7 món quà LMHT tuyệt vời bạn nên tặng cho Crush nhân dịp Giáng sinh 2019

GTV News - 15:33, 23/12/2019

Nếu bạn đang tìm một món quà dành tặng cho bạn bè, Crush... là fan của Liên minh Huyền thoại thì đây là các gợi ý chính xác không thể bỏ qua

Quà tặng mùa Giáng sinh là điều bất cứ ai cũng mong muốn, nhất là những người bạn bè với nhau. Nhưng thay vì chỉ hát cho nhau nghe hay tặng nhau những chiếc bánh thì hãy dựa vào những gợi ý sau để có thể dành tặng cho đối phương một món quà thật ưng ý nhé.

Thẻ quà tặng Liên minh Huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Giá: 10$ - 100$

Mua ở đâu: Riot Games, Amazon, Walmart, 7-Eleven, Gamestop, Target

Nếu đối phương là một người chơi Liên minh Huyền thoại thì ắt hẳn đây là món quà rất có ý nghĩa. Vì người được tặng có thể sử dụng thẻ này để quy đổi về Riot Points (RP) và mua những trang phục, biểu tượng hay mẫu mắt yêu thích. Món quà này chắc chắn người nhận sẽ nhận được một nụ cười rất tươi.

Gối ôm Poro

Giá: 35$

Mua ở đâu: Cửa hàng của Riot Games

LMHT

Không có gì dễ thương hơn trong Liên minh Huyền thoại hơn là các chú cừu trắng tuyết cute magn tên Poro cả. Nếu người chúng ta yêu thương được tặng một món quà đó chính là gối ôm Poro với nhiều biểu cảm khác nhau thì thật sự rất đáng mừng. Không chỉ có những biểu cảm đơn thuần, những biểu cảm mang tính biểu tượng như ngủ gật, khóc lóc cũng đang làm giới yêu game trở nên cuồng nhiệt

Khuôn bánh quy

Giá: 8$ - 30$

Mua ở đâu: Etsy, eBay

LMHT

Bánh quy cookies là một trong những điều mà Giáng sinh không thể thiếu được. Nhưng sẽ trở nên đáng yêu hơn nếu bạn có trong tay những khuôn bánh quy hình Poro, các vị tướng trong Liên minh Huyền thoại. Giáng sinh sẽ trở nên ấm áp hơn với bộ sưu tập khuôn bánh quy đa dạng này đấy.

Sách về Runeterra

Giá: Dưới 25$

Mua ở đâu: Cửa hàng Riot Games, Amazon

LMHT

Là một cuốn sách mới nhất về thế giới Liên minh Huyền thoại. Cuốn sách có những tác phẩm tuyệt đẹp cùng bản đồ là món quà tặng hết sức ý nghĩa đối với đối tượng là những người yêu thích đọc sách. Ngoài ra, việc tặng sách chính là một món quà Giáng sinh không bao giờ lỗi thời, sách sẽ luôn trường tồn cùng thời gian.

Áo Liên minh Huyền thoại

Giá: 65$ - 75$

Mua ở đâu: Cửa hàng Riot Games

LMHT

Đối với những người hâm mộ Liên minh Huyền thoại mà không hứng thú lắm với các món quà vật dụng như gối, sách thì áo chính là món quà thích hợp nhất dành cho họ. Một chiếc áo mang nhiều ý nghĩa hơn nếu được chọn trùng với vị tướng hay chơi, ngoài ra có nhiều kiểu dáng khác nhau từ T-shirt đến Hoodie. Dịch vụ tại cửa hàng Riot Games còn cung cấp cho các đội muốn làm áo số lượng lớn việc in tên ở phía sau như các tuyển thủ chuyên nghiệp vậy.

Gấu bông Liên minh Huyền thoại

Giá: 20$ - 125$

Mua ở đâu: Cửa hàng Riot Games

LMHT

Đây là một món quà đáng yêu khác trong danh sách quà tặng mùa Giáng sinh này. Có nhiều dạng thú bông cũng như chất liệu tạo ra chúng. Các con gấu bông ở đây sẽ được để trong những chiếc hộp chắc chắn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho chúng. Dù cho bạn là con trai, hay con gái thì những con gấu này chắc chắn sẽ phù hợp với cả hai giới tính.

Mô hình, figure

Giá: 35$

LMHT

Là một dạng figure mini, các hình dạng tướng của Liên minh Huyền thoại trong các bộ skin kinh điển sẽ được tái tạo lại. Giúp người mua có thể sưu tầm, trang trí và ngắm nghía chúng mỗi ngày.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục