GTV đồng hành cùng ngày hội của sinh viên Việt Nam NEU YOUTH FESTIVAL 2019

Quách Việt Hưng - 22:47, 29/09/2019

Vào ngày hôm nay (29/09/2019), tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra NEU YOUTH FESTIVAL 2019 vô cùng bùng nổ với nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút đông đảo các bạn sinh viên cả trong và ngoài trường

Với tiêu chí dành riêng cho các bạn trẻ cùng câu slogan KHÁM PHÁ BẰNG NHIỆT HUYẾT - BỨT PHÁ BẰNG ĐAM MÊ, NEU YOUTH FESTIVAL 2019 đem lại cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ. Trong ngày hôm nay, một loạt những chương trình hấp dẫn đã được BTC của ngày hội mang đến cho những người tham dự như:

  • - Chương trình buổi sáng: Giải đấu thể thao điện tử gay cấn và hấp dẫn đến từ các CLB trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhằm mục đích tạo sân chơi đem lại một nguồn năng lượng tươi mới và tràn đầy nhiệt huyết cho các bạn trẻ với niềm đam mê E-Sports.

  • - Chương trình buổi chiều: Hội trại định hướng với sự tham gia của các tổ đội của Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên cũng như các câu lạc bộ trong trường nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho các tân sinh viên.

  • - Điểm nhấn chính là đêm Đại nhạc hội hoành tráng với sân khấu và dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư cực khủng, bùng nổ với những màn trình diễn đặc sắc và cháy hết mình cùng những ca sĩ, DJ khách mời đình đám, thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên.

Tham gia ngày hội vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trẻ, GTV đồng hành cùng Gapo và Cao thủ không chỉ đóng vai trò Bảo trợ truyền thông mà còn đem tới 1 gian hàng giới thiệu các sản phẩm cũng như thông tin tuyển dụng tại công ty. Đây là 1 trong những động thái cho thấy sự quan tâm của GTV tới đông đảo các nguồn nhân lực khi góp phần định hướng nghề nghiệp và đặc biệt là tạo việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Ngày hội NEU YOUTH FESTIVAL 2019 do PV của GameTV có mặt tại địa điểm tổ chức ghi lại:

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

g-pay tin tuc
Tin cùng chuyên mục