FPS

PUBG ra mắt đoạn phim ngắn lí giải cốt truyện cho bản đồ Miramar

GTV News - 23:23, 07/01/2020

PUBG Corp đã phát hành một đoạn phim đậm chất điện ảnh mùa 5 để mang đến cho người hâm mộ những cái nhìn thoáng qua về chi tiết liên quan đến cốt truyện PUBG.

PUBG Corp đã phát hành điện ảnh mùa 5 cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về truyền thuyết ngày càng phát triển của PUBG.
PUBG Corp đã phát hành điện ảnh mùa 5 cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về truyền thuyết ngày càng phát triển của PUBG

PUBG Corp mới đây đã cho ra mắt một đoạn phim điện ảnh Season 5 để vừa mang đến cho người hâm mộ hiểu hơn cốt truyện đang phát triển của PUBG lại vừa khiến không ít người phải bối rối. 

Nếu mọi người chưa biết thì từ năm 2019 nhà phát hành PUBG Corp đã viết cốt truyện cho cho trò chơi PUBG, giúp mọi người hiểu rõ vì sao chúng ta bị ném vào một bản đồ rộng lớn để bắn hạ lẫn nhau. 

Trong bộ phim ngắn này Miranmar thuộc sở hữu của một ông trùm nhưng có vẻ người Nga và Mĩ điều muốn kiểm soát vùng đất này và người Nga đã nhanh hơn Mĩ một bước khi thủ tiêu luôn ông trùm của hòn đảo và biến nơi đây thành chiến trường. Cuối đoạn phim khi Hacienda Del Patrón căn biệt thự của ông trùm nổ tung, gã người Nga giàu có trên máy bay vẫn chưa hé mặt nhưng tay thấy được con tốt trên tay gã phải chăng ''PUBG chính là ông trùm và người chơi là những con tốt trên bàn cờ'' hãy đọc tiếp để biết ai là gã người Nga giàu có trên máy bay.

Đoạn phim kì trước Season 4 ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm ngoái, cho chúng ta thấy hình ảnh một cậu bé sống sót sau những trận bom và phải lẩn trốn trước quân lính trong cuộc tấn công vào Erangel năm 1965. Nhân vật trong đoạn phim Season 4 miêu tả: ''Tôi nghĩ mình đã mất mọi thứ trong cơn ác mộng rực cháy đó, nhưng giữa thời thơ ấu khắc nghiệt ấy tôi đã thức tỉnh một điều. Tôi là kẻ sống sót cô độc đầu tiên của Erangel, nhưng sẽ không phải kẻ cuối cùng''. 

Hồi kết của đoạn phim Season 4 trên là lúc đứa bé ngày nào đã kiểm soát cả hòn đảo, theo dõi những trận chiến battle royale qua màn hình giám sát. Và tại tập phim Season 5 này, ''đứa bé'' ngày ấy đã tới Miramar để tiếp tục biến nơi đây thành chiến trường sinh tồn thứ 2.

Mặc dù PUBG Corp trước đó đã đưa ra nhiều bổ sung nội dung cho bản đồ Miramar, nhưng có vẻ việc ra mắt đoạn phim ngắn Season 5 sẽ là lời hé lộ rằng bản đồ sa mạc của PUBG sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn hơn nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục