3 cách build đồ cực đỉnh mà bạn nên sử dụng để leo rank LMHT phiên bản 11.11

3 cách build đồ cực đỉnh mà bạn nên sử dụng để leo rank LMHT phiên bản 11.11
NeerxoooxGkucf - 10:18, 08/06/2021

Bản cập nhật 11.11 đã mang tới làn gió mới cho LMHT, một vài thay đổi trong số chúng đem đến nhiều lựa chọn thú vị ở các vị trí.

Sion

Là một vị tướng có tốc độ dọn rừng ổn khi Q của sion được tăng 50% sức mạnh lên quái rừng, cùng với W tạo giáp giúp việc đi rừng phần nào tiết kiệm. Và với bộ kĩ năng nhiều khống chế của mình, Sion có thể đa dụng trong nhiều trường hợp trong LMHT. Như R Bất Khả Kháng Cự, Sion có thể nhanh chóng tham gia giao tranh hay dùng để truy đuổi kẻ địch. Cùng với sự thay đổi nội tại của giáp máu Warmog, khiến hắn có thể dễ dàng kich hoạt và tận dụng item này. Về cuối game, Sion có thể là một tướng tank siêu trâu với nội tại W tăng máu hay nội tại sống lại hắn khiến hắn có 2 lần tank kéo dài thời gian cho chủ lực để xả sát thương.

LMHT: 5 lựa chọn OP trong bản 11.11 đến từ các cao thủ mà ít người sử dụng
Sion đi top đã trở thành meta, vậy đi rừng thì sao?

Nói đi cũng phải nói lại, không phải ngẫu nhiên mà Sion đi rừng lại ít người sử dụng trong LMHT. Tuy bộ kĩ năng giàu sát thương dù lên tank và sở hữu khả năng dồn cc uy tín của mình. Bộ kĩ năng của Sion lại khiến hắn thiếu đi khả năng tiếp cận khi đi rừng. Dù có thể nhanh chóng tiếp cận hoặc tham gia giao tranh bằng việc dùng R, tuy nhiên đây lại là một kĩ năng có thời gian hồi chiêu lâu, khó sử dụng và cần thời gian để thành thạo. 

Caitlyn

Tuy không phải là một cái tên quá OP trong LMHT nhưng cô nàng vẫn luôn là một sự lựa chọn an toàn và ổn định ở mọi bản cập nhật. Caitlyn là một vị tướng nổi tiếng với lượng Dps ổn định, nếu giữ vị trí và được bảo kê tốt, cô nàng hoàn toàn có thể gây được một lượng sát thương không hề nhỏ trong giao tranh. Cùng với sự dần quay trở lại của meta ad carry, Caitlyn hiện đang được đánh giá là một ad S-tier.

LMHT: 5 lựa chọn OP trong bản 11.11 đến từ các cao thủ mà ít người sử dụng
Việc gián tiếp giảm sức mạnh các ad khác đã khiến Caitlyn comeback một cách mạnh mẽ trong đấu trường công lý

Việc tăng thời gian hồi chiêu của Mưa Kiếm khiến những ad dồn dame bị giảm sức mạnh đáng kể, lợi thế tầm đánh đầu game cao nhất lmht là 650 được phát huy sức mạnh, cô nàng có thể tận dụng lợi thế tầm đánh để cấu rỉa và trao đổi chiêu thức ở đường một cách an toàn. Với việc meta mid đẩy lính và roaming như hiện nay, Caitlyn là một sự lựa chọn an toàn với tầm đánh cao và kĩ năng E để trốn thoát trong LMHT. Hay với W, có thể dùng để khép góc những giao tranh góc hẹp như rồng hoặc baron, và là counter cứng của đồng hồ cát hoặc các sát thủ như zed lb khi đặt đúng chỗ. Với R, cô nàng có thể dùng để mở giao tranh hay hạ sát những kẻ địch xa tầm với.

Soraka

Việc thay đổi nội tại giáp máu Warmog trong LMHT phiên bản 11.11, từ kích hoạt hiệu ứng hồi máu khi bạn có 3000 Máu tối đa => 1100 Máu cộng thêm. Khiến trang bị này không chỉ còn dành cho những vị tướng tank nhiều máu như Sion, Sejua..

LMHT: 5 lựa chọn OP trong bản 11.11 đến từ các cao thủ mà ít người sử dụng
Với thay đổi của giáp máu Warmog ở bản 11.11, Soraka là một vị tướng sáng giá ở vị trí Hỗ Trợ

Với sự điều chỉnh này, Soraka nổi lên như một sự lựa chọn phù hợp khi bộ kĩ năng của cô nàng phải hi sinh máu của bản thân để hồi máu cho đồng đội. Soraka sử dụng giáp máu Warmog tuy đã không còn xa lạ nữa, nhưng sự thay đổi này khiến cô nàng hướng tới việc lên trang bị này là đồ thứ 2 ngay sau Bùa Nguyệt Thạch là hoàn toàn hợp lí. Với 2 trang bị này, chúng ta đã có 1000 máu cộng thêm, và có thể kích hoạt ngay nội tại khi có thêm một hồng ngọc (400v).

>>> Irelia và Riven chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản 2.3

Bình luận về bài viết: