường Hóa x3

Xử Lý Vải Thông Thường x3

Phiếu Làm Vườn (1-ngày) x1

Dầu Bôi Trơn Bánh Răng Liên Minh x3

Hộp Bùa x1

Sắp tới để chào đón năm 2020, Closers còn có thêm nhiều hoạt động roadshow nữa dành cho các game thủ. Các bạn hãy đón chờ và đến tham gia event cùng Closers nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin tìm hiểu thêm tại trang chủ fanpage chính thức của Closer. 

Bình luận về bài viết: