5 player đến từ Nga thực hiện thành công pha runboost 5 người ở de_nuke

5 player đến từ Nga thực hiện thành công pha runboost 5 người ở de_nuke
GTV News - 11:31, 13/03/2020

Runboost 2 người là điều đã quá phổ biến ở CS:GO; tuy nhiên, runboost đến 5 người, có lẽ là điều chỉ những người Nga mới làm được.

Runboost từ lâu đã là một kỹ thuật khá phổ biến trong CS:GO; đặc biệt là trong giới chuyên nghiệp. Runboost hai hay ba người thì không còn là chuyện hiếm có nữa, nhưng runboost đến năm người lại là chuyện ít player nào dám nghĩ đến. Một nhóm player người Nga đã thử thực hiện màn runboost này tại de_nuke, và sau kha khá lần thử, họ đã thành công.

Cách thực hiện pha runboost này khá đơn giản, mặc dù thoạt đầu nhìn có hơi phức tạp.

Đầu tiên hai player tạo một stack đôi để chạy về phía thùng đỏ tại T base. Player thứ ba nhảy lên từ nóc nhà T, và hai player cuối cùng nhảy đến từ nóc Silo để hoàn thành pha runboost năm người

Vấn đề ở đây là nói lý thuyết thì dễ làm, nhưng thực tế để thực hiện thành công pha runboost này là điều không tưởng. Mỗi người cần phải hoàn hảo trong mọi động tác của mình để stack năm người hoạt động trơn tru. Và năm anh chàng đến từ Nga đã thành công.


Pha runboost bắt đầu từ 00:29

Sau một vài lần luyện tập ở server private, năm người này đã thực hiện thành công pha runboost không tưởng. Thậm chí họ còn mang pha runboost này vào cả một trận đấu MM. Một player CT ở ngoài Outside thậm chí đã đứng hình trước pha runboost của năm anh chàng này trong tiếng cười ngặt nghẽo của các player bên phía T side. Mặc dù họ không thể chạy đến secret; thế nhưng đây vẫn là một cảnh tượng hiếm có khó tìm trong CS:GO.

runboost 5 people
Một player CT quá bất ngờ trước màn runboost ngoạn mục

Nếu bạn muốn thử thực hiện pha runboost này, hãy kiếm cho mình bốn người đồng độ đáng tin cậy và bắt đầu luyện tập ở server private trước khi thực hiện tại các trận đấu Rank. Mặc dù rõ ràng đây không phải chiến thuật tối ưu, nhưng niềm vui là thứ bạn và các đồng đội sẽ chắc chắn có được.

Xem thêm:

CSGO

nuke

runboost

Funny

Bình luận về bài viết: