GTV Talkshow 7: eSports Việt và giấc mơ chung kết thế giới

GTV Talkshow 7: eSports Việt và giấc mơ chung kết thế giới
GTV News - 17:30, 12/11/2019

GTV Talkshow 7 sẽ là những phân tích chuyên sâu về sự bùng nổ của eSports trong cuộc cách mạng 4.0 cùng giấc mơ chung kết kết giới của các vận động viên Việt Nam.

Thể thao điện tử vốn đã được thế giới công nhận giống như những môn thể thao truyền thống từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khái niệm “thể thao điện tử” mới chỉ được du nhập và vẫn phải đối diện trước những ánh mắt “nghi ngờ” của xã hội. Một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có lẽ bởi thành tích của “thể thao điện tử” Việt Nam vẫn chưa đánh dấu được cột mốc đáng kể nào trên bản đồ eSports thế giới. Đây sẽ là chủ đề của GTV Talkshow số thứ 7 với tựa đề “eSports Việt và giấc mơ chung kết thế giới.”

Khách mời của GTV Talkshow 7 sẽ bao gồm Caster Dukie đến từ 23 Creative VN, Yuyu (Bluestacks Vietnam Community Manager) và quản lý của team Divine Esports – NHATHO.

GTV Talkshow 7 sẽ là những nhận định, chia sẻ của những cá nhân đã và đang làm việc từng ngày để thúc đẩy eSports Việt về quá trình bùng nổ thể thao điện tử ở Việt Nam và giấc mơ chung kết thế giới của các vận động viên nước nhà.

Chương trình của GTV Talkshow 7 sẽ gồm 4 phần:

- Phần 1: eSports Việt - cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ     

- Phần 2: Thử thách dành cho khách mời    

- Phần 3: Giấc mơ chung kết thế giới.    

- Phần 4: Mini game dành cho khán giả.    

Đồng hành cùng GTV Talkshow 7 vẫn sẽ là nhà tài trợ HanoiNew Computer – đơn vị chuyên phân phối phần cứng máy tính và các phụ kiện cho các vận động viên eSports. Khi theo dõi chương trình, khán giả có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị bao gồm 01 tai nghe Acer Predator Galea 311 trị giá 3 triệu và 1 chuột gaming Corsair Harpoon RGB Pro trị giá 590.000 từ nhà tài trợ bằng cách tham gia minigame của chương trình.

Buổi Talkshow sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h00 ngày 13/11/2019 trên FanPage của GameTV. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi đón xem!

Bình luận về bài viết: