10 vị tướng "gánh team" cực mạnh trong Đấu trường chân lý (Phần 2)

Mũ Đen - 17:37, 25/12/2019

Tiếp nối phần 1, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những vị tướng trong ĐTCL có khả năng gánh đội cực mạnh ở phần 2 nhé

Kha’Zix (4 tiền)Hưng  

Là vị tướng 4 tiền khá khó ra, nhưng khi đã đạt được Kha’Zix 2 thì mọi chuyện ắt trở nên sẽ khác. Với kỹ năng của mình, con châu chấu này có thể tiêu diệt kẻ địch rất nhanh. Một Huyết kiếm, Vô cực kiếm và quyền trượng Đại thiên sứ ắt sẽ làm cho Kha’Zix trở nên bá đạo hơn.

Olaf (4 tiền)

Là một vị tướng vô địch nên lên được cấp độ 2, kết hợp với Huyết kiếm sẽ đưa ra một vị tướng không thể bị cản phá và trở thành một cỗ máy giết người. Sau khi sử dụng kỹ năng, Olaf sẽ trở nên điên cuồng hợp trong việc liên tục tấn công bất cứ người nào đứng trước mà không cần quan tâm đến máu của mình. Thêm vào trang bị một giáp máu nữa để biến anh ta thực sự thành con quái vật bất tử.

Master Yi (5 tiền)

Là một tướng được sử dụng nhiều vào cuối game, Master Yi là Kiếm khách kết hợp với Bóng tối sẽ quẩy tanh bành đội hình đối thủ. Càng trở nên mạnh mẽ hơn nếu như được kết hợp với nhiều vật phẩm khác. Hãy trang bị Cuồng đao Guinsoo, Giáp máu Warmog để khiến vị tướng này đa dụng và mạnh mẽ hơn nữa.

Singed (5 tiền)

Singed

Không phải là một vị tướng được yêu thích lắm ở Summoner’s Rift, nhưng tại ĐTCL Singed là vị tướng thuộc hàng Carry cực đỉnh. Khi được trang bị Giáp máu Warmog, Vuốt rồng … thì nhiệm vụ của vị tướng này chỉ là bật until và đi lại khắp bản đồ. Không gì thú vị hơn việc nhìn các tướng của đối phương lần lượt lăn ra chết mà bạn không phải làm gì cả.

Zed (5 tiền)

Trong số tất cả các vị tướng trong ĐTCL thì Zed là vị tướng đứng đầu trong khả năng Carry của mình. Là một vị tướng thuộc hệ Sét, Triệu hồi thì Zed với until cho phép biến thêm được 1 Zed nữa sẽ trở nên bá đạo hơn. Trang bị các vật phẩm như Giáp thiên thần, Giáp máu Warmog sẽ làm cho vị tướng này trở nên hữu dụng và bá đạo hơn bất kỳ vị tướng nào khác.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục